Home Ăn ngon Fitobimbi Appetito – Siro ăn ngon 3 tác động
Ăn ngon

Fitobimbi Appetito – Siro ăn ngon 3 tác độngFitobimbi Appetito – mang tới 3 tác động toàn diện hiệu quả cho tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ.
Giúp trẻ thèm ăn và ăn ngon miệng một cách tự nhiên
Trẻ biếng ăn tức là trẻ mất đi hứng thú với các thức ăn, mất đi cảm giác đói, cảm giác thèm ăn. Dịch chiết hạt cỏ Cà ri trong Fitobimbi Appetito sẽ trở thành “gia vị” thần kỳ giúp kích thích trẻ muốn ăn và ăn ngon miệng. Đây chính là “bảo bối” được rất nhiều nhà khoa học phương Tây sử dụng trong các bài thuốc biếng ăn.
Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tối ưu
Biếng ăn là một trong những biểu hiện cho thấy hệ tiêu hóa của trẻ đang gặp vấn đề. Nếu hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt thì chắc chắn trẻ sẽ có cảm giác đói, ăn ngon miệng và mỗi bữa ăn không còn là cuộc chiến.

Để giải quyết vấn đề tiêu hóa và hấp thu thì sự kết hợp của dịch chiết ngọn Centaury và dịch chiết rễ Long đởm vàng tạo ra tác dụng hiệp đồng giúp tăng cường bài tiết dịch tiêu hóa đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể trẻ. Đặc biệt chỉ có ở Fitobimbi Apeptito với tác động tăng tiết dịch mật giúp hấp thu vitamin tan trong dầu, và thức ăn dầu mỡ. Từ đó, trẻ cũng sẽ hấp thu các dưỡng chất toàn diện trong thực phẩm tốt hơn, hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống. Đây chính là lý do mà nhiều bậc cha mẹ tại Italia vẫn định kỳ bổ sung Fitobimbi Appetito để tiêu hóa duy trì ổn định, hấp thu tốt

Bổ sung vi chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho trẻ
Với bữa ăn hàng ngày của trẻ em việt nam cũng chỉ cung cấp được 50% nhu cầu vi chất dinh dưỡng, chưa nói đến trẻ biếng ăn, lại biếng ăn dài ngày thì vi chất dinh dưỡng còn thiếu trầm trọng hơn điển hình vitamin nhóm B, Kẽm, Sắt…. Thiếu vi chất dinh dưỡng này khiến cho vấn đề biếng ăn trở lên nghiệm trọng và tạo vòng lẩn quẩn Biếng ăn – Thiếu chất – Nhẹ cân – Hay ốm vặt. Tình trạng này khiến bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng lo lắng. Thay vì ép trẻ ăn thêm thịt, cá, tôm… trong bữa ăn hay uống thêm cốc sữa, ăn hoa quả… thì nay chỉ cần uống 1 chén nhỏ Fitobimbi Appettio, cha mẹ đã cung cấp thêm vi chất dinh dưỡng từ chiết xuất phấn hoa, mầm lúa mì dễ hấp thu cho con mỗi ngày. Vậy đó là những vi chất dinh dưỡng nào?

– 18 vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…)
– 27 nguyên tố vi lượng (Cu, Fe, Mg, Kẽm…)

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng của các vi chất dinh dưỡng, Fitobimbi Apetito giúp tăng cường năng lượng cho bé với: 22 acid amin nữa lysine, tryptophan…, 11 loại men thiên nhiên

source

Author

Fitobimbi - Chăm sóc sức khỏe bé yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.