Home Ăn ngon 25/11: TRỌNG chê NGHỆ SĨ bất tài, chê Ăn NGON là nói ai? Thánh chửi sẽ im? TC lôi kéo ASEAN chống Úc
Ăn ngon

25/11: TRỌNG chê NGHỆ SĨ bất tài, chê Ăn NGON là nói ai? Thánh chửi sẽ im? TC lôi kéo ASEAN chống ÚcĐiều chỉnh: có tin con số 28,000 ca nhiễm ở Bình Dương trong một ngày là do “bổ sung”.Tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, Trọng nói VN hiện không có tác phẩm lớn, bài hát hay. Nhưng livestream của Bà Phương Hằng hay mới tồn tại? Tập chỉ trích hiệp ước AUKUS nhưng Nhật đang muốn có JAUKUS đấy! Biden mời Đài Loan dự Thượng đỉnh Dân chủ, TC nói đấy là sai lầm!

source

Author

TiVi Tuần-san

Join the Conversation

 1. hahah, ta noi roi, ai khon hon chu bon nao :D:D:D vo aukus an cap cong nghe luong tu, qua da :D:D cong nghe luong tu la vu khi hien dai do nha, nguyen tu la do dom 😀

 2. Tại VN làm gì còn CS nữa mà nói, bởi những người được cho là CS, là đồng chí họ rất giàu có, thậm chí còn giàu hơn nhiều tỷ phú đô la trên TG, họ được cho là giới TB đỏ.

 3. Dear Mr.Anh, trong khi tổng-bí Cà-nhắc NguyenPhuTrọng hùng-hồn ca-ngợi văn-hóa Việt liên-quan trực-tiếp đến sự tồn-vong cùa đất nước,của Dân-tộc, thì trong thực-tế,từ đẻng CSVN, cho tới CA. các cấp tà-lọt tỉnh-thành,quận-huyện lại hành-sử đối-với những người dân lương-thiện can-đảm ,những người đứng lên đòi-hỏi tự-do dân-chủ,phê-phán sự thói-nát,tha-hóa của đẻng CS & CP thì rất ư là vô-văn-hóa, đôi khi man-rợ, chứng-tỏ đây chỉ là những lời mị-dân, hoàn-toàn không có văn-hóa chút nào cả.Lời nói văn-hoa của tổng-bí đảng hoàn-toàn chỉ là những lời láo-khoét, xảo-trá,lừa-đảo…Dân-trí của người dân VN ngày nay không còn là thứ dân-trí thấp-kém,quê-mùa của những năm 1945-46 mà tổng-bí & đám tà-lọt vẫn còn mê-muội tưởng rằng có thể đánh lừa được mọi người ! Chính-sách ngu-dân của ĐCSVN đã lỗi-thời,đi dần tới chỗ phá-sản !

 4. 800 tờ báo giẽ rách của VN chỉ dùng để tấn công kẻ cô thế, chứ làm sao chúng có thể dám chỉ trích những thói hư tật xấu của Đảng. Người có suy nghĩ không ai thèm đọc số báo hổ lốn này.

 5. Làm thông tin báo chí mà để tựa đề clip kg có văn hóa rồi, thù ghét đâm ra ngu muội !

 6. nhà cầm quyền hèn, quốc hội hèn và chính sách ngu dân dẫn tới một nước Việt sống gần như dưới ách nô lệ tàu cộng

 7. Australia cần phải phát triển vũ khí hạt nhân để phòng vệ trước sự chạy đua vũ trang và cực kỳ hung hăng hiếu chiến của CCP.

 8. "Văn-hóa còn dân-tộc còn." hoặc "Bảo-tồn văn-hóa Việt." Rất rất nhiều người lạm-dụng ngôn-từ. Tôi gọi là "nói như vẹt". Bởi vì, văn-hóa Việt có gì hay tốt cần phải bảo-tồn, thì họ không nói rõ, mà chỉ nói kiểu bao-đồng, kiểu chung chung. "Bảo-tồn văn-hóa Việt." Vậy bảo-tồn văn-hóa Việt vào thời điểm nào: Trước khi bị Hán đô-hộ? Sau khi bị Hán đô-hộ? Thời Pháp thuộc? Thời VNCH? Thời CS? Ví dụ như nói: "Nước Mỹ sống sướng lắm!" Vậy nước Mỹ sướng chỗ nào? Tại sao sướng? Họ không nói.

 9. Chính xác. Bác Trọng đã thú nhận sau 46 năm giãi phóng, đỉnh cao trí tệ không đẻ được 1 bài hát hay

 10. Nếu nhớ không lầm, thì trong "Cổ Học Tinh Hoa" có câu chuyện, đại-khái: "Cam trồng đất này thì ngọt, mà đem trồng đất khác thì chua." Đó không phải là do giống cam xấu, mà do đất không tốt. Người Việt ra hải-ngoại thì vẻ-vang, mà ở quốc-nội (dưới chế-độ CS) thì "ngóc đầu" không nỗi. Tại sao vậy?

 11. 👍🇭🇲🇭🇲🇭🇲🇭🇲🇭🇲🇭🇲👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 12. XIN CHÀO ANH NGUYỄN HỒNG ANH ! LUÔN ỦNG HỘ KÊNH YOUTUBE HAY , TRUNG THỰC CỦA ÔNG ANH ĐÁNG KÍNH. LIKE 👍 .

 13. Tq nói ko bắt nạt những nc nhỏ ở biển đông ư? Tq đưa tàu thăm dò dầu khí của vn ? Tàu hải cảnh đâm va tàu cá dân vn , cướp tài sản của dân vn đanhs bắt hải sản ? Dùng vòi rồng xua đuổi tàu vn để chiếm biển đông của vn và các nc khác đây ko phải hành hành động ăn cướp bắt nạt là sao ? Tq chỉ nói một đằng làm một nẻo ? Gian dối nhất thế giới luôn

 14. Bác Hồng Anh ơi! Cộng sản Nguyễn Phú Trọng tuy là thầy giáo làng lại giáo điều chủ nghĩa Cộng sản Việt Nam nhưng phải nói là rất nghèo nàn hiểu biết về văn hóa dân tộc, đó là lý do đưa ra những câu chữ vớ vẩn thiếu chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.