Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ

Hiện nay ngoài năng  lực vốn có của bản thân thì việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi rất quan trọng. Thực tế cho thấy, nếu như bạn để ý kĩ thì không chỉ riêng tuổi Tân Mùi mà các tuổi khác cũng đang áp dụng “tuyệt chiêu” này với mong ước có thật nhiều may mắn và công danh rực rỡ.

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi – tức những người sinh năm 1991 mang mệnh thổ, hay còn gọi là Lộ Bàng Thổ (nghĩa là đất giữa đường). Họ là những người có lập trường vững vàng, sống kiên định với khá nhiều hoài bão và mơ ước. Đa phần, người tuổi Tân Mùi rất cứng rắn, mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng có phần thiếu nhanh nhẹn, ít linh hoạt hơn so với các con giáp còn lại.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ - 9

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ

Đặc biệt hơn, tuổi Tân Mùi 1991 là những người thích “an phận thủ thường”, sống an nhàn, tránh xa thị phi và luôn nhận phần thiệt về mình.

Ai thuộc tuổi Tân Mùi cũng là điều may mắn lắm nhé! Vì tuổi này thường nhận được nhiều quý mến từ mọi người và có nhiều quý nhân giúp đỡ. Hơn hết, tuổi này hay gặp nhiều thời vận tốt, dễ dàng đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố “trời phú” ban cho tuổi Tân Mùi thì việc bố trí hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý. Khi thực thiện bố trí phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi đúng cách, cơ hội rạng rỡ đường công danh và may mắn sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Tuổi Tân Mùi bàn làm việc hợp hướng nào?

Theo sách phong thủy xưa, nếu biết cách đặt bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy cũng chính là tự tạo ra cho mình nhiều cơ hội phát triển tài lộc và công danh. Vì thế, khi chọn hướng đặt bàn làm việc, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cần phải lưu ý những điều như sau:

Phong thuỷ bàn làm việc tuổi tân mùi?

Đối với nam giới tuổi Tân Mùi thì phương vị đặt bàn “thần tài” nên ở phía Nam của văn phòng làm việc. Hơn hết, cũng vì nam 1991 tuổi Tân mùi thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó, bàn làm việc cần quay về những hướng sau

 • Hướng Bắc: hướng này giúp duy trì bền vững các mối quan hệ gia đình và cả tình yêu. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh và là chỗ dựa tinh thần giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ - 11

Ảnh 2: Nam giới tuổi Tân Mùi hợp hướng bàn làm việc nào?

 • Hướng Nam: hướng này tạo ra nguồn sức mạnh phát triển năng lực, đem lại nhiều điều may mắn.
 • Hướng Đông Nam: giúp bảo vệ sức khỏe, đem lại nhiều năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả.

Do Tân Mùi có mệnh thổ, vì vậy nam giới tuổi Tân Mùi cũng nên quan tâm chọn màu sắc của bàn sao cho phù hợp. Nên chọn các loại bàn có hình chữ nhật và có màu vàng, vàng đất, xám, nâu đỏ hoặc màu đỏ. Vì những màu này tượng trưng cho bản mệnh của nam giới. Bởi theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ rất tốt để tạo nhiều may mắn.

Hướng bàn làm việc tuổi 1991 ở nữ giới?

Cũng giống với nam giới thì phương vị đặt bàn của nữ Tân Mùi là ở chính Nam của văn phòng làm việc. Tuy nhiên, do nữ giới ở tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cũng cần được quay về các hướng sinh thời tốt như sau:

 • Hướng Tây Nam: hướng này giúp bảo vệ bền vững các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Là chỗ dựa vững chắc giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây: hướng này có rất nhiều sinh khí thu hút tài lộc, đem lại danh tiếng cũng như tạo ra nhiều cơ hội thăng chức trong công việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ - 13

Ảnh 3: Hướng bàn làm việc tuổi 1991 ở nữ giới?

 • Tây Bắc: tạo nên nguồn sức mạnh to lớn về mặt tinh thần cũng như đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp
 • Hướng Đông Bắc: bảo vệ sức khỏe, nâng cao năng suất làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi, nữ giới cần quan tâm đến các màu sắc của bàn như màu vàng, nâu đỏ, vàng đất, xám hoặc đỏ. Bởi những màu này giúp tạo ra thời thế, nâng cao cơ hội gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Những điều cần chú ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Để mang lại hiệu tốt nhất trong việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi 1991 nhằm tạo ra nhiều thuận lợi, thời thế trời ban thì chúng ta cũng cần chú ý những điều như sau:

 • Điều đầu tiên và là quan trọng nhất chính là “không được” đặt bàn làm việc ở gần hoặc đối diện nhà vệ sinh, nơi cuối hành lang, gần cầu thang hoặc cửa ra vào. Vì theo phong thủy thì những vị trí này hoàn toàn có khả năng mang lại điềm xấu cho người tuổi Tân Mùi.
 • Ở phía sau bàn làm việc nên tránh có cửa sổ, thay vào đó có thể là một chiếc tủ đựng tài liệu vững chắc nhằm tạo cảm giác an toàn như được ai đó bảo vệ sau lưng.
 • Phía trên bàn làm việc nên tránh tuyệt đối có các vật xà ngang hoặc bất kỳ một vật treo nào. Vì chúng sẽ dễ làm ảnh hưởng, phân tán suy nghĩ khi làm việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 đem lại công danh rực rỡ - 15

Ảnh 4: Những điều cần chú ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

 • Nên đặt vài chậu hoa, cây nhỏ có khả tạo nên tinh thần sảng khoái khi làm việc cũng như là biểu tượng cho sự “sinh sôi nảy nở”. Những cây này có thể là cây phát tài, cây kim ngân, cây tài lộc,…
 • Nếu có thể, bạn cũng nên đặt một loại biểu tượng phong thủy nào đó như tượng thần tài, tượng trâu,… nhằm đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Bài viết trên đây là những thông tin hoàn toàn hữu ích có thể giúp các bạn có được hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi phù hợp nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai gần, nhờ bài viết này mà các bạn sẽ mau chóng phát tài và có được công danh rạng rỡ.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *