Hướng bếp tuổi bính dần 1986 – “ĐẠI CÁT & TÀI LỘC”

Theo phong thuỷ, mỗi người sinh ra đều có những cung mệnh riêng. Và việc tận dụng những cung mệnh này để mang đến vận may và xua đuổi những điều kém may mắn là vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được hướng bếp tuổi bính dần phù hợp  với phong thuỷ, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất. 

huong-bep-tuoi-dan-1986-co-que-menh-la-khon-tho-thuoc-tay-tu-menh-va-ngu-hanh-la-lo-trung-hoa-tuc-lua-trong-lo
Ảnh 1: Hướng bếp tuổi dần 1986 có quẻ mệnh 

1. Hướng đặt bếp tuổi bính dần để hợp phong thuỷ

Theo nguyên tắc bố trí hướng bếp theo tuổi, bếp nên được đặt trên hướng xấu và nhìn về những hướng tốt để có thể mang đến những điều may mắn cho những người sống trong nhà. Đồng thời, hoả môn của bếp cần được cân nhắc ở những vị trí thu hút được luồng khí lành và ngăn cản những khí hung xâm lấn. 

Trong phong thuỷ ngũ hành, tùy thuộc vào năm sinh của mỗi người mà sẽ gắn liền với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Với hướng bếp tuổi bính dần, bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau đây, để lựa chọn được những hướng phong thuỷ tốt nhất. 

Hướng bếp tuổi dần 1986 có quẻ mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và ngũ hành là Lộ Trung Hỏa tức Lửa trong lò. 

2. Hướng bếp tuổi bính dần 1986 giúp mang lại nhiều tiền tài và may mắn

2.1. Hướng tốt

  • Hướng Tây: Đây là hướng bếp hợp tuổi bính dần nhằm hỗ trợ và mang đến sức khoẻ tốt hơn cho gia chủ. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ và sống lâu hơn. 
  • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam là hướng mang đến những may mắn trong học hành cũng như công danh. Đặc biệt là giúp bản thân cải thiện tốt hơn. Hướng Hướng Đông Bắc:  đây là hướng tài lộc, giúp tăng tiến trong công việc. Đặc biệt là thu hút tiền tài ngày một dồi dào. 
  • Hướng Tây Bắc: Hướng bố trí này mang đến những sự hỗ trợ trong các mối quan hệ gia đình. Đặc biệt là duy trì tình yêu bền vững cũng như hạnh phúc hơn. 
huong-tay-day-la-huong-bep-hop-tuoi-binh-dan-nham-ho-tro-va-mang-den-suc-khoe-tot-hon-cho-gia-chu-dong-thoi-giup-tang-tuoi-tho-va-song-lau-hon
Ảnh 2: Hướng Tây- hướng bếp hợp tuổi bính dần mang đến sức khoẻ tốt hơn cho gia chủ.

2.2. Những hướng nên tránh

  • Hướng Nam: hướng này mang đến những điều không may. Tạo nên những rạn rỡ trong các mối quan hệ cũng như dễ gây ra sự thù hằn không đáng có. 
  • Hướng Đông Nam: dễ gây nên những thiệt hại về mặt vật chất, đặc biệt là hạn chế sự phát triển của tiền tài
  • Hướng Đông: Cũng giống với các hướng Nam, Bắc, hướng đông là hướng không may mắn và dễ mang đến những thất bại. 
  • Hướng Bắc: Ảnh hưởng đến công việc có thể dẫn đến phá sản cũng như gây nên tình trạng bệnh tật. 

3. Hướng bếp cho người tuổi Bính Dần để mang lại may mắn và công danh 

Theo phòng thuỷ thì mọi không gian trong nhà cần được bố trí thật cẩn thận. Đặc biệt là không gian bếp, nơi có nhiều yếu tố hoả cũng như các yếu tố liên quan đến thuỷ. Để chọn được hướng bếp cho tuổi bính dần hãy cùng theo dõi những gợi ý sau: 

3.1. Bếp được đặt theo hướng Tây 

Một trong những hướng lành mà gia chủ tuổi Bính dần nên cân nhắc đó là hướng Tây. Đây là hướng hoàn toàn phù hợp với chòm sao Thiên Y thuộc về những người tuổi Bính Dần. Hướng bố trí này sẽ mang đến những sự hỗ trợ cũng như tăng cường sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt là đối với những người phụ nữ ở trong gia đình, đây sẽ là hướng mang đến những sự trợ giúp cần thiết lúc gặp nguy nan. 

3.2. Bếp được đặt theo hướng Tây Nam 

Đây là hướng thuộc cung Phục Vị. Cung này chủ yếu liên quan đến các vấn đề tinh thần. Do đó, đây sẽ là hướng mang đến những sự trợ giúp lớn về mặt tinh thần. Đặc biệt là trong các vấn đề học vị cũng như thi cử.

mot-trong-nhung-huong-lanh-ma-gia-chu-tuoi-binh-dan-nen-can-nhac-do-la-huong-tay
Ảnh 3: Một trong những hướng lành mà gia chủ tuổi Bính dần nên cân nhắc đó là hướng Tây

3.3. Bếp được đặt theo hướng Tây Bắc

Thêm một hướng đặt bếp tuổi bính dần đó là hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc về cung Diên Niên với đặc trưng liên quan đến mặt tình cảm. Đây cũng là hướng sẽ mang đến những sự gắn kết cũng như khiến gia đình hoà thuận hơn. Nhất là trong các mối quan hệ vợ chồng, con cái. 

3.4. Bếp được đặt theo hướng Đông Bắc

Hướng này liên quan đến cung Sinh khí. Đây là hướng dành cho những vấn đề liên quan đến tài lộc. Giúp cho tiền tài luôn dồi dào, đặc biệt là thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, còn giúp mang đến nguồn sức sống dồi dào cho những thành viên khác trong gia đình. 

3. Một số lưu ý trong quá trình thiết kế hướng bếp dành cho người tuổi Bính Dần

  • Không nên để cửa bếp và cửa ra vào nằm đối diện nhau: điều này không mang lại may mắn cũng như khiến cho tiền tài thất thoát
  • Không nên để bếp nằm đối diện với không gian phòng ngủ: vì những hơi nóng và mùi đồ ăn có thể lan tới phòng ngủ. Ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi cũng như sức khoẻ của gia chủ. 
  • Tránh để những khoảng trống nằm sau bếp, thay vào đó bếp nên được kê sát vào khu vực tường. 
khong-nen-de-bep-nam-doi-dien-voi-khong-gian-phong-ngu-vi-nhung-hoi-nong-va-mui-do-an-co-the-lan-toi-phong-ngu
Ảnh 4: Không nên để bếp nằm đối diện với không gian phòng ngủ: vì những hơi nóng và mùi đồ ăn có thể lan tới phòng ngủ

Trên đây là một vài chia sẻ liên quan đến cách bố trí hướng bếp tuổi bính dần. Hy vọng bạn đã có thêm những gợi ý hay cũng như biết được những hướng thích hợp để mang đến vận may, tiền tài cũng như tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *