Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi hiệu quả

Xây nhà luôn là một việc hệ trọng đối với mỗi gia đình Việt Nam bởi đây không chỉ là nơi để ở, mà về mặt phong thủy, còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ. Chính vì vậy, hướng xây nhà là một trong những yếu tố quan trọng, cần phải đặt biệt cân nhắc tỉ mỉ. Nếu như đang phân vân hoặc phạm sai lầm khi chọn hướng phong thủy, đặc biệt là những bạn sinh năm 1979, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi.

1. Thế nào là hướng nhà có phong thủy tốt

Một ngôi nhà được cho phong thủy tốt trước hết phải được xây trên mảnh đất hội tụ được linh khí của trời đất, thiên thời địa lợi, điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

Đồng thời, khi xây nhà cần lựa chọn hướng xây nhà hợp với mệnh gia chủ, tuân thủ một số nguyên tắc. Thế nhưng dù là mệnh nào, tuổi gì đi nữa, một hướng nhà tốt phải đảm bảo được trước nhà thông thoáng, sáng sủa, đón nắng, đón gió cũng như đón những nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Bên cạnh đó, người ta quan niệm sau nhà phải được xây cao hơn để giữ tài lộc không phải chảy ra ngoài mà được giữ lại trong nhà, có như vậy vận khí trong nhà mới tốt. Nếu mua nhà, xây nhà mà có hướng phong thủy không tốt cần phải tìm cách hóa giả ngay lập tức, sau đây là thông tin và cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Mùi.

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi hiệu quả - 9

Ảnh 1: Nhà có phong thủy tốt hội đủ các yếu tố thiên thời địa lợi

2. Tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn hướng xây nhà như thế nào?

2.1. Cung mệnh người tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có ngũ hành thuộc Thiên Thượng Hỏa, tức là lửa trên trời, điều này làm người ta liên tưởng đến mặt trăng, mặt trời. Vì là mệnh hỏa nên người sinh năm 1979 sẽ tương khắc với mệnh Thủy, đồng thời nam nữ Kỷ mùi cùng là cung mệnh Chấn (mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh nên rất hợp với mệnh Mộc. Người sinh năm 1979 có tính tình dịu dàng, chính trực, công bằng, có khả năng lãnh đạo, che chở người khác.

2.2. Hướng nhà phong thủy 

Để tránh các trường hợp đáng tiếc kém may mắn trong cuộc sống sau khi cất nhà dẫn đến phải tìm cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1979, gia chủ khi có dự định xây nhà phải lưu ý: hướng mệnh trạch, hướng khí hậu, phượng vị… phù hợp với tuổi Kỷ Mùi.

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi hiệu quả - 11

Ảnh 2: Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

2.2.1. Hướng mệnh trạch

Vì nam nữ tuổi Kỷ mùi đều thuộc Đông Tứ mệnh nên phương hướng dựa trên các chòm sau cùng khớp với nhau.

Hướng nhà tốt cần được áp dụng khi xây nhà để không phải đau đầu nghĩ cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi lần lượt là hướng Bắc – Đông – Nam – Đông Nam tương ứng Thiên Y – Phục vị – Sinh khí – Diên niên, tức là: gia chủ khi xây nhà theo các hướng này sẽ được viên mãn, hạn phúc trong tình yêu đối lúa, tình cảm gia đình hòa thuận, khăng khí, thúc đẩy ý chí, tinh thần cầu tiến đỗ đạt, thành danh, đồng thời sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào trường thọ cho bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà xấu gia chủ nên tránh hoặc tìm cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi là hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Tây – Tây Nam tương ứng Ngũ Quỷ – Lục SÁt – Tuyệt Mệnh – Họa Hại, tức là: gia chủ nên tránh hoặc tìm cách hóa giải những hướng nhà này để không gặp phải những vận hạn xui xẻo gây ra tai ương cho gia đình, làm phá sản, sức khỏe suy yếu, bệnh tật triền miên, gây nên những bất hòa, trục trặc trong chuyện tình cảm, gia can lộn xộn, mất việc, dính vào kiện cáo, tranh cãi, thị phi,…

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi hiệu quả - 13

Ảnh 3: Phương hướng ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy

2.2.2. Hướng khí hậu

Vì vị trí địa lý, người Việt Nam có truyền thống xây nhà hướng Nam để ngôi nhà được ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Các hướng chính Nam, Đông Nam, Tây Nam được đa phần các gia đình lựa chọn để xây nhà với mục đích tránh gió độc đông bắc, đón nắng, đón gió nam thổi vào, tạo cho không gian trong nhà tràn ngập ánh sáng mặt trời vừa mát mẻ, thông thoáng, tốt cho sức khỏe và có giá trị phong thủy tốt.

Phương vị

Những người có tuổi Kỷ Mùi được khuyến khích lập nghiệp, xây nhà sinh sống ở các địa điểm thuộc phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, tránh phương Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

3. Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi hiệu quả - 15

Ảnh 4: Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ khi đã không may xây nhà có phương hướng không hợp tuổi, không hợp phong thủy nên tìm cách khắc phục nhanh chóng để tránh khỏi những điều kém may mắn xảy ra.

  • Với trường hợp cửa chính ngôi nhà có hướng phong thủy xấu bên cạnh việc sửa chữa tạo một cánh cửa mới, gia chủ còn có thể làm suy yếu nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn, quên cửa chính đi.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy như gương bát quái, tượng phật, tượng thần,… để tạo ra một nguồn năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà bạn.
  • Sử dụng quy luật tương sinh tương khắc để làm suy yếu nguồn năng lượng tiêu cực của phương hướng nhà xấu mang lại.

Bài viết trên là tổng hợp một số thông tin quan trọng trong việc lựa chọn hướng nhà tốt, hợp phong thủy và cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi, hy vọng sẽ giúp bạn đỡ bối rối và không phạm sai lầm khi xây nhà.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *