Góc chia sẻ: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy

Xây nhà chọn hướng là việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế, cần phải xem xét kỹ lưỡng cả về cách thiết kế cũng như việc phù hợp với phong thủy. Đối với người tuổi Bính Thìn, nên lựa chọn xây dựng hướng nhà tuổi 1976 như thế nào để đảm bảo hợp phong thủy và đem lại tài vận cho gia chủ. Dưới đây là những điều cơ bản nhất bạn cần biết về việc lựa chọn xây hướng nhà tuổi Bính Thìn nhé!

1. Vận mệnh tuổi Bính Thìn 

Trước khi quyết định xây nhà, cần phải tìm hiểu xem tuổi phù hợp với những hướng nào, kỵ hướng nào để tránh gặp phải. Không những thế, cần phải xem cả ngày tháng xây nhà sao cho hợp với gia chủ nhất. Và trước khi xem hướng nhà tuổi Bính Thìn nam mạng, nữ mạng cần biết về vận mệnh của tuổi này.

Góc chia sẻ: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy - 9

Ảnh 1: Vận mệnh tuổi Bính Thìn

Về người tuổi Bính Thìn – sinh năm 1976 thường sẽ gặp phải rất nhiều những thị phi, những ảnh hưởng không tốt về công danh và tiền tài cũng như gia đình. Việc xây nhà đối với người sinh năm Bính Thìn không chỉ đơn giản là xây nhà bình thường mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến việc thay đổi vận mệnh, thay đổi những ảnh hưởng đến cuộc sống và việc làm ăn.

Khi mua đất, khi xây nhà, người sinh năm Bính Thìn nên tránh hướng Bắc và hướng Chính Đông, chính Nam. Về cơ bản, hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn sẽ được lý giải cụ thể như sau:

2. Hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy

Chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn nữ 1976, nam 1976 cần phải cân nhắc nhiều yếu tố hội tụ đầy đủ trên mặt dương khí, âm khí cũng như những yếu tố xung quanh về phong thủy cơ bản như là tránh đền chùa, nhà thờ hay lăng mộ. Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 nam cần đảm bảo đem lại nguồn vượng khí và đảm bảo lưu thông thanh thoát hài hòa.

Góc chia sẻ: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy - 11

Ảnh 2: Hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy

Người tuổi Bính Thìn nên xây nhà theo hướng Tây Bắc tức là hướng phục vị, Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y, hướng Tây Nam là hướng Phước Đức và hướng Tây tức là sinh khí là những hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn. 

3. Ý nghĩa hướng hợp phong thủy xây nhà với người tuổi Bính Thìn

Dưới đây là những thông tin lý giải về các hướng nhà tuổi Thìn 1976 mà bạn nên tham khảo qua để hiểu rõ hơn vì sao nên lựa chọn hướng nhà 1976 đó nhé!

  • Hướng Sinh khí – hướng nhà tuổi 1976 nam: Đây là hướng đem lại những điều may mắn hạnh phúc cho gia chủ. Nó giúp hứng giữ những điều may mắn, lộc lá và sinh khí tốt cho ngôi nhà. Không những thế, đây còn là hướng giúp phát tài phát lộc cho gia chủ.
  • Hướng Thiên Y – hướng nhà hợp tuổi 1976: Là hướng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, giúp tránh được đau ốm bệnh tật cho những người trong gia đình.
  • Hướng Diên Y: Đây là lại là hướng nhà cho tuổi Bính Thìn mang ý nghĩa của sự hài hòa, hòa hợp hạnh phúc.
  • Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn – hướng Phúc Vị: Giúp phát triển những điều may mắn, thành công trong công việc.

Đó là ý nghĩa của những hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn 1976  mà bạn nên biết. Đó cũng là những hướng nhà tuổi Bính Thìn nam 1976 và hợp cả nữ mạng 1976.

4. Những hướng nhà xấu tuổi Bính Thìn nên tránh

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà hướng nào tránh được điều xấu?  Bên cạnh những hướng nhà tốt, tuổi Bính Thìn cũng có những hướng xung khắc không hợp. Đây là điều cần lưu ý khi xem hướng làm nhà tuổi Bính Thìn 1976. Vậy, những hướng này đem lại điều xấu gì? Người Bính Thìn nên tránh những hướng nào?

Cơ bản, nên tránh theo hướng nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 hướng xấu là hướng Bắc tức Lục Sát, hướng Đông là hướng của Ngũ Quỷ và Đông Nam là hướng nhà 1976 nam, nữ của đại họa. Đặc biệt, tuyệt đối không xây nhà theo hướng Nam – tuyệt mệnh.

Góc chia sẻ: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy - 13

Ảnh 3: Hướng nhà xấu tuổi Bính Thìn nên tránh

  • Hướng Họa Hại: Là hướng đem đến những điều bất hạnh, những điều xấu và làm cho dự định không được đảm bảo đúng theo mong muốn.
  • Hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng có thể dẫn đến những tranh cãi, làm hòa khí trong gia đình bị ảnh hưởng, làm cho gia đình mất đi sự hòa thuận và thậm chí còn có thể dẫn đến chia ly.
  • Hướng Lục Sát: Đây là hướng làm tổn thất đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thậm chí nó còn khiến cho những thành viên gặp phải nạn họa về sức khỏe, bệnh tật đau yếu liên miên.
  • Hướng Tuyệt Mệnh: Đây là hướng dẫn đến những thảm họa, dẫn đến sự chết chóc và rất nhiều điều không may mắn liên miên thường xuyên xảy ra.

Người tuổi Bính Thìn khi xây nhà, tuyệt đối cần nên tránh những hướng trên đây đấy nhé!

5. Một số hướng đẹp cho các phòng trong nhà cho người tuổi Bính Thìn

Tuổi 1976 làm nhà hợp hướng nào hợp với cả những nội thất trong nhà? Ngoài việc chọn hướng nhà tốt, những vật dụng hay các gian phòng trong nhà cũng nên được đặt theo hướng hợp phong thủy. Cụ thể có thể tham khảo 1 số gợi ý sau đây:

Góc chia sẻ: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Thìn hợp phong thủy - 15

Ảnh 4: Một số hướng đẹp cho các phòng trong nhà

5.1. Hướng nhà tốt cho tuổi Bính Thìn 1976 đặt bàn thờ và phòng thờ

Theo phong thủy khi xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 tốt nhất cho người tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ đó là hướng Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng tương ứng với Phục Vị- Thiên Y- Phước Đức- Sinh Khí.

Không những thế, cũng nên lưu ý nên đặt bàn thờ tránh xa những nơi ồn ào và không nên để ở những địa điểm di chuyển nhiều mà nên chọn không gian yên tĩnh. Ngoài ra, nên tránh đặt ở gần cửa chính và không đặt tại giữa nhà để có hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn.

5.2. Hướng đặt phòng bếp 

Người tuổi Bính Thìn nên chọn hướng đặt phòng bếp là Hướng Bắc và hướng Đông để giúp chắn những điều xấu đến với ngôi nhà. Chú ý không đặt bếp cạnh phòng ngủ và nên chú ý đến việc sắp xếp bồn rửa và bếp nấu sao cho đảm bảo không gần nhau.

5.3. Hướng phòng ngủ – chọn hướng nhà cho tuổi Bính Thìn

Phòng ngủ nên đặt trực diện hướng cửa chính và tránh xa bếp cũng như cửa ra vào. Đồng thời chú ý về phần cửa sổ của phòng ngủ nên đặt theo hướng cửa ra vào.

Trên đây là những chia sẻ về hướng nhà tuổi Bính Thìn cũng như bật mí một số những hướng bếp, hướng phòng ngủ,.. Hợp phong thủy đem lại những điều tốt lành nhất cho người tuổi Bính Thìn. Hy vọng sẽ giúp gia chủ lựa chọn được những hướng nhà phù hợp nhất cho mình nhé!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *