Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi cho cả nam và nữ

Bàn làm việc tuổi Quý Hợi đặt hướng nào? Hướng bàn làm việc có quan trọng đối với công danh sự nghiệp của gia chủ?… Thực hư vấn đề như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết này các bạn nhé.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi cho cả nam và nữ - 9

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

1. Cách bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1983 Quý Hợi.

Bạn đang băn khoăn xem tuổi Quý Hợi đặt bàn làm việc hướng nào là phù hợp? Đây là điều rất dễ hiểu, bởi ai sinh ra cũng mong muốn mình sẽ có một cuộc sống sung túc, một công việc thuận buồm xuôi gió đúng không nào? Vậy để làm được điều này, các bạn tuổi Quý Hợi hãy cùng chúng tôi định hướng tương lai cho mình các bạn nhé.

1.1. Bản mệnh của tuổi Quý Hợi 

Tuổi Quý Hợi là tuổi sinh năm 1983. Xét về bản mệnh thì tuổi này là mệnh Kim (Đoài). Theo ngũ hành thì mệnh này là Đại hải thủy có nghĩa là nước biển lớn. Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Tây tứ trạch.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi cho cả nam và nữ - 11

Ảnh 2: Mệnh của tuổi Quý Hợi

Xét về phong thủy thì mệnh này dù nam hay nữ đều hợp với các hướng sau: Là hướng Tây(có nghĩa là Diên Niên); Hướng Tây Nam(có nghĩa là Sinh Khí); Hướng Đông Bắc (có nghĩa là Phục Vị) và hướng Tây Bắc (có nghĩa là Thiên Y).

Đây là 4 hướng mang đến nhiều tài lộc cũng như sự may mắn cho tuổi Quý Hợi. Vì vậy chọn hướng nhà hay hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi các bạn nên chọn 4 hướng này. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này có lẽ chúng ta sẽ đi phân tích cụ thể 4 hướng theo phong thủy các bạn nhé.

1.2. Chọn hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Bàn làm việc tuổi Quý Hợi vì sao lại chọn hướng Tây? Có lẽ các bạn đã biết được tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Kim thì hướng Tây chính là hướng Diên Niên cho tuổi này. Đây là một tượng trưng cho những điều tốt đẹp sẽ đến với gia chủ. Cụ thể thì phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi không thể bỏ qua hướng này. Nếu bàn làm việc đặt theo hướng này chắc chắn bạn sẽ có các mối quan hệ rất vững chắc và con đường sự nghiệp cũng rất phát triển.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi cho cả nam và nữ - 13

Ảnh 3: Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Phong thủy phòng làm việc tuổi Quý Hợi có hợp với hướng Tây Nam không? Chúng tôi có thể khẳng định với các bạn là rất hợp nhé. Bởi hướng này chính là hướng Sinh Khí. Dù là hướng nhà, hướng phòng làm việc hay bàn làm việc đều có thể giúp bạn rất nhiều trong việc thăng quan tiến chức, danh tiếng, địa vị và tài lộc.

Bàn làm việc tuổi Quý Hợi cũng rất hợp với hướng Đông Bắc. Đây là hướng mang ý nghĩa Phục Vị. Nếu gia chủ chọn đây là hướng đặt bàn làm việc thì chắc chắn sẽ giúp bạn có bản lĩnh thật vững vàng, nhận được nhiều may mắn về công danh sự nghiệp…

Hướng Tây Bắc cũng là một hướng rất đẹp cho tuổi Quý Hợi. Hướng này cũng mang đến một ý nghĩa rất tốt đó là hướng Thiên Y. Chắc chắn bạn sẽ có một sức khỏe thật tốt. Đây là yếu tố cơ bản giúp bạn khẳng định năng lực của bản thân đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Như vậy có thể thấy rằng: Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 rất quan trọng đúng không các bạn? Một trong những yếu tố có thể giúp bạn gặp được may mắn trong trường đời.

2. Một trong những điều cấm kỵ khi bố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợi.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đúng không các bạn? Ngoài vấn đề chọn hướng cho bàn làm việc tuổi Quý Hợi thì các bạn cũng nên cân nhắc và tránh một số việc ảnh hưởng không nhỏ tới yếu tố phong thủy. Cụ thể là:

Không nên hướng bàn làm việc về phía đối diện với cửa chính. Hay nói chính xác là cửa ra vào. Đây là hướng đặt bàn làm việc không có lợi cho bạn. Bởi hương này sẽ khiến cho bạn bị phân tán trong quá trình làm việc. Đây là nguyên nhân chính khiến công việc kém hiệu quả, chất lượng công việc không đảm bảo, hay mắc lỗi. Hay nói chính xác là công việc bị trì trệ và khó thành công.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi cho cả nam và nữ - 15

Ảnh 4: Một trong những việc cần tránh đó là không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào

Có một điều mà rất nhiều người hay mắc phải đó là đặt bàn uống nước đâm thẳng vào hướng bàn làm việc. The phong thủy thì yếu tố này không có lợi cho công việc của bạn. Thường thì sẽ có nhiều người ganh ghét đúng như câu nói là “đâm bị thóc, chọc bị gạo” các bạn nhé.

Ngoài ra đối với những phòng làm việc có nhà vệ sinh thì hướng bàn làm việc của bạn cũng nên tránh đặt trực diện với cửa nhà vệ sinh. Điều này vừa mang ý nghĩa tế nhị, vừa ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Cụ thể đó là trí tuệ của bạn không được coi trọng đúng không nào?

Không đặt bàn làm việc hướng ra khu vực có cầu thang. Bởi chúng sẽ tạo cảm giác chông chênh không an toàn và khiến chúng ta bất an khi làm việc. Đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi cũng không nên đặt ở vị trí ngồi quay lưng về phía có cửa sổ. Thường thì phải chọn một bức tường và vị trí vững chắc mới tạo cảm giác an toàn khi làm việc.

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi đặt bàn làm việc đó là tránh những vị trí có xà ngang hoặc những vị trí treo đèn trang trí. Theo phong thủy thì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới con đường thăng quan tiến chức của bạn.

Như vậy, đến đây thì có lẽ nhiều người đã biết được tầm quan trọng của việc đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi nói riêng và những con giáp khác nói chung rồi đúng không nào? Hy vọng, nguồn thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn được vị trí lý tưởng cho mình.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *