Home Đầu tư 4 LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN | SHARK PHẠM THANH HƯNG
Đầu tư

4 LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN | SHARK PHẠM THANH HƯNG⭐QÙA TẶNG DÀNH CHO ANH/CHỊ XEM VIDEO ” BỘ +20 QUYỂN EBOOK GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA NGƯỜI LÀM KINH DOANH” download tại đây:

Nếu mất thêm quý 3 để dập dịch COVID-19, thị trường 6 tháng cuối năm tăng trưởng không cao do các doanh nghiệp dần bị đuối sức. Nguồn thu nhập hạn chế của đại đa số người dân trong thời điểm này khiến tình hình thị trường không có nhiều biến động, phần lớn giao dịch sẽ chủ yếu là các nhà đầu tư dài hạn.

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn CENGROUP chia sẽ 4 loại hình cơ bản đầu tư bất động sản trực tiếp cho các nhà đầu tư cá nhân tại hội nghị PROPERTY EXPO.

#deveerich #sharkhung #batdongsan
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: [email protected]
Website:
Facebook:
Youtube.com:
———————
© Bản quyền thuộc về Deveerich Academy
© Copyright by Deveerich Academy ☞ Do not Reup”

source

Author

Deveerich Academy

Join the Conversation

  1. Cảm ơn anh tuyệt vời ai biết cách chia sẻ. Đầu chia sẻ với nhau nhé cảm ơn anh

  2. Rất hay, bác cho mượn 1 ít tiền đầu tư thử xem rồi cùng chia lợi nhuận.

  3. Anh chào chú Hưng nhé! Em ơi! Tư vấn giúp cho anh : <<Mua trái phiếu >>ngắn hạn ở đâu an toàn và uy tín vậy ạ

  4. Anh hưng a em chỉ hiểu biết cách đầu tư vào những cái gì mà chả có lãi chỉ biết nhìn vào nó hay không mà thôi còn bình luận ở đây mà thôi

  5. Tiêu đề nêu 4 loại mà tôi thấy chỉ có 3 loại thôi nhỉ : 1 là đầu tư vận hành, 2 là đầu tư sửa bán, 3 là đầu tư cơ hội ( hay còn gọi là đầu tư lướt sóng) bác nào thấy gì loại nào nữa k ?

  6. Hello. Sứ mệnh của mình là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thành công, giàu có, hạnh phúc trọn vẹn, khoẻ trẻ đẹp. Chúc bạn luôn thành công.

  7. Xin cảm ơn anh! Chia sẻ rất hay, rất bổ ích cho mọi người! Chúc anh sức khỏe và an lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.