Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 phát tài, phát lộc

Hiện nay, khi bố trí bàn làm việc trong phòng, mọi người đều quan tâm đến hướng đặt bàn làm việc. Trong đó, hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão là vấn đề được đề cập đến nhiều nhất. Vậy theo bạn, bàn làm việc tuổi Đinh Mão nên đặt theo hướng nào?

Theo-ban-huong-ban-lam-viec-tuoi-dinh-mao-nao-tot-nhat_
Ảnh 1: Theo bạn, hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão nào tốt nhất?

Trên thực tế, đặt bàn làm việc đúng hướng có thể giúp chúng ta gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cho nên, nếu bạn chưa biết hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

1. Bật mí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão chính xác nhất

Như chúng ta đã biết, tuổi Đinh Mão năm 1987 thuộc ngũ hành “lộ trung hỏa” (nghĩa là lửa trong lò). Với đặc điểm như vậy, chúng ta có thể chọn hướng bàn làm việc như sau:

1.1. Đối với nam tuổi Đinh Mão 1987

Trên thực tế, việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão của nam và nữ sẽ có sự khác nhau. Nếu là nam, chúng ta nên đặt bàn trong phòng làm việc theo phía chính Tây Nam. Do nam giới tuổi này có Đông tứ mệnh cho nên hướng ngồi làm việc phải hướng về 1 trong 4 hướng: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Cụ thể, mỗi hướng sẽ có ý nghĩa khác nhau:

 • Hướng Đông – Diên Niên: Hướng này giúp chúng ta củng cố, gắn kết tình cảm gia đình hay tình yêu. Và đây chính là chỗ dựa an tâm nhất giúp bạn toàn tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Bắc – Sinh Khí: Đây là hướng giúp mọi người phát triển danh tiếng, tiền tài, lợi lộc. Trong công việc sẽ thắng quan phát tài.
Dat-ban-lam-viec-cho-nu-cung-co-noi-dung-tuong-tu-cho-nam-gioi
Ảnh 2: Đặt bàn làm việc cho nữ cũng có nội dung tương tự cho nam giới
 • Hướng Nam – Thiên Y: Hướng Nam là hướng có thể giúp cải thiện sức khỏe. Chắc hẳn bạn cũng biết có sức khỏe là có tất cả. Cho nên, đây là hướng đặt bàn được khá nhiều người chọn.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Vị trí củng cố tinh thần, mang lại nhiều tiến bộ và may mắn trong sự nghiệp.

1.2. Đối với nữ tuổi Đinh Mão 1987

Nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 sẽ thuộc Tây tứ mệnh. Cho nên, bàn làm việc thường được chọn tại một trong các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Nội dung của các hướng này như sau:

 • Hướng Tây Bắc là Diên Niên
 • Hướng Đông Bắc là Sinh Khí
 • Hướng Tây là Thiên Y
 • Hướng Tây Nam là Phục Vị

Và nội dung của 4 hướng này cũng tương tự như nguyên tắc đặt hướng bàn làm việc của nam giới. Cho nên, bạn cũng có thể dựa vào đó để tìm ra hướng phù hợp nhất với bản thân.

2. Nên đặt bàn làm việc ở vị trí nào?

Sau khi đã tìm hiểu được “tuổi Đinh Mão bàn làm việc hợp hướng nào?”, chúng ta nên tìm vị trí chính xác để đặt bàn. Muốn biết vị trí nào đặt bàn tốt nhất, bạn cần sắp xếp sao cho chúng hợp phong thủy. Vậy theo bạn, phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão như thế nào?

Trên thực tế, để đặt bàn làm việc ở vị trí tốt nhất, bạn lưu ý các vấn đề dưới đây:

2.1. Không đặt bàn làm việc đối diện với cột trụ

Theo phong thủy, khi đặt bàn làm việc của người sinh năm 1987 Đinh Mão đối diện trụ cột sẽ không tốt. Cụ thể, vị trí đó có thể khiến cho vận khí của bạn bị chặn đứng. Như vậy, bạn có thể gặp một vài trường hợp xấu như:

 • Làm việc gặp phải nhiều sai lầm
 • Đưa ra một vài phán đoán không chính xác, thiếu suy nghĩ
 • Dễ mắc phải bệnh đau đầu

Nếu muốn đặt tại vị trí này, bạn cần tạo nên một vách ngăn chắn ngay ở giữa để ngăn cách. Vách ngăn này sẽ giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu đến công việc.

2.2. Phía trước cần thoáng đãng

Ở phía trước của bàn làm việc, chúng ta nên tạo ra một khoảng trống rộng, thoáng đãng. Không nên kê thêm bất kỳ đồ nội thất nào vào đó. Vì điều này sẽ khiến cho không gian trở nên bí bách hơn, nhỏ hẹp hơn. Tuyệt đối không đặt bàn mà khoảng trống gần đó là một bức tường. Như vậy khiến cho vận khí của bạn không thể mở rộng.

Phia-truoc-cua-ban-lam-viec-nen-la-khoang-trong
Ảnh 3: Phía trước của bàn làm việc nên là khoảng trống

2.3. Bên cạnh bàn làm việc không nên có lối đi

Theo như chúng tôi tìm hiểu được, bên trái và bên phải của bàn làm việc không nên có lối đi. Nếu có, con đường công danh trong tương lai có thể gặp nhiều khó khăn, nhiều trắc trở. Do đó, bạn cần lưu ý kỹ vấn đề này. Ngoài những lưu ý trên, bạn còn cần chú ý thêm một số điều khác như:

 • Để sự nghiệp dễ thăng tiến thì phía sau lưng cần có một điểm tựa vững chắc.
 • Không nên sắp xếp bàn làm việc tại vị trí gần cửa. Như vậy sẽ khiến cho bạn làm việc hiệu suất kém.
Se-rat-tot-khi-dat-mot-cay-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-Dinh-Mao
Ảnh 4: Sẽ rất tốt khi đặt một cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão
 • Tránh việc đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào. Vì vị trí này thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tất nhiên, công việc vì thế cũng bị trì trệ.
 • Tránh vị trí phía trên có xà ngang để công việc không bị xáo trộn và làm việc cũng tránh gặp sai sót.
 • Hơn nữa, chúng ta cũng nên tránh vị trí bị đường đi cắt góc.

Nếu bạn muốn tìm được vị trí tốt nhất cho mình, bạn đừng quên những lưu ý trên. Chỉ cần đặt sai vị trí, bạn có thể khiến công việc và sức khỏe của mình bị ảnh hưởng đó.

Qua bài viết trên đây, bạn đã biết hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão như thế nào rồi chứ? Người tuổi Đinh Mão 1987 muốn mở rộng con đường sự nghiệp, hãy nắm chắc những thông tin trên.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *