Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc

Việc chọn hướng đặt bàn làm việc hợp mệnh, hợp phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng. Nếu bạn chọn được hướng hợp với bản mệnh, có thể công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến. Vậy làm thế nào để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu phù hợp ? Mời bạn đọc cùng khám phá bài viết dưới đây !

1. Tính cách của người tuổi Ất Sửu 

Sinh năm 1985, người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim và ngũ hành Hải Trung Kim (Vàng dưới bến). Những người sinh năm này thường là những người có bản tính thật thà và đáng tin cậy. Một tinh thần vững chắc và không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác cũng là một bản tính của người tuổi này. Họ luôn có những khát vọng và đặt hết tâm trí và công việc nên họ thành công dựa vào bản thân và trí tuệ của mình.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc - 9

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc

Thế nhưng người tuổi Sửu khi làm lãnh đạo thì rất nghiêm khắc. Họ kiểm tra người khác bằng kỷ luật, nhưng nhiều khi gây áp lực quá tạo cảm giác khó gần. Việc này khiến cho người tuổi Ất Sửu gặp không ít khó khăn thậm chí mất đi nhiều cơ hội lớn trong những công việc liên quan đến ngoại giao hay tiếp thị.

2. Hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Sửu 

Cách bố trí bàn làm việc sao cho khoa học và hợp phong thủy là một điều quan trọng để mang đến nhưng may mắn và tài lộc trong con đường công danh sự nghiệp. Vậy đặt hướng bàn làm việc tuổi 1985 như thế nào để hợp phong thủy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

2.1. Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu

Nam giới tuổi Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi sửu 1985 nam là góc Đông Nam và quay về một trong các hướng :

  • Hướng Tây (Sinh Khí): giúp bạn có công danh rạng rỡ, thu hút tài lộc
  • Hướng Tây Nam(Diên Niên): củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, bạn bè để bạn yên tâm khi phát triển sự nghiệp
  • Hướng Đông Bắc(Thiên Y): Giúp ổn định sức khỏe để làm việc hiệu quả
  • Hướng Tây Bắc(Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc - 11

Ảnh 2: Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất sửu 1985, nam tuổi 1985 cũng cần lưu ý cách chọn bàn. Mang mệnh Kim nên chọn bàn làm việc tuổi Ất Sửu cho nam là dạng hình tròn, hình chữ nhật đi kèm màu sắc hợp bản mệnh với nam tuổi Ất Sửu là vàng và trắng.

2.2. Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu

Theo kiến thức phong thủy, nữ giới tuổi Ất sửu thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu cho nữ giới nên đặt theo hướng Đông Nam và quay về một trong những hướng :

  • Hướng Đông (Sinh Khí): giúp bạn thăng quan phát tài, có thành công, danh tiếng và địa vị
  • Hướng Bắc (Diên Niên): một hướng hòa thuận, tốt cho sự nghiệp, ngoại giao và các mối quan hệ của bạn.
  • Hướng Đông Nam (Thiên Y): giúp bạn cải thiện sức khỏe để làm việc hiệu quả.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc - 13

Ảnh 3: Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Sửu 

  • Hướng Nam (Phục Vị): củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Khi chọn bàn làm việc tuổi Ất Sửu cho nữ giới, bạn cũng nên lưu ý chọn bàn có màu sắc và hình dáng như nam tuổi Ất Sửu để phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu chọn những màu trái ngược hoặc hình dáng không phù hợp, có thể đó sẽ là những điềm xấu gây ra nhiều hiểm họa cho bạn.

Những nguyên tắc cần lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Không đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu quay ra hướng ra hoặc cầu thang vì điều này sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc. Tránh để hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu đối diện với cửa ra vào khiến người làm việc sẽ không tập trung vào công việc, tâm trí không yên nên hiệu quả công việc không cao.

Không nên để bàn làm việc tuổi Ất Sửu đặt thẳng với bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách. Tránh đặt hướng bàn làm việc đối diện với toilet vì nó ảnh hưởng đến sự tập trung và khiến cho người làm việc không minh mẫn. Phía sau bàn làm việc không nên có cửa sổ vì tạo cảm giác có người rình mò ở phía sau, không an toàn.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu giúp phát tài, phát lộc - 15

Ảnh 4: Những nguyên tắc cần lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Sau lưng nên đặt một vật có điểm tựa để người làm việc có cảm giác được bảo vệ và che chắn. Không được đặt bàn dưới xà ngang, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, trên bàn làm việc tuổi Ất Sửu nên sắp xếp gọn gàng các đồ vật, đặt máy tính làm việc cần đúng hướng. Bạn nên có những vật khí phong thủy mang biểu tượng của sự quyền lực như: quả cầu thạch anh, đôi ngựa đồng nhỏ hoặc các câu theo tuổi của mình như cây Trạng Nguyên, ..

Trong phong thủy, việc xem hướng bàn làm việc mang ý nghĩa rất quan trọng. Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu nếu đặt đúng phong thủy, hợp hướng với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều nhiều may mắn, có quý nhân hỗ trợ, có công danh sự nghiệp phát tài. Mong rằng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *