Hướng bếp tuổi giáp tý 1984 – Đại Cát & Vượng Lộc

Từ lâu, phong thuỷ đã được xem là một trong những yếu tố luôn được cân nhắc trong thiết kế và bố trí không gian sống. Đặc biệt là dựa trên năm sinh và cung mệnh của gia chủ. Vậy đâu sẽ là hướng bếp tuổi giáp tý phù hợp nhất, giúp mang đến tiền tài và công danh cho gia chủ? Tất cả sẽ được bật mí qua chia sẻ sau đây của chúng tôi. 

tuoi-giap-ty-hop-huong-bep-nao-huong-dan-lua-chon-huong-bep-phu-hop
Ảnh 1: Tuổi giáp tý hợp hướng bếp nào? Hướng dẫn lựa chọn hướng bếp phù hợp

Tuổi giáp tý đặt bếp hướng nào tốt

Việc bố trí không gian các phòng trong nhà theo Phong Thuỷ được xem là một cách hiệu quả để thu hút những nguồn năng lượng tích cực và loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà. Đặc biệt là xem hướng bếp theo tuổi hợp phong thủy. Nếu bạn tuổi Giáp Tý đang phân vân trong việc chọn hướng bếp thì hãy cùng theo dõi những vấn đề sau: 

Hướng bếp cho tuổi giáp tý

 • Hướng Tây Bắc: Đây là một hướng mang đến những vận may cũng như tiền tài cho giả chủ. Đặc biệt là phúc lộc trọn vẹn trong cuộc sống 
 • Hướng Tây Nam: hướng này sẽ góp phần ổn định cuộc sống và tăng cường sức khỏe. Giúp gia chủ hạn chế tối đa bệnh tật và sức khoẻ luôn được đảm bảo. 
 • Hướng đông bắc: đối với hướng bếp tuổi giáp tý 1984 thì Đông Bắc cũng được xem là một hướng tốt. Đặc biệt là trong việc củng cố về mặt tinh thần, giúp tăng thêm vận may và thăng tiến hơn trong thi cử và học tập. 
huong-bep-tuoi-giap-ty-nu-huong-tay-bac-day-la-mot-huong-mang-den-nhung-van-may-cung-nhu-tien-tai-cho-gia-chu
Ảnh 2: Hướng bếp tuổi giáp tý nữ – hướng Tây Bắc: Đây là một hướng mang đến những vận may cũng như tiền tài cho giả chủ.

Những hướng bếp mà người tuổi Giáp Tý nên tránh 

Bên cạnh hướng bếp hợp tuổi giáp tý, thì có những hướng bếp mà người tuổi Giáp tý nên tránh lựa chọn, chẳng hạn như: 

 • Hướng Bắc: hướng này khiến cho không gian nhà ngập trong hung khí, do đó đây là hướng không may mắn theo phong thuỷ. 
 • Hướng Nam: đây cũng là một trong những hướng kém may mắn khi lựa chọn hướng bếp cho người tuổi giáp tý. Nhờ đó, có thể hạn chế những cuộc xung đột cũng như tai nạn có thể xảy ra. 
 • Hướng Đông Nam: hướng Đông Nam khiến có những cuộc cãi vã trong gia đình tăng cao và dễ dẫn đến thù hận cũng như kiện tụng. 
 • Hướng Đông: đây chính là hướng tuyệt mệnh và tuyệt đối là hướng nên tránh khi lựa chọn hướng bếp tuổi tý 1984. Bố trí bếp theo hướng này có thể dẫn đến những điềm rủi như thất bại, bệnh tật và nặng hơn là tán gia bại sản.  

Hướng đặt bếp cho tuổi giáp tý so với hướng nhà 

Hướng bếp cũng cần gắn kết và hài hoà với hướng của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn đang quay về những hướng tốt như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì trong việc lựa chọn hướng bếp bạn cũng nên cân nhắc đến những hướng này. Tuy nhiên, hướng bếp và hướng nhà không nên trùng với nhau. 

Nhất là trong bố trí bếp, những người tuổi Giáp Tý nên toạ bếp trên những hướng xấu như Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Trong khi đó hướng bếp tuổi 1984 nên quay về các hướng tốt nêu trên. Nhờ đó có thể tận dụng tốt những lợi thế phong thủy và hạn chế tối đa những điềm không may. 

khong-dat-cua-bep-thang-hoac-cung-huong-voi-cua-chinh-ra-vao-hay-cua-phong-ngu
Ảnh 3: Không đặt cửa bếp thẳng hoặc cùng hướng với cửa chính ra vào hay cửa phòng ngủ.

Những yếu tố phong thuỷ mà người tuổi Giáp Tý nên tránh 

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến hướng bếp tuổi giáp tý thì bạn cũng cần cân nhắc đến những yếu tố sau để có thể xây dựng được một không gian sống hoàn hảo: 

 • Không đặt cửa bếp thẳng hoặc cùng hướng với cửa chính ra vào hay cửa phòng ngủ. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tiền tài
 • Không bố trí cửa sổ nằm phía sau bếp, đồng thời khu vực bếp phải nằm cách xa bồn rửa cũng như tủ lạnh. 
 • Khu vực bếp nên thông thoáng với hệ thống thông gió và ánh sáng phù hợp. Đồng thời không nên có bất cứ cấu trúc xà ngang nào nằm trên khu vực bếp. 
 • Để tránh mất hoà khí cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ thì bếp không nên được đặt trên hầm rút hoặc giếng nước. 
 • Bếp không nên chắn ở khu vực đường đi, thay vào đó có thể cân nhắc đặt bếp ở vị trí cuối nhà để tăng tiền tài và giúp gia chủ thăng tiến hơn trong cuộc sống. 

Hướng bếp của tuổi giáp tý phù hợp là quan trọng., Tuy nhiên, để tất cả các yếu tố trở nên hài hoà và mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất thì khu vực bếp nên cân nhắc sử dụng những gam màu như vàng hoặc những gam màu ánh kim. Đồng thời sử dụng các vật liệu như inox, đá granite hoặc nhựa tổng hợp. 

de-tranh-mat-hoa-khi-cung-nhu-tranh-anh-huong-den-suc-khoe-thi-bep-khong-nen-duoc-dat-tren-ham-rut-hoac-gieng-nuoc
Ảnh 4: Để tránh mất hoà khí cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ thì bếp không nên được đặt trên hầm rút hoặc giếng nước.

Trên đây là một vài chia sẻ liên quan đến cách chọn hướng bếp tuổi giáp tý. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm được tuổi giáp tý đặt bếp hướng nào và nên tránh hướng nào. Nhờ đó, mang đến những vận may cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời hạn chế và ngăn chặn những luồng khí xấu và những tác nhân có thể ảnh hưởng đến phong thuỷ chung của ngôi nhà.  

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *