Home Nhà đẹp BST Đá Ngọc & Gỗ Hóa Thạch ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của Chủ nhân Biệt Thự Sen BÙI QUANG NGỌC – P.2 | NHATO
Nhà đẹp

BST Đá Ngọc & Gỗ Hóa Thạch ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của Chủ nhân Biệt Thự Sen BÙI QUANG NGỌC – P.2 | NHATOTiếp nối thành công của Phần 1: Khu vườn “Đại Mộc Cổ Thụ”, Hoàng Đức xin trân trọng gửi đến quý khán giả Phần 2 của series đặc biệt phát sóng dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng khám phá thú chơi độc đáo chưa từng có của vị gia chủ đặc biệt, tận mắt chứng kiến những Khối Ngọc khổng lồ được sưu tầm từ rất nhiều nơi trên thế giới và rất nhiều thú chơi đẳng cấp khác bên trong căn biệt thự này!

Thông tin liên hệ:
🔶 Hotline: 0976 377 337
🔶 Email: [email protected]
🔶 Fanpage:
🔶 Facebook Hoàng Đức:

#nhato #review #fpt

source

Author

nhaTO Official

Join the Conversation

  1. Thực sự không hề đơn giản để thuyết phục được đích thân gia chủ như anh Bùi Quang Ngọc xuất hiện và dành thời gian chia sẻ về không gian riêng tư của mình.
    Vậy nên quý vị khán giả đừng quên chia sẻ video và ấn Đăng ký kênh để Hoàng Đức có thêm nhiều động lực làm nhiều video hấp dẫn hơn nữa trong tương lai nhé 🥰🥰🥰

  2. Tuyệt vời em khám phá được chủ nhân nhiều đá quí ngoài đời ích người biết và được thấy, cám ơn chia sẽ hay tuyệt vời

  3. Tuyệt vời quá chúc bác sống trường thọ đễ hưởng tuổi già xứng đáng với công sức sưu tầm hiểm hoi ngưỡng mộ bác ( cảm ơn kênh nhà to)

  4. Nhà đẹp và sang trọng… Chỉ có điều Tượng Phật Di Lặc mà để sờ lấy Lộc thì sẽ làm gây ra sự mê tín hiểu lầm nguy hiểm… Tất cả Thánh Tượng nên được để trên cao để thờ và lễ lạy. Còn mình sờ sờ xoa xoa vào thì thật là bất kính và tổn Phước…

  5. Chú ơi sao chú gào thế hết tài sản của cháu mua ko dược một viên đá nhỏ của chú nữa

  6. Mình xem rất nhiều clip của Nhà To nhưng hôm nay xem căn biệt thự của anh Ngọc mình thích nhất… Phải nói là hoàn hảo và tính tế như người chủ của nó… Thanks nhaTo rất nhiều.

  7. Bác này nhiều đam mê ghê, thế nhưng mà tảng đá ko thấy đẹp xíu nào , có lẽ để ngoài tự nhiên nó sẽ đẹp ko kiểu cách như được xếp trong viện bảo tàng nên tự nhiên cái đẹp thuộc về tự nhiên bỗng bị gò bó dù rằng khuôn viên rất rộng bài trí tinh tế nhưng mà vẫn ko đủ để tui mê ly …Chắc là do tui ko yêu đá! Tuy nhiên bác thật có công sưu tầm cho mình và cho chứng tôi được mở rộng tầm mắt. Cảm ơn bác cảm ơn cả bác nhà toa nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.