Hướng bếp tuổi kỷ mùi 1979: MAY MẮN – TÀI LỘC – AN KHANG

Nhà bếp chính là trái tim của mỗi ngôi nhà và là nơi nuôi dưỡng cũng như hỗ trợ các thành viên trong gia đình. Do đó, việc lựa chọn hướng bếp cũng như bố trí bếp theo phong thuỷ là rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để có được những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, đặc biệt là trong việc lựa chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi. Và nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời về việc tuổi kỷ mùi đặt bếp hướng nào? Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây.

huong-dan-xem-huong-bep-tuoi-ky-mui-1979
 Ảnh 1: Hướng dẫn xem hướng bếp tuổi kỷ mùi 1979

1. Tại sao bạn nên bố trí phòng bếp theo phong thuỷ 

Theo các nguyên tắc cổ xưa của Phong thủy, nhà bếp tượng trưng cho sự thịnh vượng, nuôi dưỡng và sức khỏe, vì không gian này là trái tim của ngôi nhà.

“Phong” có nghĩa là “gió” và “Thuỷ” có nghĩa là “nước”. Trong văn hóa Trung Quốc, gió nhẹ và nước trong luôn gắn liền với mùa màng bội thu và sức khỏe tốt; do đó “Phong Thủy Tốt” có nghĩa là sinh kế tốt và tài lộc, trong khi “Phong Thủy Xấu” chỉ sự khó khăn và bất hạnh. Ngôi nhà của bạn chỉ đơn thuần là sự phản ánh bên ngoài của những gì đang xảy ra bên trong.

Phong thủy là một nhánh của Y học Trung Quốc với nền tảng tương tự như châm cứu vì cả hai đều giải quyết việc di chuyển năng lượng bị tắc nghẽn hoặc trì trệ được gọi là chi. Chi bị tắc nghẽn hoặc ứ đọng trong cơ thể có thể gây ra mệt mỏi và ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, gây ra các vấn đề về sức khỏe, và điều tương tự cũng áp dụng cho năng lượng của ngôi nhà hoặc không gian bếp của bạn.

Một ngôi nhà có Phong Thủy tốt sẽ có nhiều sự tích cực hơn vì năng lượng được cân bằng. Trong một ngôi nhà cân bằng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, cuộc sống có xu hướng trôi chảy hơn và mang lại nhiều bình yên cho những người bên trong nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những thay đổi nhỏ trong nhà bếp của bạn để nâng cao sự rung động trong chính ngôi nhà của bạn để phục vụ bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất có thể.

theo-cac-nguyen-tac-co-xua-cua-phong-thuy-nha-bep-tuong-trung-cho-su-thinh-vuong-nuoi-duong-va-suc-khoe
 Ảnh 2: Theo các nguyên tắc cổ xưa của Phong thủy, nhà bếp tượng trưng cho sự thịnh vượng, nuôi dưỡng và sức khỏe

2. Tuổi kỷ mùi hợp hướng bếp nào? Tìm hiểu cách bố trí hướng bếp phù hợp 

Đối với phong thuỷ hướng bếp tuổi kỷ mùi bạn sẽ cần xem xét đến rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là trong việc lựa chọn và kết hợp các không gian sống sao cho hài hoà và mang đến nhiều vận may. Dưới đây là những gợi ý chi tiết liên quan đến việc lựa chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi phù hợp nhất:

2.1. Hướng bếp cho tuổi kỷ mùi- Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam:

Tuổi kỷ mùi đặt bếp hướng nào tốt? Trước tiên bạn nên xem xét đặt bếp theo hướng Đông Nam. Đây được xem là một trong những hướng bếp hợp tuổi kỷ mùi

Hướng Đông Nam giúp mang đến một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Đặc biệt là trong việc cải thiện các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Gia đình sẽ trở nên thuận hoà và yêu thương nhau hơn.

Ngoài việc đặt bếp theo hướng Đông Nam cũng có nghĩa là bếp sẽ tọa ở Tây Bắc. Đây là hướng xấu và việc bếp nấu ở hướng này sẽ góp phần thiêu đốt những yếu tố kém may mắn và điềm xấu cho gia đình.

2.2. Hướng bếp cho người tuổi kỷ mùi -Tọa Bắc hướng Nam:

Việc xem hướng bếp tuổi kỷ mùi 1979 thì không thể bỏ qua hướng Nam toạ Bắc. Nếu xét về mọi mặt thì đây là một trong những hướng tốt nhất giúp cho gia chủ có được một cuộc sống âm no và tiền tài phát đạt. Đặc biệt là rất phù hợp cho nam giới, những người sinh vào năm Kỷ Mùi. Hướng Nam sẽ giúp mang đến danh tiếng cũng như thúc đẩy công việc phát triển hơn.

huong-bep-tuoi-ky-mui-bao-gom-huong-nam-toa-bac-
                     Ảnh 3: Hướng bếp tuổi kỷ mùi bao gồm hướng Nam toạ Bắc

Mặc dù tọa Bắc là hướng về cung Thiên y, tuy nhiên điều này cũng không có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Mặc dù cung Thiên y là một cung tốt và việc bếp đun tọa Bắc có thể làm giảm những điều tốt của cung này.

2.3. Tuổi kỷ mùi đặt bếp hướng nào? Tọa Nam hướng Bắc:

Bên cạnh việc đặt bếp theo hướng Nam thì việc bố trí ngược lại theo hướng Bắc cũng là một trong những hướng mang đến nhiều may mắn. Thực tế như đã chia sẻ ở trên, hướng Bắc chính là hiện diện của cung Thiên y, cung này mang đến những sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với nữ giới.

Hướng bếp này sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất, giúp các thành viên trong gia đình tránh xa được bệnh tật và luôn luôn hạnh phúc. Hơn hết, về mặt tiền tài, hướng Bắc cũng giúp tạo dựng, thu hút tiền tài và mang đến những điều tốt đẹp nhất.

ben-canh-viec-dat-bep-theo-huong-nam-thi-viec-bo-tri-nguoc-lai-theo-huong-bac-cung-la-mot-trong-nhung-huong-mang-den-nhieu-may-man
Ảnh 4: Bên cạnh việc đặt bếp theo hướng Nam thì việc bố trí ngược lại theo hướng Bắc cũng là một trong những hướng mang đến nhiều may mắn

Hy vọng qua  những chia sẻ về lựa chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi trên đây, bạn đã có cho mình những ý tưởng và cách bố trí bếp phù hợp nhất. Không chỉ nắm được tuổi kỷ mùi bếp quay hướng nào mà hơn hết còn xây dựng được một không gian bếp hợp tuổi, hợp phong thuỷ giúp mang đến vận may và hạnh phúc cho gia đình.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *