Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 may mắn và tài lộc

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng bàn làm việc nào? Những lưu ý gì khi đặt bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và phát triển trong công việc cũng như tăng cơ hội thăng tiến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong bài viết sau đây.

Huong-ban-lam-viec-nhu-the-nao-phu-hop-voi-tuoi-Dinh-Ty
Ảnh 1: Hướng bàn làm việc như thế nào phù hợp với tuổi Đinh Tỵ

1. Thông tin về tuổi Đinh Tỵ 1977

Đinh Tỵ 1977 năm nay đã 43 tuổi tính theo lịch dương. Những người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc âm lịch Đinh Tỵ với ngũ hành là Sa Trung Thổ nghĩa là đất lẫn trong cát. Năm sinh dương lịch của tuổi này được tính từ 18/02/1977 đến 06/02/1978. Tuổi này có Thiên can Đinh, địa chi Tỵ, Quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh.

Việc kê bàn làm việc tuổi đinh tỵ hay những tuổi khác cần chú ý để cầu mong sự thăng tiến trong sự nghiệp và yên ổn trong làm ăn.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ

Dù là tuổi Đinh Tỵ 1977 như nhau nhưng giữa nam và nữ cũng có những lưu ý khác nhau, bạn có thể dựa vào giới tính của bản thân để xem cho phù hợp nhé.

Cung-tuoi-nhung-gioi-tinh-khac-nhau-thi-huong-ban-cung-khac-nhau
Ảnh 2: Cùng tuổi nhưng giới tính khác nhau thì hướng bàn cũng khác nhau

2.1. Hướng bàn làm việc của nam Đinh Tỵ

Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ nên quay về các hướng sau sẽ tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây

  • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Nếu bạn đặt bàn theo hướng này thì sẽ củng cố các mối quan hệ trong gia đình, trong tình yêu, toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức
  • Hướng Tây Nam (phục vị): hướng này củng cố nhiều về sức mạnh tinh thần, may mắn trong sự nghiệp
  • Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

2.2. Hướng bàn làm việc của nữ Đinh Tỵ

Có phần khác với nam giới, nữ giới tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi đinh tỵ là nữ nên là các hướng sau: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (sinh khí); Bắc (Phục vị) và Đông (Thiên Y)

  • Hướng Nam (Diên Niên): hướng này giúp củng cố cho nữ Đinh Tỵ các mối quan hệ liên quan đến gia đình, tình yêu, tạo bàn đạp cho sự phát triển trong sự nghiệp
  • Hướng Đông Nam (sinh khí): giúp tăng tài lộc, thăng quan phát tài
  • Hướng Bắc (phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần giúp cho bản thân may mắn trong sự nghiệp
  • Hướng Đông (Thiên Y): tăng cường sức khỏe thể chất, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Như vậy, mỗi giới tính sẽ có một hướng khác nhau chứ không phải cùng tuổi thì như nhau. Vì vậy, mỗi người cần lưu ý để lựa chọn hướng ngồi cho phù hợp.

3. Phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 đã có ở phần trên, tuy nhiên, chỉ đặt bàn làm việc thôi thì chưa đủ. Các bạn cũng nên chú ý về phong thủy bàn làm việc tuổi đinh tỵ và cả trong phòng để có một phong thủy thuận lợi nhé.

Phong-thuy-trong-phong-nhu-the-nao-de-thuan-loi-voi-nguoi-tuoi-Dinh-Ty
Ảnh 3: Phong thủy trong phòng như thế nào để thuận lợi với người tuổi Đinh Tỵ

3.1. Phong thủy bàn làm việc cho tuổi đinh tỵ

Bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ nên hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách này giúp cho người làm việc trở nên tỉnh táo, thông minh và làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Cách này phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Ngoài hướng ra cửa thì phía lưng nên có điểm tựa. Giống như ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi). Cách ngồi này sẽ giúp cho bạn có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ quay mặt vào tường nên bạn chú ý nhé.

Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng, vì vị trí này sẽ ở thế cô lập, thiếu người nâng đỡ về mặt tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định. Cũng không nên đặt bàn hướng ra cầu thang, vì tạo ra sự chênh vênh, cảm giác mất an toàn. Người tuổi Đinh Tỵ nên đặt một đôi sư tử bằng đá nhỏ lên bàn làm việc, vì như thế phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài sinh lộc, phù trợ cho công việc được thuận lợi.

3.2. Trong phòng làm việc thì nên có gì cho hợp phong thủy

Bên cạnh bàn làm việc, phòng làm việc cũng nên bố trí sao cho phù hợp nhất, cụ thể như sau.

Nên bố trí những cây hợp với bản mệnh của mình. Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ vì vậy nên mua những cây cảnh có màu đỏ, hồng cam tím thuộc hành hỏa hoặc màu vàng, nâu thuộc hành thổ. Một số cây bạn có thể chọn như cây anh đào, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây anh thảo, câu sống đời…. Những câu này đều giúp cho bạn có thêm tài lộc, dồi dào tiền bạc và phát tài.

Phòng làm việc cũng nên có những bức tranh vui có ý nghĩa, sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực trong công việc cũng như tạo thêm sinh khí cho không khí làm việc vui vẻ hơn.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ. Việc lựa chọn bàn làm việc cũng như phòng làm việc cũng ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến sự thăng tiến trong công việc, sự thuận lợi trong làm ăn nên bạn lưu ý để đạt được ước nguyện nhé.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *