Home Đầu tư ĐẦU TƯ, ĐẦU CƠ và CỔ PHIẾU BỊ THAO TÚNG: Con đường đầu tư tài chính 2022
Đầu tư

ĐẦU TƯ, ĐẦU CƠ và CỔ PHIẾU BỊ THAO TÚNG: Con đường đầu tư tài chính 2022Đâu là sự khác biệt giữa “đầu cơ” và “đầu tư” bởi vì dù với phương thức nào cũng là một cách đầu tư sinh lời của giới kinh doanh? Có những yếu tố nào có thể nhận biết được?

Năm 2021, UBCKNN đã ban hành tất cả là 471 quyết định xử phạt hành chính, hiện đang phối hợp với Bộ Công an xử lý 4 vụ việc có dấu hiệu vi phạm hình sự. Ngoài ra, UBCKNN cũng đang kết hợp chặt chẽ với Ngân hàng Nhà nước và Bộ Thông tin và Truyền thông để làm rõ cơ chế phối hợp, qua đó nâng cao chất lượng phát hiện cũng như xử lý các vi phạm ở trên thị trường chứng khoán.

#TaiChinhKinhDoanh
Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
Facebook:
Tiktok:
Spotify:
Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA:

source

Author

admin

Join the Conversation

 1. Cho người khác mượn tài khoản ck hoặc đứng tên hộ người khác thì bị phạt như thế nào vậy anh?

 2. A đánh giá thế nào về tiềm năng HPG trong 2 năm tới ạ? thấy bảo thép sắp bị đánh thuế Carbon

 3. Cảm ơn hai anh luôn chia sẻ và cảnh báo giúp nhà đầu tư bảo vệ tài sản của cá nhân và gia đình.

 4. Nghe nhưng mà ko hiểu. Bị con pow với hbc thì mới hiểu bọn đội lái nó thế nào. May mà có mất mấy triệu )))

 5. Cám ơn sự chia sẻ của hai anh, chúc hai anh nhiều sữa khỏe và đưa ra thêm nhiều bài học nữa ạ

 6. Hai chú cứ cố khuyên mấy thằng trẻ ngu làm gì 🙂 kệ chúng nó cho chúng nó tự mất tiền đi để cho thị trường sạch.

 7. Nếu là nhà đầu tư thì chỉ cần định giá cổ phiếu xong, chờ giá về là mua gom vào rồi tắt điện thoại, ngồi chờ cp lên giá đạt chỉ tiêu là bán. Còn là nhà đầu cơ mà dùng dằng, chậm chạp, cầu toàn thì sẽ mất đi cơ hội. Thời tam quốc; nếu Hà Tiến nghe lời Tào Tháo, Viên Thiệu đem quân diệt hết bọn hoạn quan Thập thường thị thì sau này Hà Tiến ko chết thảm, Hà Thái hậu và vua ko bị Đổng Trác làm thịt, nhà Hán ko loạn, chư hầu ko mỗi người chiếm cứ 1 phương, đằng này Hà Tiên đã ngu còn bảo thủ, rước Đổng Trác về triều để diệt bọn hoạn quan, cuối cùng lại bị Đổng Trác diệt cả nhà. Rồi: nhân lúc Tào Tháo kéo quân đi đánh Lã Bố, đánh Trương Tú mà Viên Thiệu đem quân đánh úp lấy Truòng An chiếm Hứa Xương thì Viên Thiệu cũng lấy đc thiên hạ rồi, nhưng vì Viên Thiệu là kẻ "háo mưu mà vô đoán" và dưới trướng Viên Thiệu có quá nhiều mưu sĩ nên Viên Thiệu dùng dằng bất quyết để tuột mất cơ hội, cuối cùng bị Tào Táo đánh cho thua tan tác, đau bệnh mà chết. Rồi: Gia Cát Lượng mà nghe lời Nguỵ Diên, dẫn quân đi qua hang Tý Ngọ đánh lấy Trường An, ko đem quân ra Kỳ Sơn đánh dùng dằng qua tháng này năm khác thì cũng có cơ hội lấy Trung Nguyên rồi (lúc này Mã Tốc đã lập mưu khiến cho vua Tào Duệ đuổi Tư Mã Ý về làm thứ dân), đằng này Khổng Minh quá cầu toàn nên cũng mất cơ hội. Rồi: Lưu Chương, Tào Sảng nhu nhược, bất quyết nên bị phế bị diệt. Vì vậy: là nhà đầu cơ phải quyết đoán, hành quân phải nhanh lẹ như Tào Tháo, Tư Mã Ý mới mong thành công đc, phải suýt chết như Lưu Bị, Tôn Quyền mới lập nên sự nghiệp đc. 😅😅😅

 8. Công nhận chiên gia VN phần nhiều đều ngu dốt. Số người phân tích được kỳ vọng không nhiều

 9. Lùa gà vừa thôi 2 anh ơi =))) Nhìn a7 mà học kìa cầm hpg tcb để margin nó đốt cho nát người à

 10. Nói kiểu này ai nó ko được. Chẳng có gì mới. Ko có gì hay. Báo đài nói đầy kiểu này rồi. Nếu là đầu tư trong thời gian thị trường đi xuống, dù có 5 năm cũng có lãi đc nhiêu. Chỉ mất chi phí cơ hội. Còn lúc thị trường đi lên. Thì đầu gì chẳng thắng.

 11. cảm ơn hai anh rất nhiều, hi vọng 2 anh luôn luôn giữ lửa để chia sẻ kinh nghiệm và tri thức cho mọi người đặc biệt là những người không chuyên.

 12. Đừng bao giờ nghe lời phán từ những người đầu cơ lướt sóng dưới 2 năm kinh nghiệm. Tự doanh nó khó lắm chứ không phải làm giàu nhanh làm giàu dễ đâu ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.