Chọn hướng bếp tuổi đinh mão giúp gia chủ “MAY MẮN- ĐẠI CÁT”

Việc chọn hướng bếp theo tuổi không còn gì quá xa lạ với người phương Đông chúng ta nữa. Các thuyết phong thủy đã cho rằng, nếu lựa chọn hướng bếp phù hợp với mệnh sẽ giúp cuộc sống cá nhân, cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn, êm đềm hơn. Đặc biệt, còn giúp cho sự nghiệp luôn thăng tiến nữa. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn những thông tin về cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão tốt nhất nhé.

1. Những điều cần biết về tuổi Đinh Mão 1987

Những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về tuổi Đinh Mão. Các bạn phải nắm rõ được những thông tin thì mới biết được tuổi Đinh Mão đặt bếp hướng nào thì phù hợp nhất. Vì thế, đừng bỏ sót bất cứ chi tiết nào nhé.

1.1. Đôi nét về tuổi Đinh Mão

Những người tuổi Đinh Mão đều có những đặc điểm sau đây :

 • Năm sinh dương lịch : 1987
 • Năm sinh âm lịch : Đinh Mão
 • Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành : Hỏa – Lửa trung Hỏa
So-luoc-ve-tuoi-Dinh-Mao
 Ảnh 1: Sơ lược về tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão có bản tính hiền lành nên có nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý. Do tính tình hiền lành và là người sống vì bạn bè nên nhiều lúc tuổi Đinh Mão gặp nhiều rắc rối về điều đó.

Ngoài ra, tuổi Đinh Mão 1987 còn là một người có chí lớn, có ước mơ hoài bão nhưng đường công danh lại không rõ ràng. Nếu muốn thành công trên con đường sự nghiệp thì phải cố gắng rất nhiều.

Ngoài ra, nếu Đinh Mão muốn có được công việc, sự nghiệp ổn định và đạt được nhiều thành công thì phải đặc biệt lưu ý đến các hướng phong thủy. Hướng nhà tác động trực tiếp đến cuộc sống, công việc của Đinh Mão. Còn hướng bếp sẽ tác động trực tiếp đến phần gia đình và đời sống tình cảm của họ.

1.2. Các hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Đinh Mão

Do tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt sẽ bao gồm những hướng sau :

 • Hướng Bắc ( Sinh Khí )
 • Hướng Đông ( Diên Niên )
 • Hướng Nam ( Thiên Y )
 • Hướng Đông Nam ( Phục Vị )

Thông thường, người ta sẽ sử dụng các hướng hợp với mệnh của bản thân để chọn hướng nhà, hướng đặt giường, hướng bếp. Vì thế, tuổi Đinh Mão nên tham khảo những hướng tốt này để lựa chọn chính xác hơn nhé.

Còn về các hướng xấu, Đinh Mão sẽ phải tránh các hướng sau đây :

 • Hướng Tây Bắc ( Họa Hại )
 • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh )
 • Hướng Tây ( Lục Sát )
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ )

Tốt nhất đối với những ai tuổi Đinh Mão thì không nên chọn những hướng xấu này. Điều này sẽ giúp các bạn tránh khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống của mình hơn.

Tuoi-Dinh-Mao-hop-huong-bep-nao-
                                                  Ảnh 2: Tuổi Đinh Mão hợp hướng bếp nào ?

2. Cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 để có được nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn

Sau khi đã được tìm hiểu một vài nét cơ bản về tuổi Đinh Mão, chúng ta sẽ đi tìm hiểu hướng bếp tuổi Mão nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giải thích từng ý nghĩa của các hướng để giúp các bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Vì thế, hãy chú ý theo dõi nhé.

2.1.Hướng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh nên rất phù hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Nếu các bạn để ý kỹ chúng ta có thể thấy được những ý nghĩa ẩn sâu bên trong những hướng tốt đó.

2.1.1.Với hướng Bắc (Sinh Khí) 

Nếu chúng ta phân tích từng chữ của từ Sinh Khí, ta sẽ được từ môi trường năng lượng. Điều này có ý nghĩa về sự phát triển của tiền tài, danh tiếng, sự nghiệp. Nếu hướng bếp tuổi Đinh Mão nữ mạng đặt theo hướng này, chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề sự nghiệp nữa.

2.1.2.Với hướng Đông (Diên Niên)

Diên Niên mang ý nghĩa củng cố các mối quan hệ của gia đình, xã hội và tình yêu. Nếu đặt hướng bếp theo hướng này, mọi người trong gia đình sẽ luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc gia đình được đảm bảo, cha mẹ và con cái luôn hạnh phúc.

Huong-bep-tuoi-Dinh-Mao-giup-thu-hut-nhieu-tai-loc-may-man-nhat
                     Ảnh 3: Hướng bếp tuổi Đinh Mão giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn nhất

2.1.3.Với hướng Nam (Thiên Y)

Mang ý nghĩa sức khỏe và sự trường thọ. Đây là hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão phù hợp. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ luôn có được sức khỏe dồi dào, ít khi bị bệnh tật, sống lâu trăm tuổi bên con cháu của mình.

2.1.4.Với hướng Đông Nam (Phục Vị)

Phục Vị tức là củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại nhiều thuận lợi cho chính mình và may mắn trong mọi chuyện. Vì thế, nếu đặt bếp theo hướng này, mọi chuyện sẽ nằm trong dự tính của Đinh Mão. Đặc biệt sẽ có được nhiều may mắn trong các cuộc thi ở nơi làm việc.

2.2. Bố trí phòng bếp phù hợp 

Bên cạnh việc chọn hướng bếp hợp tuổi Đinh Mão, các bạn cũng cần biết cách bố trí phòng bếp sao cho phù hợp. Do tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên các bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình. Đồng thời, mọi đồ nội thất trong phòng bếp cũng cần phải được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo ra không gian phòng bếp hoàn chỉnh.

Đặc biệt, các bạn cũng tuyệt đối không nên đặt bếp tại các vị trí kiêng kỵ như đặt cạnh nhà vệ sinh, đối diện phòng ngủ, dưới thanh xà ngang hay trùng với hướng nhà.

Bo-tri-phong-bep-phu-hop-se-giup-khong-gian-bep-rong-rai-thoai-mai-hon
                   Ảnh 4: Bố trí phòng bếp phù hợp sẽ giúp không gian bếp rộng rãi, thoải mái hơn

Khi đã nắm rõ những điều này rồi, chắc chắn các bạn sẽ có được một căn bếp hoàn hảo. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về hướng bếp tuổi Đinh Mão tới các bạn. Mong rằng các bạn xem hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão thật kỹ càng để không gian phòng bếp của mình thoải mái nhất. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *