Góc chia sẻ: Ý nghĩa tứ linh trong tử vi không nên bỏ qua

Những người có sao tứ linh chiếu rọi thường sẽ có tính cách cũng như có những may mắn hay vận mệnh như thế nào? Ý nghĩa của tứ linh trong tử vi là gì? Dưới đây là những thông tin chi tiết bật mí cho bạn về tứ linh tử vi mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua nhé!

1. Ý nghĩa của tứ linh trong tử vi

Bộ sao tứ linh trong tử vi là 4 sao đó là Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái.  Đây là bộ tứ đại diện cho bộ tam hợp Thái Tuế. Và theo tử vi thì bộ tam hợp này đem thu về trong đó Long Phượng đủ là đại diện cho Thái Tuế. Cụ thể, ý nghĩa tứ linh chiếu mệnh là gì?

y-nghia-cua-tu-linh-trong-tu-vi
 Ảnh 1: Ý nghĩa của tứ linh trong tử vi

1.1. Long Trì 

Long là rồng nó là linh vật làm mây làm mưa. Là linh vật linh thiêng trong tử vi và phong thủy. Và nó được dùng làm biểu tượng của hoàng gia, vua chúa ngày xưa. Trì có nghĩa là ao hoặc là thành trì, hay nó chính là sông đào giữ thành. Hiểu một cách dễ nhất Long Trì chính là nơi con rồng vẫy vùng trấn ngự giang sơn. Người được sao long trì chiếu mệnh có tính cách của sự ngự trị, vua chúa, của sự tôn thượng.

Người được sao Long Trì chiếu mệnh là những người có tướng làm chủ, tướng làm sếp trên. Họ có sự uy nghiêm, có quyền uy trong công việc và cuộc sống. Khi gặp phải hoạn nạn khó khăn, có sao Long Trì chiếu rọi sẽ tránh được những vận hạn không may mắn. Không những thế, nó còn là một trong những vì sao tạo nên tính cách kiên cường bất khuất trước những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

1.2. Phượng Các

tinh-cach-nguoi-duoc-sao-phuong-cac-chieu-roi
    Ảnh 2: Tính cách người được sao Phượng Các chiếu rọi

Phượng là chim phương, đây là giống chim quý hiếm xưa nay, là đại diện của những gì cao sang quyền quý nhất. Gác có nghĩa là nơi chứa đồ. Phượng Các chính là nơi vua chúa, cao sang ngự trị. Người được sao phượng các chiếu mệnh là người có tính cách hoàng gia, nhận được sự tôn trọng của nhiều người xung quanh. Người có sao Phượng Các tứ linh chiếu mệnh sẽ nhận được sự ưu tú trong diện mạo, không những thế, cũng là người khá điềm tĩnh trong mọi việc.

1.3. Bạch Hổ

Sao Bạch Hổ là sao thuộc phương vị Bắc đẩu tinh. Sao này thuộc hành Kim và là một loại Bại Tinh. Nó là hiểu hiện của tai nạn, bệnh tật và những điều thị phi không may mắn.

Sao Bạch Hổ hay còn gọi tắt là Hổ. nó là sao cua Phụ tinh và là vì sao thứ 9 trong tổng cộng 12 cò sao thuộc sao Thái Tuế.

Người được sao Bạch Hổ chiếu mệnh có sự uy nghi, nghiêm chỉnh. Tính tình trung trực, cực kỳ kiên quyết và vô cùng ngay thẳng. Họ thường sẽ là những người làm nên được việc lớn và có tài trị vì.

1.4. Sao Hoa Cát

Sao Hoa Cái hay còn được gọi là Đài Các Tinh. Ý nghĩa của sao này đó chính là sự chưng diện và ưa chuộng sự xa hoa, lộng lẫy cũng như có vẻ ngoài cực kỳ đài các và sang trọng. Với những người được sao hoa cái chiếu mệnh thường sẽ là những người có bản tính thích làm dáng và ưa làm đẹp. Không những thế, cực kỳ chú ý đến vẻ bề ngoài. Đồng thời cũng là người có gu thẩm mỹ và có nhan sắc.

nguoi-co-menh-sao-hoa-cac-tinh-cach-ra-sao
Ảnh 3: Người có mệnh sao Hoa Cát tính cách ra sao?

Ngoài ra, những người có sao Hoa Cát thường sẽ rất điệu bộ và sự ham chuộng thời trang, thích theo những cái mới, sự thời thượng. Hơn thế nữa, là những người đa phu, đa thê. Và sự khao khát tình ái là điểm nổi bật của những người được Hoa Cát chiếu mệnh.

2. Người mệnh có tứ linh hội chiếu

Người hội tụ đủ bộ tứ linh trong tử vi 4 sao này chiếu là người chính nhân quân tử. Họ sẽ là người có lý tưởng và là người luôn được trọng vọng trong xã hội. Khi họ gặp nạn vận nhưng vẫn được đắc tứ linh trong tử vi chiếu rọi sẽ vượt qua vận hạn an toàn, làm ăn dễ dàng và dù gặp phải hoàn cảnh nào cũng có thể vượt qua được nhanh chóng.

Người được cả cách tứ linh trong tử vi  chiếu rọi đảm bảo tứ hợp linh đem đến chứng tỏ họ là người của những gì tinh tú nhất, của những gì may mắn nhất. Những điều rủi ro, những điều không may sẽ bị đánh bay bởi được rọi chiếu minh bạch của Hổ, của Phượng.

hoi-tu-4-sao-tu-linh-chieu-roi-se-nhu-the-nao
 Ảnh 4: Hội tụ 4 sao tứ linh chiếu rọi sẽ như thế nào?

Tứ linh trong tử vi cũng có thể xem như tứ linh trong phong thủy, chỉ có điều nó thiên hướng về vận mệnh nhiều hơn. Không những thế, nó còn được biết đến chính là điều mà mọi người vẫn luôn mưu cầu có được.

Được tứ linh soi chiếu chính là vận phúc ngàn đời mà không phải ai cũng dễ dàng nhận được. Tuy nhiên cũng không thể vì ỉ lại sự soi chiếu của những vì sao tinh tú này mà bỏ qua không quan tâm đến vận hạn có thể xảy ra đâu nhé!

Trên đây là những ý giải cơ bản nhất về tính cách, ý nghĩa sự soi chiếu của tứ linh trong tử vi mà không phải ai cũng biết. Việc tâm linh tử vi thực tế ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Vì thế, không nên ngó lơ không để tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *