Home Ăn ngon Cách làm BÁNH FLAN đơn giản dễ thành công nhất – Món Ăn Ngon
Ăn ngon

Cách làm BÁNH FLAN đơn giản dễ thành công nhất – Món Ăn Ngon



Cách làm BÁNH FLAN đơn giản dễ thành công nhất. Có rất nhiều công thức làm bánh flan, nhưng hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách mà mình nghĩ là đơn giản và dễ thành công nhất, không bị rỗ, bở … hay bị tanh

– NGUYÊN LIỆU:
10 trứng gà
50g đường
170ml nước (1 cup + 4 tsp)
120g đường
1 muỗng nước chanh (1 tbsp)
500ml sữa tươi không đường (2 cup)

BÁNH FLAN PHÔ MAI siêu mịn:

BÁNH FLAN MATCHA TRÀ XANH:

Cách làm bánh ngon:

Danh mục món ăn ngon:

Cách nấu chè ngon:

Thích ăn vặt:

Các loại kẹo mứt:

Video Món Ăn Nhiều Người Xem Nhất:

Tham gia hội và chia sẽ món ăn của các bạn trên facebook các bạn nhé !
Hội Món Ăn Ngon:
Fanpage:

source

Author

Món Ăn Ngon

Join the Conversation

  1. BÁNH FLAN PHÔ MAI siêu mịn: https://youtu.be/kCpwmvFFnwE
    Nhất định phải xem video này các bạn nha, mềm mịn, ko tanh, ko rỗ, thơm phô mai, lại dễ làm nữa ! <3

  2. Các cao nhân nếu thấy bình luận của em thì cho em hỏi
    Lần nào em làm cũng thành công và rất mịn rất ngon không hề bị rỗ
    Nhưng hôm nay lại thèm lại lăn xuống bếp làm ăn cho đã
    Nhưng lúc hấp bánh thì bánh bị phồng lên nhưng nướng bánh bông lan ý
    Đến lúc bánh chín và đã nguội thì em úp bánh ra
    Ulatr bánh bị rỗ hết cả 1 chiếc bánh luôn
    Như nướng bánh bông lan á
    Lỗ trên lỗ dưới trái phải trong ngoài gì cũng có lỗ
    Ai từng bị giống em thì cho em cách khắc phục với ạ
    Em cảm ơn m.n rất nhiều ạ

  3. có món nào dễ làm nữa ko ạ?
    em mới lớp 6 nhưng lại cực kì đam mê vào bếp để làm đồ ăn như :kẹo,bánh,…………………..
    nên mới học nhưng nhìn món trên lại thấy hơi khó làm
    với lại ko có tiền
    😅

  4. Hix em làm bánh flan nó bị rổ hết luôn, mọi người cho e biết e sai ở quá trình nào đi😭😭

  5. 10 trứng gà 6 nguyên 4 đỏ
    50 gr đường.
    170ml nc ( lần đầu cho 100ml nc . Caramen chuyển màu mới đổ 70ml nc )
    120gr đường
    Nc cốt chanh
    500ml sữa tươi k đường.
    100ml 120gr đường lửa nhỏ chuyển màu nặn chanh r tắt lửa đổ 70ml từ từ thôi. Đổ vô khuôn bỏ tủ lạnh.
    Trứng gà + 50 grđường khuấy nhẹ thật nhẹ. Đổ sữa tươi ấm vào trộn đều. Lược qua rây. Đổ vào khuôn. Hấp 20’. Dùng tăm ktra chín chưa.

  6. Em làm thử mà nó ngon 😋 vãi trưởng Nhưng nó thì đẹp em sẽ trang trí cho nó đẹp và bỏ đá lạnh vào

  7. Nhà không có xửng hấp chuyên dụng thì mình thay thế bằng nồi rồi đổ nước vào hấp được không bạn

  8. Em đổ nước đường ra hủ, mà chảy hủ 😅 để lâu thì sợ nước đường nó đông lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.