Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân -1992: TÀI LỘC- BÌNH AN

Có thể nói phòng bếp là khu vực quan trọng nhất trong gia đình bởi đây là nơi mọi người thường xuyên lui tới và sinh hoạt cùng nhau. Phong thủy nhà ở rất coi trọng cách chọn hướng bếp sao cho tốt bởi quan niệm rằng điều này sẽ giúp gia đình nâng cao vận khí, thêm phần thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân ra sao hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Chon-huong-bep-tuoi-Nham-Than-hop-phong-thuy-se-giup-gia-dinh-them-phan-may-man-thuan-loi-trong-cuoc-song
Ảnh 1: Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân hợp phong thủy sẽ giúp gia đình thêm phần may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

1. Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân có năm sinh dương lịch là 1992. Bản tính trời sinh là những người khôn khéo, giao tiếp tốt và luôn mang năng lượng tích cực bên trong mình. Họ là những đối tượng dễ thích nghi với môi trường mới nhất và rất có tố chất làm lãnh đạo.

Nếu như nỗ lực phấn đấu, người tuổi Nhâm Thân sẽ rất nhanh có được thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên bản chất những người tuổi này có cái tôi rất cao, thường hay so đo được mất và ham muốn hư vinh quá đà. Cũng chính vì vậy mà dù có tài giao tiếp khéo léo, họ vẫn thường bị điều tiếng không tốt. Hơn nữa trong cuộc sống cũng không gặp được may mắn thuận lợi nhiều.

Để giúp bản mệnh tử vi thêm phần tốt đẹp, người tuổi Nhâm Thân nên coi trọng yếu tố phong thủy nhà ở của mình. Cụ thể, cách chọn hướng bếp tuổi nên phù hợp với tuổi mệnh để giúp gia đình tăng vận khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn nhiều hơn.

De-tang-su-tot-dep-cua-ban-menh-tu-vi-gia-chu-tuoi-Nham-Than-nen-chon-cho-minh-huong-bep-hop-phong-thuy
Ảnh 2 : Để tăng sự tốt đẹp của bản mệnh tử vi, gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình hướng bếp hợp phong thủy.

2. Hướng bếp cho tuổi nhâm thân 1992 hợp phong thủy

Người tuổi Nhâm Thân hợp với hướng bếp nào để gia đạo thêm phần may mắn cát tường như ý? Tuổi Nhâm Thân đặt bếp hướng nào tốt nhất cho cả nhà? Dưới đây chúng tôi xin giải đáp cụ thể những hướng bếp tuổi Nhâm Thân hợp phong thủy nhất để độc giả tham khảo.

2.1. Hướng bếp tuổi Nhâm Thân tốt 

  • Hướng Tây: hướng phong thủy hợp cho người tuổi Nhâm Thân đặt bếp, giúp gia đình giữ được hòa khí, hạnh phúc.
  • Hướng Tây Nam: gia chủ tuổi Nhâm Thân chọn bếp hướng này sẽ trợ giúp cho mình trên con đường công danh sự nghiệp, nhanh chóng gặt hái được thành tựu như ý.
  • Hướng Tây Bắc: hướng bếp này sẽ giúp gia đình bảo toàn sức khỏe và tuổi mệnh, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái vui vẻ.
  • Hướng Đông Bắc: đây cũng là một hướng bếp tuổi Nhâm Thân nên chọn bởi sẽ giúp các bạn thêm phần vững chắc hơn về tài chính và tiền của trong nhà.
Nhung-huong-bep-tuoi-Nham-Than-hop-phong-thuy-se-giup-do-gia-dinh-ca-ve-tai-van-suc-khoe-va-cong-danh-su-nghiep
Ảnh 3: Những hướng bếp tuổi Nhâm Thân hợp phong thủy sẽ giúp đỡ gia đình cả về tài vận, sức khỏe và công danh sự nghiệp.

2.2. Hướng bếp tuổi Nhâm Thân nên tránh

  • Hướng Nam: chọn bếp hướng này dễ khiến người tuổi Nhâm Thân bị kém may mắn về mặt tiền bạc, trong cuộc sống cũng thường gặp nhiều xui xẻo cản đường khiến bản thân gặp thất bại.
  • Hướng Đông Nam: một hướng bếp tuổi Nhâm Thân nên tránh bởi sẽ ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, khiến cho gia đình thường xuyên lục đục bất hòa.
  • Hướng Đông: đây là hướng rất xấu về tiền của đối với người tuổi Nhâm Thân, dễ khiến cho bạn bị hao hụt tiền bạc một cách không đáng. Do đó gia chủ nên tránh đặt bếp ở hướng này.
  • Hướng Bắc: gia chủ tuổi Nhâm Kỵ cần tuyệt đối không đặt bếp ở hướng này. Nguyên nhân là vì sẽ khiến cho gia đình gặp phải tai họa đủ đường, gây khó khăn cho cuộc sống.

3. Một số lưu ý trong cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân

Theo quan niệm phong thủy, để gia đình có thể rửa trôi những điều xúi quẩy thì nên đặt bồn rửa ở những hướng xấu, khắc tuổi với gia chủ và nhìn về các hướng tốt. Không đặt cửa phòng bếp đối diện với cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa chính trong nhà vì sẽ khiến cho gia đình bị hao hụt về sức khỏe và tiền của.

De-tranh-khong-pham-phai-nhung-dieu-kieng-ky-thi-gia-chu-nen-luu-y-mot-vai-van-de-khi-lua-chon-huong-bep-phu-hop
Ảnh 4: Để tránh không phạm phải những điều kiêng kỵ thì gia chủ nên lưu ý một vài vấn đề khi lựa chọn hướng bếp phù hợp.

Trong phòng bếp không được đặt bếp nấu gần với bồn rửa, tủ lạnh,… bởi theo phong thủy vì Hỏa khắc Thủy, dễ gây ảnh hưởng không tốt lên gia đình. Không đặt bếp gần với khu vực nhà vệ sinh vì đây là khu vực nhiều vi khuẩn, ẩm mốc do đó mà có thể khiến cho gia đình mắc phải các căn bệnh về đường tiêu hóa.

Một nguyên tắc nữa mà gia chủ nên chú ý trong cách chọn hướng bếp tuổi Thân, đó là không để bếp nằm ngay bên dưới xà ngang trong nhà. Phong thủy cho rằng điều này sẽ làm cho vận khí về tiền tài bị hao hụt, do đó các bạn nên lưu ý về điều này.

Trên đây là những thông tin tổng quan về cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân hợp với phong thủy dành cho các gia chủ tuổi này. Hy vọng bài viết trên sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *