Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 may mắn, tài lộc

Việc đặt một chiếc bàn làm việc tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Theo quan niệm xưa, nếu chúng ta không biết đặt chúng đúng cách thì những rủi ro sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bàn làm việc được đặt đúng theo tuổi và phong thủy thì may mắn sẽ luôn đến, mang lại rất nhiều cơ hội phát triển tài lộc của chúng ta. Chính vì thế mà việc đặt bàn làm việc là điều vô cùng cần thiết và quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ các nguyên tắc về phong thủy sao cho phù hợp nhất.Vì vậy, hãy cùng theo dõi một vài gợi ý cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nhé!

1. Bạn biết gì về tuổi Kỷ Tỵ?

Tuổi Kỷ Tỵ – tức những người sinh năm 1989. Người thuộc tuổi Kỷ Tỵ là người ấm áp, dễ gần nhưng lại vô cùng dễ dãi và bồng bột. Họ thân thiện và nhân hậu nhưng đôi khi tính khí cũng rất thất thường.

Kỷ Tỵ ( hay còn gọi là rắn đất), họ là những người sống có nguyên tắc, dễ hòa đồng, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm cực kỳ tốt. Kỷ Tỵ thường sống độc lập, không bị ảnh hưởng bởi đám đông và là người luôn giữ vững lập trường.

Nhung-cach-bo-tri-huong-ban-lam-viec-tuoi-Ky-Ty-1989-may-man-tai-loc
Ảnh 1: Những cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 may mắn, tài lộc

Điều đặc biệt nhất là ai thuộc tuổi này thì không dễ bị bắt nạt đâu nhé! Tuổi này thường được rất nhiều người quý mến và ủng hộ. Bên cạnh đó, Kỷ Tỵ 1989 là người rất thông minh, lanh lẹ và có nhiều tài năng.

Trời phú ban cho tuổi Kỷ Tỵ những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Họ là những người rất chăm chỉ và có cuộc sống hầu như là ấm no, hạnh phúc, thu nhập của thường đủ để thỏa mãn cuộc sống.

2. Tuổi Kỷ Tỵ bàn làm việc hợp hướng nào?

Thực tế cho thấy, bàn làm việc là một loại công cụ nội thất khá quan trọng trong văn phòng của bạn. Chúng không chỉ là nơi giúp ta thoải mái khi làm việc mà còn có khả năng kích tài lộc, đem lại sự thăng tiến trong công việc cực kỳ cao nếu ta biết đặt chúng đúng cách.

Theo phong thủy xưa, Kỷ Tỵ có quẻ mệnh Chấn(Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc(nghĩa là cây trong rừng lớn). Cũng theo sách, việc chọn hướng đặt bàn làm theo phong thủy sẽ được chia ra theo 2 dạng đó chính là nữ giới và nam giới.

2.1. Hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ cho nữ giới.

Vị trí nên đặt bàn làm việc cho nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 là ở Chính Bắc nơi văn phòng làm việc. Vì sao? Vì nữ giới ở tuổi này thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, bàn làm việc cũng nên quay về các hướng sau đây:

 • Hướng Nam: tạo sinh khí thu hút tài lộc, danh tiếng và mau chóng có cơ hội thăng chức trong công việc.
Huong-phong-thuy-ban-lam-viec-tuoi-Ky-Ty-cho-nu-gioi
Ảnh 2: Hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ cho nữ giới.
 • Hướng Đông Nam: hướng này giúp duy trì bền vững các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu để tạo nên chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nguồn động lực giúp bạn có thể an tâm phát triển sự nghiệp của mình.
 • Hướng Bắc: Hướng này phải nói là vô cùng tuyệt vời. Vì chúng giúp bảo vệ sức khỏe và mang đến cho nữ giới một tinh thần làm việc sảng khoái, đầy năng lượng để tăng năng suất công việc hiệu quả
 • Hướng Đông: Hỗ trợ sức mạnh tinh thần, tạo cơ hội để phát huy năng lực của bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn cho mình hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ , nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Nên chọn các loại bàn có màu đen hoặc xanh đậm. Vì những màu này là tượng trưng cho bản mệnh ở nữ giới mà theo quy luật thì Thủy sinh Mộc rất tốt và hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ.

2.2. Nam tuổi Kỷ Tỵ đặt bàn làm việc hợp hướng nào?

Vị trí đặt bàn của nam giới Kỷ Tỵ cũng giống nữ giới đều phải đặt ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Hơn hết, vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những người thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc cũng phải quay theo các hướng sau đây:

 • Hướng Nam:  hướng này như một cục nam châm có khả năng thu hút tài lộc và tạo ra nhiều cơ hội cao để thăng tiến trong sự nghiệp
 • Hướng Đông Nam: Hướng này thì không thể chê được. Vì chúng giúp bảo vệ cái mối quan hệ hữu nghị từ gia đình đến tình yêu. Điều này sẽ tạo nên một chỗ dựa vô cùng vững chắc giúp bạn có thể an tâm và cố gắng trong công việc.
Nam-tuoi-Ky-Ty-dat-ban-lam-viec-hop-huong-nao
Ảnh 3: Nam tuổi Kỷ Tỵ đặt bàn làm việc hợp hướng nào?
 • Hướng Bắc: hướng này giúp bảo vệ sức khỏe, tạo ra nguồn năng lượng tích cực để nâng cao năng suất công việc hiệu quả.
 • Hướng Đông: hướng này sẽ tạo nên sức mạnh tinh thần cực kỳ tuyệt vời, mang đến may mắn và đem lại nhiều cơ hội để phát triển năng lực của bạn.

Cũng giống như nữ giới, khi chọn bàn làm việc thì nam giới tuổi Kỷ Tỵ cũng nên chú ý chọn các loại bàn có dạng hình cong là thích hợp nhất. Nên chọn các màu như màu đen hoặc xanh đậm. Vì chúng tượng trưng cho bản mệnh ở nam giới tuổi Kỷ Tỵ. Đem lại nhiều cơ hội may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những lưu ý khi chọn phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Tỵ

 • Không nên đặt bàn làm việc gần hoặc đối diện cửa ra vào, toilet hoặc gần cầu thang để tránh bị phân tán tư tưởng khi làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc có cửa sổ phía sau vì sẽ gây nên cảm giác bất an khi làm việc như có cảm giác ai đó đang rình rập bất hợp pháp.
 • Để góp phần tạo nên một không gian thoải mái và sinh động, bạn cần trang bị một bức tranh vui nhộn và ý nghĩa để giảm bớt mọi căng thẳng khi làm việc.
Nhung-luu-y-khi-chon-phong-thuy-phong-lam-viec-tuoi-Ky-Ty
Ảnh 4: Những lưu ý khi chọn phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Tỵ
 • Máy vi tính cũng cần sắp xếp theo đúng hướng như cách bố trí  bàn làm việc.
 • Nếu có thể, hãy đặt trên bàn làm việc một số vật khí phong thủy mang lại sự may mắn như: tượng con trâu, tượng con cóc ngậm đồng tiền, tượng thần tài,… Hoặc một số vật như: cột thủy tinh, quả cầu thạch anh làm tăng khả năng tư duy logic của bạn.

Trên đây là những thông tin bố trí bàn làm việc theo chuẩn phong thủy cực kỳ hữu ích mà chúng tôi dành tặng cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có được những cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất để có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Một lần nữa chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe nhé!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *