Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc

Cách đặt và bày trí bàn làm việc từ lâu đã trở thành một yếu tố phong thủy quan trọng giúp cho tiền tài và vận khí của chủ nhân phát triển tốt hơn. Vậy thì hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý? Các bạn có thể theo dõi những gợi ý sau đây.

1. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi bàn làm việc hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều bạn quan tâm. Những người tuổi Kỷ Mùi nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Bắc, mặt bàn đặt hướng ra các hướng như: hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông để vượng khí dồi dào, vạn sự như ý.

Tuyệt đối không đặt bàn quay về hướng Tây, hướng Đông Bắc, Tây Nam bởi đây là các hướng được cho là tương khắc với tuổi Kỷ Mùi, sẽ gây nhiều điềm không may, tai họa về tiền tài, danh vọng và tình cảm cho chủ nhân.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc - 9

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc

Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Mùi cũng nên được lưu tâm. Không nên đặt bàn làm việc tại nơi đối diện là cửa ra vào bởi vị trí này sẽ phân tán sự tập trung của chủ nhân. Không nên đặt bàn làm việc hướng đối diện với cửa phòng vệ sinh vì điều này sẽ làm giảm độ sáng suốt, minh mẫn của người chủ.

Các bạn nên đặt bàn làm việc tại nơi có nhiều ánh sáng, gần cửa sổ là lựa chọn tốt nhất. Những mẹo trong bày trí phong thủy bàn làm việc này không những áp dụng với người tuổi Kỷ Mùi mà còn được áp dụng rộng rãi tại phòng làm việc trong các cơ quan, gia đình.

2. Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Những người sinh năm 1979 là những người tuổi Kỷ Mùi, thuộc bản mệnh hỏa. Người tuổi Mùi thường có đặc điểm chung là sống chân thật, tình cảm, đôi khi có phần hơi nhút nhát. Họ là những người có lòng nhân hậu, bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người cùng khả năng phân tích cực kì nhạy bén, thông minh. Khi chọn bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi, các bạn nên chú ý tới màu sắc, chất liệu và hướng đặt bàn sao cho phù hợp nhất.

2.1. Hình dáng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 

Những người tuổi Kỷ Mùi với khả năng phân tích nhạy bén của mình sẽ biết cách lập kế hoạch cho chặng đường tiếp theo của mình. Họ luôn giữ được phong độ ổn định trong sự nghiệp. Nhưng để vận khí và đường công danh rộng mở hơn, Kỷ Mùi nên biết cách lựa chọn bàn làm việc thích hợp với bản mệnh và con giáp của mình.

Về hình dáng bàn làm việc, các bạn có thể chọn những chiếc bàn hình chữ nhật dài truyền thống hoặc cách điệu. Mặc dù đơn giản nhưng kiểu bàn này không bao giờ lỗi mốt, vừa mang đến không gian làm việc thoải mái, ấn tượng, vừa đầy đủ tiện nghi trong khi làm việc.

Các bạn cũng có thể chọn những chiếc bàn có mặt hình elip lớn tùy vào không gian phòng và sở thích cá nhân của mình.Đây là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc - 11

Ảnh 2: Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Mùi cũng nên được lưu tâm

2.2. Chất liệu bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Về chất liệu bàn làm việc, người Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, và Mộc thì sinh Hỏa cho nên chất liệu gỗ là lựa chọn hàng đầu cho tuổi Kỷ Mùi. Các bạn có thể chọn mua những chiếc bàn làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép nhân tạo.

Và đặc biệt cần chú ý rằng Hỏa khắc Kim, do đó các bạn nên tránh những chiếc bàn làm việc có kết cấu kim loại để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất và tránh những điều không may mắn.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc - 13

Ảnh 3: Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi những điều bạn nên biết

2.3. Màu sắc bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Về màu sắc bàn làm việc, người Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa cho nên các bạn nên lựa chọn những màu sắc tượng trưng của mệnh hỏa. Có thể kể đến nhóm màu tương thích với bản mệnh như màu đỏ, màu tím, màu hồng, tím hồng.

Các bạn cũng có thể chọn những màu tượng trưng cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lá hoặc màu gỗ tự nhiên. Tránh các màu biểu trưng cho mệnh Thủy (màu xanh biển, màu đen) vì Thủy khắc Hỏa.

2.4. Vật phẩm phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi có thể trang trí tô điểm thêm cho bàn làm việc của mình bằng một chậu cây cảnh nhỏ tượng trưng cho mệnh Mộc như cây lưỡi mèo, cây hoa trạng nguyên, cây thịnh vượng,… Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng đá phong thủy thì có thể dùng đá hình rùa, hình dê.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi giúp phát tài phát lộc - 15

Ảnh 4: Vật phẩm phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Về màu sắc đá thì nên chọn màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa (đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ) hoặc màu xanh lá tượng trưng cho mệnh mộc (đá cẩm thạch, ngọc bích). Kiêng kị sử dụng các màu vàng, trắng, màu hổ phách, màu xanh lam vì đây là những màu tượng trưng cho các bản mệnh Kim và Thủy tương khắc với người mệnh Hỏa.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho những người tuổi Kỷ Mùi muốn sửa sang, bày trí lại phòng làm việc của mình. Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi tốt sẽ giúp cho chủ nhân tiền tài phát đạt, công danh rộng mở và hạn chế được những vận rủi không đáng có.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *