Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cho gia chủ Mậu Thìn

Lựa chọn phương hướng xây nhà hợp với tuổi mệnh là việc quan trọng mà ít có gia chủ nào bỏ qua khi xây nhà. Tuy nhiên nếu chẳng may chọn phải một hướng nhà không hợp tuổi thì sẽ dễ gặp phải khó khăn cản trở, kém phần may mắn trong cuộc sống. Lúc này, gia chủ nên tìm hiểu cách hóa giải để bình hòa vấn đề và hạn chế ảnh hưởng xấu lên cuộc sống của mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 chi tiết.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cho gia chủ Mậu Thìn - 9

Ảnh 1: Gia chủ Mậu Thìn nên tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 để né tránh vận hạn.

1. Thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988

 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
 • Mệnh tương sinh: Thủy
 • Mệnh tương khắc: Kim

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cho gia chủ Mậu Thìn - 11

 

Ảnh 2: Bản mệnh tử vi người tuổi Mậu Thìn 1988.

Đa phần những người tuổi Mậu Thìn 1988 trời sinh bản tính tài hoa. Cho nên trong cuộc sống họ thường đạt được vị trí cao về địa vị, quyền lực và tiền của. Tuy nhiên, nhìn chung cuộc đời của những người này không mấy suôn sẻ thuận lợi, rất hay gặp phải khó khăn cản trở khiến cho họ phải hao tâm tổn trí rất nhiều, đời sống tinh thần hiếm khi được yên ổn.

Bởi vậy mà khi thiết kế làm nhà, họ nên chọn những hướng nhà hợp tuổi mệnh để góp phần hóa giải những điều này. Nếu chẳng may chọn phải hướng nhà khắc tuổi, vậy thì hãy tìm hiểu những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 hiệu quả để tránh được những vận hạn, rủi ro trong cuộc đời mình.

2. Tham khảo hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988

Theo phong thủy, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân thu hút vận khí, tài lộc và hóa giải những điềm xui rủi cho gia đình.

2.1. Hướng tốt hợp với người tuổi Mậu Thìn 1988

 • Hướng Đông (Phục vị): chọn hướng làm nhà này sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn được ổn định về cuộc sống, luôn thư thái vui vẻ hơn nữa còn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp đúng như ý muốn.
 • Hướng Bắc (Thiên y): hướng làm nhà này sẽ giúp gia chủ Mậu Thìn được trời cao phù hộ về đường tài vận và con cái. Trong nhà con cháu đề huề, thông minh giỏi giang, mà về tiền của cũng hết sức đủ đầy dư dả.
 • Hướng Nam (Sinh khí): tuổi chủ Mậu Thìn chọn hướng Nam làm nhà thì sẽ được giúp đỡ về tiền tài của cải, công danh sự nghiệp cũng có phần khởi phát đáng kể.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): ổn định trong các mối quan hệ, luôn duy trì được hòa khí tốt trong gia đình.

2.2. Hướng nhà không hợp tuổi Mậu Thìn 1988

 • Hướng Đông Bắc (Lục sát): người tuổi Mậu Thìn không nên chọn hướng làm nhà này vì rất dễ vướng vào thị phi rắc rối, gây ảnh hưởng không tốt lên danh tiếng của mình
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): hướng làm nhà xấu mà tuổi chủ Mậu Thìn nên tránh vì sẽ khiến cho vận khí trong nhà bị tiêu tán, gia đình thường xuyên gặp phải khó khăn xui xẻo.
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh): người tuổi Mậu Thìn cần tuyệt đối tránh hướng làm nhà này vì sẽ gặp phải tai họa khó lường, gây nguy hại đến sức khỏe và tính mệnh.
 • Hướng Tây Nam (Hoạ hại): đây cũng là một hướng làm nhà không hợp tuổi với gia chủ, sẽ gây ảnh hưởng không tốt lên các mối quan hệ xung quanh.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cho gia chủ Mậu Thìn - 13

Ảnh 3: Chọn phải hướng làm nhà không hợp tuổi sẽ khiến cho gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

3. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988

Nếu như gia chủ đã lỡ chọn phải một trong những hướng không hợp tuổi kể trên để làm nhà, vậy thì có thể tham khảo những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mậu Thìn dưới đây để hạn chế phần nào ảnh hưởng đến gia đình của mình nhé!

3.1. Trấn yểm hướng xấu

Trấn yểm là một trong những cách thức hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mậu Thìn thường được các thầy phong thủy sử dụng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lựa chọn các vật dụng phong thủy mang tính xung khắc với hướng nhà để kiềm chế và hóa giải nguồn năng lượng xấu này.

Có hai cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 bằng phương pháp trấn yểm phổ biến, đó là sử dụng những vật phẩm lộ thiên như gương bát quái, đá phong thủy mệnh Hỏa để trấn xung quanh nhà. Cách thứ hai đó là sử dụng các vật phẩm chôn bên dưới phần đất của ngôi nhà để trấn áp những điều không may mắn.

3.2. Tăng sức mạnh cho yếu tố Mộc

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 này được thực hiện bằng cách nâng cao năng lượng sức mạnh của bản thân gia chủ, tức năng lượng Mộc để trấn áp lại những ảnh hưởng xấu từ hướng nhà. Với phương pháp trên, gia chủ có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy mệnh Thủy như bể cá, hoặc những vật phẩm có màu sắc xanh, đen,… đặt ở gần cửa chính ngôi nhà.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cho gia chủ Mậu Thìn - 15

Ảnh 4: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 với bể cá phong thủy đặt gần cửa chính.

3.3. Mở cửa phụ

Một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 được rất nhiều gia đình áp dụng, đó là mở thêm cửa phụ. Gia chủ có thể xây thêm một cửa phụ cho ngôi nhà mình theo phương hướng tốt và thường xuyên sử dụng cửa mới này để giảm thiểu năng lượng xấu sản sinh từ hướng nhà.

3.4. Thay đổi hướng bếp

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 cuối cùng đó là gia chủ có thể thay đổi hướng bếp trong nhà theo quy tắc như sau:

 • Nhà hướng Đông Bắc (Lục sát): chọn hướng Đông Nam làm hướng bếp mới.
 • Nhà hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): chọn hướng Nam làm hướng bếp mới.
 • Nhà hướng Tây (Tuyệt mệnh): chọn hướng Bắc làm hướng bếp mới.
 • Nhà hướng Tây Nam (Họa hại): chọn hướng Đông làm hướng bếp mới.

Trên đây là những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 mà gia chủ có thể tham khảo để áp dụng cho nhà mình. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu hữu ích đối với quý độc giả bạn đọc.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *