Home Ăn ngon Ẩm thực – Lẩu KHỔ QUA chả cá THÁC LÁC – Món ăn ngon dễ nấu
Ăn ngon

Ẩm thực – Lẩu KHỔ QUA chả cá THÁC LÁC – Món ăn ngon dễ nấuCá thác lác là một nguyên liệu khá quen thuộc trong các bữa ăn của người Nam bộ. Hãy thử vào bếp biến tấu loài cá này thành món lẩu ngon cho gia đình có thêm nhiều nhiều món ăn hấp dẫn nhé!

Mẹo quết cá ngon:
Khi quết cá, bạn không cho dầu ăn vào để đỡ dính vì khi chúng ta quết cá sẽ kết dính với nhau tạo độ dẻo, dai. Khi cho dầu ăn hay mỡ nhưng chất trơn sẽ làm cá không kết dính lại được với nhau nên cá không dai mà bị bở nát, rời rạc.
Dùng muỗng quết thật đều tay phần thịt cá theo vành tô, theo một chiều cố định cho tới khi thấy phần cá bết dính vào muỗng, cá kết thành khối dẻo là phần chả cá thác lác đã được rồi.
Quết cá là công đoạn quan trọng nhất, bạn nên lưu ý kỹ bước này vì nó quyết định độ ngon và dai của cá thác lác. Nếu bạn không quết kỹ, phần chả cá khi làm ra sẽ rất bở. Khi nấu lẩu phần cá sẽ bị nát, rời rạc, ăn không ngon, mất đi vị dai ngon của cá.

Đăng ký kênh NGỌC ĐẦY TV:
Facebook của NGỌC ĐẦY:
Fanpage NGỌC ĐẦY:
Fanpage 2 NGỌC ĐẦY:

source

Author

NGỌC ĐẦY TV

Join the Conversation

  1. Cá thác lác là một nguyên liệu khá quen thuộc trong các bữa ăn của người Nam bộ. Hãy thử vào bếp biến tấu loài cá này thành món lẩu ngon cho gia đình có thêm nhiều nhiều món ăn hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.