Home Đầu tư ĐẦU TƯ GÌ: Triển vọng thị trường chứng khoán và nhóm ngành tăng trưởng nửa cuối 2021
Đầu tư

ĐẦU TƯ GÌ: Triển vọng thị trường chứng khoán và nhóm ngành tăng trưởng nửa cuối 2021Warren Buffett từng nói: “ Đừng bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai”.

Như bạn đã biết, đầu tư sinh lời là con đường nhanh nhất để gia tăng tài chính. Một nguồn thu nhập không đủ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bạn. Có thêm nguồn thu nhập thứ 2, thứ 3 sẽ giúp tài chính bạn ổn định, gia tăng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA):

Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#đầutư
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA:

source

Author

admin

Join the Conversation

 1. – CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

  https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/
  – Wealth Intelligence “Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư”: https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/

 2. Tô trát tường nhà kiểu mới, bạn đã biết chưa? https://youtu.be/1cOIkbTJV8U

 3. admin có thể cho mình xin thông tin của chuyên gia Trần Anh Hùng với ạ vì mình ngưỡng mộ chuyên gia này và cần anh tư vấn, cảm ơn Admin

 4. Những bài giảng thât sự uyên bác nó luôn luôn dẫn dắt người nghe bởi có những dữ liệu quan trọng có liên quan đến diễn biến có thât và vì thế nó có sức thuyết phục

 5. Hi vọng kênh Tài chính và Kinh doanh tiếp tục phát huy cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích như này! Cảm ơn các chuyên gia!

 6. 3 khách mời chất lượng. Nói chất, chuẩn. Sau 5 tháng của video này thì không sai tí nào. Nên để khách mời nói nhiều hơn.

 7. tuy nhiên kg thấy anhem nào mua vài trăm tỷ cổ phiếu để sau 6 tháng chốt hoặc khoe lãi được bao nhiêu…. chỉ cần chốt đã thắng dc vài ngàn tỷ sau 6 tháng… giờ chuẩn bị hốt thêm vài ngàn tỷ 6 tháng cuối năm đón tết 2022… anhem theo nào.. đấy. phải thế…

 8. Tình cờ hôm nay 20.11 mới xem video này. Đúng là các ngành các chuyên gia dự báo đều tăng nóng và hút dòng tiền

 9. Phải nói là xem video này ở thời điểm hiện tại (giữa tháng 11) mới thấy những nhận định của các anh là rất chính xác! Chỉ tiếc là mình tìm được video này hơi muộn, cũng may là chưa quá muộn. Rất cảm ơn các anh!

 10. ()+_)Những "thành tựu vĩ đại" của đảng Cái Bang Nô-Cộng chỉ sau 40 năm là:
  1. Biến 100 triệu dân cần cù, sáng tạo, thông minh của Đại Việt thành nô lệ cho bọn thổ phỉ Nô-Cộng, Tàu-Cộng và toàn cầu với đồng lương rẻ mạt
  2. Biến tổng số nợ công lên hơn 100 tỷ USD. Khi Đài Loan có lượng dự trữ hơn 540 tỷ USD với số dân chỉ hơn 23 triệu
  3. Biến lãnh thổ, lãnh hải, tài nguyên của Đại Việt thành sở hữu của Tàu-Cộng
  4. Biến tài sản quốc gia thành tài sản riêng để tẩu tán hàng tỷ USD đi "nước lạ" mua quốc tịch, biệt thự, siêu xe, v.v.
  5. Biến người có giáo dục thành vô giáo dục qua tà sách ngu dân, mị dân, đàm áp dân để trị
  6. Biến ngành y tế thành nơi hút máu dân nghèo, bệnh hoạn để rồi hàng vạn dân oan tử vong vì cúm Tàu
  7. Biến cả dân tộc Đại Việt bị lạc hậu, đói nghèo, khốn khổ, khinh khi, luân lý suy đồi
  Còn 5 triệu Nô-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi suy đồi, mãi qụy lụy, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể Nô-Cộng ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Vùng Lên! -> youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs&t=3s

 11. Anh phúc nghiên về quỹ nên tính phòng thủ cao nên giai đoạn này chuyển sang cổ phiếu giá trị, anh hùng chia sẽ rất thiết thực nhà đầu tư cá nhân

 12. nhân định đỉnh và đáy Anh Hùng đã có đề cập đỉnh nhưng đáy thì không ạ?

 13. https://www.youtube.com/watch?v=5s8LPuLsWW4

  Bản tin tổng hợp kết thúc phiên 1-9-2021 và kế hoạch sau kỳ nghỉ lễ 2-9-2021.

  Video phân tích tổng hợp chia sẻ góc nhìn về thị trưỡng các dòng cp cũng như chiến lược trong thời gian tới . ACE xem thấy HỮU ÍCH THÌ LIKE và CHIA SẺ cũng như ĐĂNG KÝ nhé. LIKE là miễn phí tiếc gì một LIKE khi người làm video đã bỏ công sức làm và chia sẻ góc nhìn với ace. RẤT CẢM ƠN ACE.
  ================ THAM KHẢO

 14. Đất siêu đẹp 20tr/m2 ngay Thị trấn Hóc Môn sát Quận 12 – đường Tô Ký, rẻ không tưởng.
  https://youtu.be/deVkqvYTYJM

 15. Em là 1 người mới muốn đầu tư lãi suất kép thì em nên làm gì,,? Và các bước để bắt đầu cho 1 ngườ mới chưa biết về đầu tư thì như thế nào ạ? Cảm ơn các anh

 16. người ngoại đạo nghe ko hiểu lắm, nên có từ chuyên môn các anh chú thích giùm

 17. Moá 2h đêm mà nghe cuốn quá không dám đi tè luôn các anh ạ, cảm ơn các anh rata nhiều ak.
  Không biết có anh nào tuyển đệ tử không ạ, em hiện làm công nhân mà coa định hướng làm chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ạ.
  Nghe kiểu làm chính sách nó như nhập vào người em vậy ;)))))))

 18. Giờ nhìn lại mới thấy anh Hùng phân tích quá chuẩn vùng đỉnh, đúng dân thực chiến khác xa với các chuyên gia bàn giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.