Góc chia sẻ: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn hợp gia chủ

Hướng bàn làm việc là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến vận mệnh, con đường công danh và sự nghiệp của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn một phương hướng đặt bàn rất quan trọng đối với chúng ta. Cùng tìm hiểu ngay hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn để tránh những việc xui xẻo và đón nhận những vận may nhé!

1. Thông tin tổng quan về tuổi Bính Thìn

Trước khi bước vào tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài nét về người tuổi Bính Thìn nhé!

  • Năm sinh dương lịch : 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Quẻ mệnh: Càn Kim
  • Ngũ hành: Sa Trung Thổ kết hợp với Đất pha cát

Những người tuổi Bính Thìn thường có khuynh hướng muốn trở thành người chiến thắng. Họ là những người cầu tiến trong công việc, sẵn sàng nỗ lực và phấn đấu hết mình để đạt được những gì họ mong muốn. Những đồng tiền họ làm ra là đồng tiền mồ hôi, nước mắt chân chính, không lợi dụng thủ đoạn hay dìm người khác xuống để có được mọi thứ.

huong-ban-lam-viec-tuoi-Binh-Thin-de-co-thuan-loi-ve-cong-danh-su-nghiep
Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn để có thuận lợi về công danh sự nghiệp

Về tổng quan, những người tuổi Bính Thìn thường thành công và sống an nhàn trong suốt cuộc đời của họ. Tuy nhiên, xét ở phương diện tài chính và kinh tế, tiền bạc của họ chỉ ở mức dư giả rủng rỉnh chứ không thuộc dạng khổng lồ, kếch xù. Vì vậy, muốn có được một tiền đồ tốt và sự thuận lợi trong công việc và sự nghiệp, chúng ta nên nghiên cứu kỹ hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn.

2. Quy tắc về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Khi muốn chọn lựa một hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn phù hợp thì chúng ta cần nắm rõ các quy tắc về hướng đặt, màu sắc bàn làm việc cùng đồ dùng ở trên bàn như sau:

2.1. Hướng bàn làm việc

Đối với những người tuổi Bính Thìn, hướng đặt bàn làm việc giúp họ đạt nhiều vận may trong công việc đó chính là hướng Bắc trong phòng. Ngoài ra, những người sinh năm Bính Thìn (1976) thuộc Tây Tứ mệnh nên bàn làm việc của bạn nên quay về các hướng sau: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

2.2. Màu sắc, hình dạng bàn làm việc

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với các màu sắc như: xám, nâu đỏ, ghi với hình dạng bàn chữ nhật. Sở dĩ đây là kiểu bàn biểu tượng cho hành Hỏa mà theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên bàn làm việc có đặc điểm nêu trên là rất phù hợp.

Quy-tac-ve-huong-ban-lam-viec-tuoi-Binh-Thin
Ảnh 2: Quy tắc về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

2.3. Đồ dùng đặt trên bàn

Bạn nên đặt đèn làm việc ở phía Nam của bàn để cung cấp năng lượng cho danh tiếng và tên tuổi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt một chiếc cột thủy tinh nhằm ngưng tụ khí tốt trong không gian giúp tăng khả năng tư duy.

Bên cạnh đó, một bình hoa tươi ở phía Đông và một số cây cảnh nhỏ ở phía Đông Nam có công dụng khơi nguồn cảm hứng làm việc. Đây chính là nguồn động lực giúp bạn tập trung và thăng tiến hơn nữa trong công việc.

Một điểm cũng cần lưu ý đó chính là các thiết bị có cấu tạo từ kim loại như máy tính, hộp đựng văn phòng phẩm,… nên đặt ở phía Tây Bắc. Những vật này phải xếp theo quy tắc vật thấp hơn ở bên phải và vật cao hơn nằm ở bên trái.

Những vật dụng như điện thoại thì nên được đặt ở phía Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và phía Tây. Đây đều là những hướng tốt phù hợp phát triển đường công danh của người sinh năm Bính Thìn.

Quy tắc cần duy trì và tuân thủ đó chính là đặt chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn chồng hồ sơ ở bên phải. Những cây cảnh nuôi trong phòng nên tránh cây có gai như cây xương rồng,… Nên trồng những cây có sức sống bền bỉ, hoa lá cành sum suê. Trong trường hợp cây chết, bạn cũng đừng chớ quá lo lắng mà thay vào đó nên đổi cây và nuôi sống chúng.

3. Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Để sở hữu phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn phù hợp và mang lại nhiều vận may cho chủ nhân thì chúng ta cũng cần lưu ý những điểm sau. Điều cấm kỵ đầu tiên đó chính là bạn không nên đặt bàn làm việc hướng về phía nhà vệ sinh hoặc cầu thang.

Tiếp theo bạn cũng không nên để bàn làm việc quay mặt đối diện tường hay quay lưng đối diện cửa phòng. Ngoài ra, một điểm cũng đặc biệt cần chú trọng đó chính là không được phép đặt phòng ở vị trí trung tâm phòng cũng như nơi góc khuất, cuối hàng lang,…

Mot-so-luu-y-khi-chon-huong-ban-lam-viec-tuoi-Binh-Thin
Ảnh 3: Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Cuối cùng, sau lưng người ngồi cũng cần có một điểm tựa như tủ, tường, ghế tựa,… để đảm bảo hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn lý tưởng.

Trên đây là tất tần tật thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn giúp bạn có thêm nhiều vận may và cơ hội trong công việc. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *