Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất 1994 mang lại may mắn

Tuổi 1994 là tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên với cuộc sống sôi động và nhiều cơ hội như hiện nay, tuổi càng trẻ càng có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như cơ hội làm giàu. Ngoài tố chất thì nhiều người cũng dựa vào phong thủy để cầu mong sự may mắn, phát tài phát lộc. Vậy, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nên đặt như thế nào để mang lại nhiều may mắn? Cùng tìm hiểu trong  bài viết sau đây nhé.

1. Thông tin chung về tuổi Giáp Tuất 1994

Thong-tin-tuoi-Giap-Tuat-1994
Ảnh 1: Thông tin tuổi Giáp Tuất 1994

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, với các thông tin như sau:

 • Năm sinh dương lịch: 1994, âm lịch Giáp Tuất
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa tức là Lửa trên núi

Những thông tin này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan trước khi xem hướng bàn làm việc tuổi giáp tuất như thế nào là phù hợp.

2. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc theo tuổi Giáp Tuất 1994

Rất nhiều người xem trọng chuyện chọn hướng bàn làm việc nhưng để biết thế nào là phù hợp thì thực sự không dễ. Nam và nữ tuổi Giáp Tuất có hướng bàn làm việc khác nhau chứ không cùng một hướng. Hầu hết các tuổi đều như vậy nên bạn chú ý giới tính để lựa chọn cho phù hợp nhé.

Chon-huong-ban-lam-viec-tuoi-Giap-Tuat-sao-cho-dung
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất sao cho đúng?

2.1. Đối với nam Giáp Tuất 1994

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài nằm ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Nam giới thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc quay về các hướng sau sẽ rất tốt cho công việc làm ăn cũng như thăng tiến trong sự nghiệp của bạn: Hướng Đông Nam, Hướng Nam, Hướng Đông và hướng Bắc.

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): hướng phong thuỷ bàn làm việc giáp tuất theo hướng này giúp cho củng cố các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, tình yêu, là chỗ dựa để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp
 • Hướng Nam (Sinh khí) giúp cho bạn thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài hơn
 • Hướng Đông (Phục vụ): hướng này sẽ giúp cho bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ may mắn trong sự nghiệp
 • Hướng Bắc (Thiên Y): sức khỏe thể chất được đảm bảo, tăng năng suất và hiệu quả của công việc.

2.2. Với nữ Giáp Tuất 1994

Cũng giống như nam giới, phương vị của nữ Giáp Tuất 1994 là Thần Tài ở phía Đông nam của văN phòng làm việc. Nữ giới nên quay về các hướng sau để có thêm may mắn và tài lộc: hướng Đông Nam (diên niên); hướng Nam (Sinh Khí); hướng Đông (Phục vị); hướng Bắc (Thiên Y)

 • Hướng Đông Nam (Diên Niên) giúp củng cố các mối quan hệ gia đình, người yêu làm bàn đạp vững chắc trong thăng quan tiến chức
 • Hướng Nam (sinh khí) giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài
 • Hướng Đông (Phục vị): giúp cho nữ giới củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ trong công việc, may mắn trong sự nghiệp
 • Hướng bắc (thiên y): tăng cường sức mạnh thể chất, làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

3. Phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tuất

Bên cạnh chọn hướng thì phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tuất cũng cần phải lưu ý. Chúng tôi có một số gợi ý sau cho bạn để giúp bạn có cơ hội hơn và may mắn hơn trong sự nghiệp nhé.

Người tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài và kích thước phù hợp với người sử dụng, không nên quá chật vì sẽ khó chịu nhưng cũng không nên quá to sẽ tạo ra cảm giác trống trải mà lại tốn diện tích. Màu sắc bàn làm việc nên chọn là màu xanh lục vì hợp với mệnh. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, mộc sinh hỏa, rất tốt cho sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Bàn làm việc cũng nên có thêm những cột thủy sinh, cái này có tác dụng tích tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy và sáng tạo trong công việc, giúp cho công việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

4. Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi giáp tuất

Cay-phong-thuy-hop-voi-nguoi-tuoi-Giap-Tuat
Ảnh 3: Cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất ở trong bàn làm việc nên có cây phong thủy để hỗ trợ cho việc tích tụ năng lượng, giúp ích cho công việc và thăng tiến. Trong phòng làm việc nên có một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam. Cây đặt trong phòng cần chú ý tươi tốt, xum xuê, để tạo cảm giác sự trù phú, no đủ và tươi mát.

Tránh đặt những loại cây như xương rồng hoặc cây lá nhọn, không hợp phong thủy với người tuổi Giáp Tuất. Màu xanh của cây sẽ tương sinh với người mệnh Hỏa như Giáp Tuất 1994, thế nên không chỉ giúp cho không khí trong lành mà còn giúp bạn thư giãn và vượng khí hơn.

Cây phong thủy tốt cho Giáp Tuất mang lại nhiều may mắn tài lộc dành cho tuổi này có thể kể đến như cây phất dụ, cây đuôi công tím, cây hồng môn… Tất cả cây này đều có thể đặt ở bàn hoặc phòng làm việc để tăng sự thuận lợi cho công việc của bạn.

Tóm lại, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất mang lại nhiều may mắn là các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Bạn cũng nên tránh những hướng như Đông Nam, Nam, bắc, Đông để tránh hao tài tốn của, ảnh hướng đến sức khỏe, vận mệnh và sự nghiệp nhé

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *