Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp nam nữ mang tài lộc

Người Việt Nam ta thường quan niệm rằng “An cư rồi mới lạc nghiệp”. Chính vì vậy, có một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm có ý nghĩa tinh thần rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải hướng nhà nào cũng phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu hướng nhà tuổi Giáp Tý ngay sau đây.

1. Tử vi tuổi Giáp Tý

Theo như quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, việc xác định hướng nhà phù hợp với gia chủ cần dựa vào bản mệnh và tử vi khi sinh ra của từng người. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 mang lại tài lộc, hãy theo dõi tử vi tuổi Giáp Tý dưới đây.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp nam nữ mang tài lộc - 9

Ảnh 1: Tử vi tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý được biết đến là những người sinh năm 1984 theo Dương lịch. Theo can chi ngũ hành, gia chủ sinh năm này mang mệnh Hải Trung Kim, thuộc Tây tứ trạch.

  • Nam tuổi Giáp Tý thuộc cung Đoài
  • Nữ tuổi Giáp Tý thuộc cung Cấn

Xét về tử vi, những người mệnh Kim thường có vẻ ngoài sang trọng, phú quý. Đặc biệt vì cầm tinh con chuột nên tuổi này thường thông minh, sáng dạ nên con đường học vấn thường thành công tốt đẹp, đạt được thành tích cao.

Tuy nhiên, trong cuộc sống Giáp Tý thường gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Trong công việc làm ăn và gia đạo thường gặp kẻ gian đố kỵ, ghen ghét, hãm hại khiến gia chủ gặp rắc rối. Chính vì vậy, theo phong thủy những điều không may này có thể được hóa giản, cải vận bằng cách lựa chọn hướng nhà hợp với tử vi, vận mệnh, can chi, ngũ hành của Giáp Tý.

2. Tầm quan trọng của hướng nhà đối với gia chủ

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ. Chính vì vậy, gia chủ thường đặt ra câu hỏi rằng chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 như thế nào? Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984 là gì? Trước khi trả lời những câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của hướng nhà đối với gia chủ để việc xem hướng làm nhà tuổi giáp tý 1984 có ý nghĩa.

Theo truyền thống ông cha ta để lại, mỗi người khi lớn lên cần phải an cư rồi mới lập nghiệp. Chính vì vậy, phong tục này đã trở thành ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với bao thế hệ Việt Nam.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp nam nữ mang tài lộc - 11

Ảnh 2: Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của gia chủ

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí. Thông thường, một ngôi nhà vào mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp và mang lại sự thông thoáng, mát mẻ được coi là hướng nhà tốt. Môi trường sống này giúp gia chủ có sức khỏe, tinh thần lạc quan để xây dựng sự nghiệp thành công, vững vàng.

Ngày nay, dựa vào giới tính, năm sinh âm lịch, phong thủy bát trạch của mỗi người để xác định phương cung tốt xấu cho ngôi nhà, kích hoạt vận may, hóa giải vận xấu. Chính vì vậy, việc xác định hướng nhà hợp với vận mệnh, tử vi của gia chủ là điều rất cần thiết.

3. Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

3.1. Hướng nhà tuổi Giáp Tý Nam Mạng

Theo phong thủy, năm âm lịch khởi đầu cho tiết Lập xuân, đem lại sự tươi mới. Chính vì vậy  xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 được tính theo tuổi âm lịch của gia chủ.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp nam nữ mang tài lộc - 13

Ảnh 3: Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Nam tuổi Giáp Tý có Mệnh quái Đoài thuộc Tây tứ trạch. Chính vì vậy, các nhà phong thủy thường khuyên chọn hướng nhà tuổi giáp tý 1984 nam là những hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc (cung Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, giúp đường con cái, công danh sự nghiệp như ý, sức khỏe dồi dào. Đây được xem là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch.
  • Hướng Tây Nam (cung Thiên y): Hướng Tây Nam thuộc sao Cự Môn, gặp thiên thời và được nhiều người che chở. Chính vì vậy, đây là hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, gia đình hạnh phúc, trường thọ.
  • Hướng Đông Bắc (cung Diên niên): Đông Bắc được xem là hướng nhà của tuổi Giáp Tý. Hướng này thuộc sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận, giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, đặc biệt là các mối quan hệ trong làm ăn, xã hội.
  • Hướng Tây (cung Phục vị): Được quý nhân phù hộ, củng cố sức mạnh tinh thần nên cuộc sống được an yên, gia đình bình an, thuận hòa.

Tuy nhiên hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh để không bị họa sát thân, công việc làm ăn thất bại là hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

3.2. Hướng nhà tuổi Giáp Tý Nữ mạng

Theo như cung Bát, nữ tuổi Giáp Tý có Mệnh quái Cấn thuộc Tây tứ trạch. Chính vì vậy, hướng nhà cho tuổi giáp tý 1984 mang tài lộc, bình an là những hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc (cung Thiên y): Hướng Tây Bắc thuộc sao Cự Môn, gia chủ xây nhà hướng này gặp thiên thời ắt được che chở, lộc trời ban giúp gia đình thuận hòa, giàu sang phú quý.

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp nam nữ mang tài lộc - 15

Ảnh 4: Hướng nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng

  • Hướng Đông Bắc (cung Phục vị): Hướng Đông Bắc thuộc sao Tả Phù, được xem là hướng nhà tuổi Giáp Tý nữ nên đặt. Giúp ổn định cả về sức khỏe và tài chính, con đường công danh sự nghiệp, gia đạo như ý.
  • Hướng Tây (cung Diên niên): Hướng Tây thuộc sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận, mọi sự ổn định, tốt cho tài lộc, gia đình hạnh phúc dài lâu.
  • Hướng Nam (cung Sinh khí): Xem hướng làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 nữ không thể không kể đến hướng Tây Nam thuộc sao Tham Lang. Gíup phúc lộc gia chủ vẹn toàn, phú quý giàu sang, tiền tài và danh vọng như ý.

Tuy nhiên khi xem hướng nhà tuổi 1984 nữ, các hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam để không gặp thị phi, mất nguồn thu nhập, gia can bất hòa.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn xác định được hướng nhà tuổi Giáp Tý nên chọn. Mong rằng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong công việc, gia đạo được bình an, thuận hòa.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *