Hitler Và Chuyện Điên Rồ Cử Nhà Khoa Học Đến Tây Tạng* Xin mời quý vị cùng theo dõi nội dung: Hitler và chuyện điên rồ cử nhà khoa học đến Tây Tạng

——————————★★★★★——————————-

● Đăng ký thành viên Câu Chuyện Quốc Tế:
● Trang fanpage:

——————————-★★★★★——————————-

* Lưu ý: Cấm sao chép dưới mọi hình thức. Câu Chuyện Quốc Tế không sở hữu tất cả các tư liệu trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, chia sẻ, quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

We do not own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters.

#cauchuyenquocte

https://thuvienphongthuy.com.vn/

Câu Chuyện Quốc Tế

37 bình luận trong “Hitler Và Chuyện Điên Rồ Cử Nhà Khoa Học Đến Tây Tạng

 1. Tên HÍTLE có “ sức khỏe “ phi thường ( nắm sức manh quân đội quá khủng ) rất ngạo mạn tàn ác kinh Hoàng ngay với đồng loại của mình . Thật sự hắn là một con , đại ác quỷ sống ở trần gian . Hắn tự cho chủng tộc hắn cao quý , cao quý cách đó là cao quý kiểu ngược lại . Ở đời vỏ quyít dầy có móng tay nhọn .

 2. Qua video này mới thấy sự liên quan giữa chữ Vạn và biểu tượng của Đức Quốc xã

 3. Hoang tưởng điên rồ của Hitler giờ thành kho báu biên kịch vô cùng tận cho Hollywood

 4. mình nghe đâu rằng thực ra kp đến hang để tìm trục trái đất mà là đến để tìm lối vào thế giới trong lòng đất (thuyết trái đất rỗng) nhằm tìm kiếm nên văn minh alantis ở đấy và phát triển công nghệ của họ. Điều này cũng chính là mục đích làm phát xit dù bại trận vẫn quyết đến nam cực với các nhà khoa học của mình.

 5. Chủng tộc thượng đẳng nó thế ! Nghĩ cái gì và tin ngưỡng gì cũng khác !
  Nước Đức và phần còn lại của thế giới !
  1 mình cân cả thế giới !

 6. Quao, quào, đi Tây Tạng tìm kiếm người thượng đẳng. Cuối cùng Tây Tạng thượng đẳng đang bị cai trị bởi TQ hạ đẳng (theo cách suy nghĩ của anh Hít).

 7. Atlantis có thật à? Vãi thật đó giờ tưởng chỉ có trong phim hay trong Doremon thôi chứ. :))

 8. Bọn Đức quốc xã này đa số là ảo tưởng vì sử dụng pervitin (một loại ma tuý đá đầu tiên trên thế giới). Nên mới có tinh thần sung sức và những snghi ảo tưởng như vậy

 9. Hitler điên rồ nhưng công nhận đức quốc xã công nghệ đi trước LX và Mỹ rất nhiều

 10. Bộ film có diễn viên nổi tiếng Harrison Ford "Truy tìm cổ vật -chiếc chén thánh" có đoạn đánh nhau trong quán rượu ở Bhutan là có nguyên do từ chiến dịch bí mật có thật của Hitler!

 11. Ko những tây tạng …mà còn cả Châu Nam Cực…mà tây tạng nhiều nước lắm..Pháp Anh. Liên Xô..

 12. Hitler nhìn tuy ác nhưng rất yêu động vật,ông rất thương yêu chó và ra lệnh ko cho bạo hành hoặc thí nghiệm trên động vật.Còn cán bộ VN ta vừa mới giết một lúc 15 con chó mà ko ghê tay mà còn bao biện là có 'virus lạ '.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *