Home Ăn ngon Cách làm Hoành Thánh Thịt Heo cực ngon ăn sáng cực chuẩn của Hồng Thanh Food
Ăn ngon

Cách làm Hoành Thánh Thịt Heo cực ngon ăn sáng cực chuẩn của Hồng Thanh Food



Cứ tưởng Hoành Thánh sẽ rất khó làm nhưng lại dễ đến không ngờ, chẳng mất nhiều thời gian bạn cũng có thể chế biến tô Hoành Thánh thật ngon tại nhà cho bữa sáng cả nhà.
Sau đây là nguyên liệu làm Hoành Thánh:
– 300 g Thịt nạt đã bằm
– 6 nấm đông cô
– 1 củ hành tây
– 1 củ tỏi, 2 củ hành tím
– Hoành Thánh
– 0,5 muỗng cà phê hạt nêm
– 1 muỗng cà phê nước mắm ngon
– 2 muỗng cà phe dầu hào.
…..
Mời các bạn xem clip sẽ có cách làm thật chi tiết nhé.
Chúc các bạn thành công.
————————————————————–
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.

DANH MỤC MÓN NGON:
– NHỮNG MÓN MỨT:
– NHỮNG MÓN KIM CHI NGON:
– NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG:
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.
* Sử dụng hastags: #hongthanhfood #hoanhthanhthitheo #buaansang trên hộp tìm kiếm của Youtube để xem tất cả videos trên kênh Hồng Thanh Food nhé.
Xin cám ơn các bạn
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH
Facebook:
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: [email protected]
Đăng ký kênh miễn phí:
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

source

Author

HỒNG THANH FOOD

Join the Conversation

  1. Nước lèo ko có tôm hoành thánh ko luộc qua thì nhiều bột ơ noi nước lèo lắm ko ngon

  2. M.n cho e hỏi..sau e an ngoai quan..quanh thành toàn màu trang ạ…vay có 2 loai khác nhau hay do tẩm màu ạ..

  3. Hoang Thanh Ma Them Vap Carot Cu Cai Do Thi Khong Dung Roi. Nha Hang Nguoi Hoa Hay Nha Hang Hong Kong Khong Bao Gio Them Carot

  4. Làm như heo ăn mà bày đặt quay youtube. Hoành thánh vậy mà bỏ vô nước lèo . po tay

  5. Hoàn thánh này ngta phải trụn nước xong rồi múc ra tô rồi mới múc nước lèo zô bạn ơi

  6. Tôi thì ko bỏ cà rốt vào nhân. Tôi ko bỏ thẳng hoành thánh vào nồi nước lèo như vậy mà phải hấp hoặc trụn cho chín cho vào tô chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.