ĐIỀM BÁO TÂM LINH – Ngửi Thấy Mùi Hương – Linh Hồn Xung Quanh❤Chào bạn ! Đây là email và fanpage duy nhất của kênh. Ngoài ra không có bất kỳ trang hay email nào khác :
🍀 hộp thư mail : [email protected]
🍀 fanpage Facebook Twin Flame 1177 – Linh hồn song sinh, theo link :
🍀Zalo : 039 4423017
🍀 Chủ Tài Khoản : Huỳnh Quốc Anh
Số Tài Khoản : 060174094627
Ngân Hàng : Sacombank
Chi nhánh Trung Tâm
❤️ PayPal : [email protected]

#twinflame #linhhonsongsinh #nangluong #vutru #thuctinhtamlinh #thuctinh #tamlinh #foryou #tinhyeu #mayman #trilieutamtri #canbangnangluong #canbang #chualanh #tinhyeu #conduongtamlinh #sucmanhtrucgiac #trucgiac #giacquanthu6 #linhcam #diembaotamlinh #diembao #giacmo #luathapdan #thuhuttien #mayman #quyluatvutru #amthanh

https://thuvienphongthuy.com.vn/

Trị Liệu Tâm Trí - Cân Bằng Năng Lượng HQA

32 bình luận trong “ĐIỀM BÁO TÂM LINH – Ngửi Thấy Mùi Hương – Linh Hồn Xung Quanh

 1. Tôi đang ngủ bỗng nhiên nghe nhang thơm nồng nàn trong đêm. Tôi liền xem thoại. Thấy 2gio 24phut. Khoảng 3phutla hết. Sao tôi cũng hiểu

 2. Tôi ngửi thấy mùi nhang hương thơm ngát ngào ngạt xung quanh mình khi tôi đang tập thể dục vào buổi sáng. Tôi niệm A di đà Phật thì mùi hương thơm tan dần. Mùi hương đó thơm hơn cả mùi nhang, nó hoà quyện ngọt ngào và vô cùng sảng khoái.

 3. Q kh ơi sao tôi nằm chiêm bao tôi thấy môt bà đó giống me tôi lắm rũ tôi đi mua sữa đi môt hồi dừng lai ôm tôi lai cắng vào môi tôi tôi sỡ đau tôi cắn lai rôi bà ấy buôn ra vây là sao hã ban .ban dùm giãi thích dùm tôi nha ban .cám ơn ban .

 4. Mình thường xuyên ngửi được mùi lạ, nhưng không ai trong nhà ngửi được ngoài mình.

 5. Xin chào mọi người, chào Quốc Anh! Mình xin chia sẻ chuyện của mình vì mình không biết giải thích thế nào.
  Chuyện là mình gặp cảm xúc tiêu cực vì một số chuyện với bạn của mình. Nó khiến mình phải suy nghĩ nhiều và mệt mỏi. Và mình suy nghĩ có thể nó là năng lượng tiêu cực gì đó khiến mình như vậy. Nên là mình đã ngồi thiền và nghe Chú Lăng Nghiêm vài lần, sau đó đến Chú Đại Bi. Khi nghe xong thì mình cảm thấy rất dễ chịu. Cảm xúc tiêu cực tan biến. Và mình có cảm giác áp lực lên vùng trán, kèm theo là mình ngửi được mùi hương thơm rất là gắt. Có thể nói là dày đặc luôn. Và vẫn đang kéo dài vài tiếng cho đến thời điểm hiện tại mình đang gõ những dòng này. Thật ra trải nghiệm này mình đã có từ nhiều lần trước, sau những lần thiền và nghe Chú. Nhưng hôm nay mình mới có dịp chia sẻ. Không biết mọi người thì sao. Mùi hương mình ngửi được thơm và gắt lắm, có cảm giác ấm nóng nữa, và như ngay sát mũi của mình luôn vậy.

 6. Mình thường xuyên ngửi mùi hương dịu ngọt, hương trầm,và nhiều loại hương thơm khác nhau, có khi ngửi mùi thức ăn

 7. Bạn ơi, nếu mình ngửi mùi trầm hương ( tự nhiên trong phòng lúc 9,10h tối )rất lâu, tầm 1 hrs thì là ý j?? Mình ko có thắp nhang lúc ấy nha, Mình sống nc ngoài , mà mùi trầm lại là trầm của VN rất thơm, mẹ mình rất thik mùi trầm và mình thường thắp trầm vào ngày giỗ cho Ba Mẹ và Rằm Mùng 1 .

 8. nhìu lần e ngửi thấy mùi ngây ngây , hôi hám , cứ khi nào có vong linh bên cạnh là e đều ngủi thấy mùi đó

 9. Em định email hỏi a QA về mui huong thì tren youtube hiện lên đúng chủ đề này.
  Thời gian gần đây, em gửi được mùi hương lạ, nhưng chắc chắn nó không đến từ môi trường xung quanh, vi khong co vat gi o gan co mui. Truc giac cho biết nó cũng không phải được ngửi bằng mũi. Nếu ai đứng gần chác chắc sẽ không cảm nhận được.
  Có khi là mùi hương hoa thoảng nhẹ, có khi là mùi như mùi suong khói. Những mui huong nay, em chua tung ngưi thay ở 1 nguoi than nào trong gđ từ quá khứ hay hiện tại.
  Em nghĩ ngay đến các Thiên Thần Bản Mệnh và vị thánh Bổn Mạng mà em thường xuyên nhớ đến trong ngày.
  Anh QA cho em 1 lời giải thích nhé. Cám ơn anh. Chúc anh luôn thăng tiến tam linh trong hành trình cua minh.

 10. Chị đã có cảm nhận tất cả các mùi mà Quốc Anh nêu ra,chị ở Úc trên 30 năm trước làm gì có mùi ăn Trầu, chị hay nghe mùi cao trầu vôi thơm lắm, vì hồi nhỏ chị hay ngoái trầu cho ngoại chị ăn, có phải bà thăm chị không?hồi ấy chị đi mướn nhà để ở, mỗi chỗ cho chị nghe được mùi khác nhau, thơm mùi hoa hồng, có chỗ thì mùi rất là tanh,nhưng chỉ có một mình chị cảm nhận được thôi, mọi người trong nhà không cảm nhận được, vậy là sao hả em?xin giải đáp cảm ơn em. 🙏🙏🙏

 11. Cảm ơn anh! Có lẽ thông điệp này dành cho em..! 2 tuần trước, em bất chợt nghe thấy mùi lạ: 1 lần giống mùi nhang khi đang tụng kinh (em k dùng nhang, dùng nến), 1 lần bước vào phòng thấy mùi thơm nhẹ như mùi đồ mới giặt nhưng k phải loại nược giặt đồ nhà em dùng).
  Chuyện thứ 2: Hôm kia đang tụng kinh thì đồ chơi con em cứ xot xoat 2 lần (bé đang ở phòng khác), sau đó e bị ù tai ri rii (nhỏ), e liền cầm dt lên định xem gì giải trí cho đỡ sợ, thì thấy bài anh post về: dấu hiệu tâm linh – ù tai. Đêm hqua giữa đêm thức dậy thì ù tai phải, e biet có vong linh đang lẩn quẩn..

 12. Mình có xem kênh b.nhưng xem dài quá nên chỉ xem đại ý thui.dao này mình có ngửi thấy mùi quần áo mới xung quanh.ko biết đến từ đâu 😰😰

 13. Thankyou QuocAnh.
  Mình xin chia xé trải nghiệm với các bạn. Mình đã và đang phải đối mặt với những thế lực đen tối. Đã nhiều lần gần như đã bị thiệt mạng bởi những con người tàn nhẫn hơn cả ma quỷ hay ác thú. Nếu ai bị rơi vào trường hợp bị bùa ngải ám hại như mình đã từng bị. Hãy giữ tâm mình bình than, đừng vội suy xét tìm người hãm hại ( yếu tổ này rất quan trọng) tỉnh tâm cầu nguyện với niềm tin vững chắc ( lúc ấy bạn cũng sẽ nhận ra rằng chỉ còn lại niềm tin vào đấng thiêng liêng mà thôi, thật đấy.) ban nào học Phật giáo thì hãy dọc kính Kim Cương Thừa, dồn hết tâm trí vào đọc kinh và cầu nguyện sẽ thấy được sự vi diệu. Ban nào học theo Thiên Chúa, thi hãy nhấn danh ngài cầu nguyện Thánh Raphael để được ngài cứu chữa. Xin hãy tin tôi, toi chỉ nói sự thật. Cầu mong phước lành đến với tất cả chúng ta. Các ban có thể hỏi thêm, mình sẵn sàng chia sẻ. Giống như QuocAnh chia sẻ, mình còn biết thêm một số mùi của ác ma, quỳ vv…
  Thân mến.

 14. 🙏💐🌹❤️❤️❤️❤️ Cám ơn Quốc Anh rất nhiều. Mình tự dưng ngửi được mùi lá thuốc lá chưa đốt trong 3 tuần liền. Và mình cảm nhận là thầy tâm linh mình nhắn nhủ họ đang hiện diện bên cạnh mình. Ngay hiện tại thì mùi lá thuốc này tự nhiên biến mất mình không còn cảm thấy mùi này nữa. 🙏

 15. Cảm ơn QAnh đã chia sẽ..mình đã trải qua trải nghiệm này 2 lần. Đây là câu chuyện của mình.

  Ngày 19/8/2020 sau bữa tối lúc 16.30 thì mình dọn dẹp bếp thì mình ngửi thấy mùi của động vật. Nhưng lạ là gd mình không nuôi con vật nào cả.

  Sau đó mình đi vòng quanh nhà và ngửi, thì đến gần bàn ăn của gd ngửi thấy mùi lông của chú chó Amanda nhà bố mẹ chồng mình nuôi bạn ấy 17 năm.

  Lúc đầu mình không tin,nhưng mình đã gọi tên bạn ấy 3 lần,mỗi lần 1 nơi khác nhau và bạn ấy chạy đến bên mình,mũi mình ngửi thấy bạn ấy tiến lại rất gần, lần thứ 3 mình đã òa khóc vì biết đó chắc chắn là Amanda của nhà mình.

  Gia đình thương bạn ấy như 1 người thân và con trai mình gọi Amanda là "dì"

  Amanda đã mất tháng 7/2016

  Tháng 9/2016 mình thấy có điềm báo, sau 1 tuần thì phát hiện mình mang bầu con gái.

  Sau khi con gái trào đời dưới cổ của con gái có cái bớp màu da giống cái bớp trên cổ của Amanda và mình luôn nói với chồng con gái của mình là Amanda.

  Sau lần mình ngửi mùi hương mình chợt nhớ ra lúc ăn cơm có nhắc tới ngày sinh nhật chồng là ngày 20/8.

  Có lẽ Amanda đã về tham nhà mình trước khi sinh nhật chồng mình?

  Amanda đối với gd mình vô cùng thân thương, bạn ấy ko như các chú chó khác, lúc mình đầu bé trai đầu tiên bị ngã trong nhà tắm ko có ai cả và bạn ấy cuống cuồng muốn giúp mình đứng dậy vì bạn sợ mình bị làm sao. Mình luôn nhớ như in cảnh bạn ấy cố gắng dùng đầu của bạn để nâng mình dậy khi ngã.

  Ở nhà thường cho bạn ấy ăn chế độ kiêng của chó, nhưng khi bạn đến nhà mình thì mình luôn cho bạn ấy ăn như đồ mình ăn nên nhiều khi mình và Amanda có những bí mật như vậy 😆😆

  Xưa kia mình ko hiểu và không tin về tâm linh. Nhưng 2020 đã thay đổi cuộc đời mình và mình biết luôn có 1 thế giới song hành cùng thế giới của chúng ta.

  Biết ơn rất nhiều vì những điều QAnh chia sẽ.

  Cầu chúc bạn luôn bình an 🙏🙏🙏

 16. Cảm ơn Bạn! Mình cảm ơn về câu cuối. Nói về mùi mình có khả năng rất lạ. Hi hi.. có điều không biết chia sẻ như thế nào vì những mùi mình có thể ngửi được là mùi mà cách mình nửa vòng trái đất luôn. Hi hi… mùi rất quen thuộc. Mùi lá điều, mùi tóc của mẹ, rồi thỉnh thoảng là mùi của người yêu, mùi xe của người yêu. Điều rất lạ là khi mình vô xe mình, mình lại chợt được nhận mùi xe của người yêu. Hiên tại mình đang viết trong mình còn cảm nhận được mùi đó. Nó dịu nhẹ, làm mình thoải mái khi vô tình ngửi thấy. Về ánh sáng nữa, khả năng nhìn hào quang của ánh sáng nữa QA ơi. Mình khác người nhiều quá. Hi hi… hỏng dám nói ra vì sợ người ta nói mình hoang tưởng á. Hi hi… bài này vui quá. Trúng ngay đề tài của mình luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *