Hướng dẫn chọn các mẫu tượng phật để ô tô giúp sức khỏe , bình an

Tượng phật để ô tô là một yếu tố mang đến nhiều điềm may mắn và bảo hộ tốt cho những chuyến đi xa. Tuy nhiên, những người thực hành Phật giáo cho rằng một số vị trí đặt tượng là không tôn trọng, vì vậy nếu muốn hưởng lợi từ sức mạnh mà tượng Phật có thể mang lại, điều quan trọng là phải biết những điều nên làm và không nên khi lựa chọn và bố trí các tượng phật để xe ô tô sao cho phù hợp nhất.

huong-dan-lua-chon-cac-mau-tuong-phat-de-o-to-mang-lai-binh-an-suc-khoe
Ảnh 1: Hướng dẫn lựa chọn các mẫu tượng phật để ô tô mang lại bình an & sức khỏe

1. Có nên để tượng phật trong xe ô tô hay không? 

Bên cạnh việc đặt các bức tượng Phật trong nhà thì việc bố trí tượng phật để ô tô cũng rất được quan tâm. Đặc biệt là việc lựa chọn các bức tượng phật bà quan âm để trong xe ô tô. Vậy nên lựa chọn và bố trí tượng phật bà quan âm để xe ô tô như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

Tượng phật quan âm về cơ bản tượng trưng cho lòng tốt, tình yêu, lòng trắc ẩn, lòng thương hại, sự đồng cảm, sự quan tâm. Bên cạnh đó, phật quan âm còn tượng trưng cho tình yêu thần thánh và năng lượng đến từ sự giác ngộ.

Người ta tin rằng, phật quan âm có thể đáp lại tiếng khóc (lời cầu nguyện) của mọi sinh linh. Do đó, một bức tượng phật quan âm để xe ô tô sẽ giúp cho những chuyến đi bình an và luôn được che chở để tránh xa những điềm xấu.

2. Hướng dẫn cách để tượng phật trong xe ô tô

doi-voi-nhung-chiec-xe-nho-hon-hoac-de-han-che-tam-nhin-phia-truoc-ban-co-the-lua-chon-nhung-mat-tuong-nho-de-dang-treo-len-xe-
Ảnh 2: Đối với những chiếc xe nhỏ hơn hoặc để hạn chế tầm nhìn phía trước, bạn có thể lựa chọn những mặt tượng nhỏ dễ dàng treo lên xe.

Đối với cách để tượng phật trên xe ô tô thông thường sẽ có hai sự lựa chọn. Một là đặt tượng phật lên phía trước xe, hai là treo tượng phật lên.

  • Nếu lựa chọn tượng phật quan âm để ô tô bạn nên lựa chọn những bức tượng cso kích thước phù hợp, có thể là tượng quan âm đứng hoặc ngồi. Sau đó đặt lên phía trước của xe ở khu vực lái để Phật bà Quan âm có thể mang đến sự bảo hộ cho các thành viên trong xe. Nhờ đó, chuyến đi sẽ luôn bình an.
  • Đối với những chiếc xe nhỏ hơn hoặc để hạn chế tầm nhìn phía trước, bạn có thể lựa chọn những mặt tượng nhỏ dễ dàng treo lên xe. Tượng phật sẽ luôn nhắc nhở bạn về những cách hành xử khôn ngoan và mang đến sự bình yên cho những chuyến đi xa.

3. Tổng hợp mẫu tượng phật để ô tô dựa theo tuổi mang lại bình an & sức khỏe

Bên cạnh các bức tượng phật bà quan âm cũng như tượng phật a di đà để trên xe ô tô thì rất nhiều người thường cân nhắc lựa chọn các bức tượng Phật dựa theo năm sinh. Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu tượng phật để ô tô dựa theo tuổi mang lại bình an & sức khỏe.

3.1. Đại Thế Chí Bồ Tát

Tượng trưng cho sự thanh tịnh và giúp soi rõ những thiếu sót cũng như lỗi lầm của con người. Đồng thời là vị  Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ với khả năng giúp họ thoát khỏi được những vướng bận cũng như tội lỗi.

3.2. Hư Không Tạng Bồ Tát

Đây là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ cao siêu với một tấm lòng quảng đại. Nhờ đó có thể kiềm chế được những cơn nóng giận và trở thành phật bản mệnh cho người tuổi Sửu và Dần.

hu-khong-tang-bo-tat-tuong-trung-cho-tri-tue-cao-sieu-voi-mot-tam-long-quang-dai-va-tro-thanh-phat-ban-menh-cho-nguoi-tuoi-suu-va-dan
Ảnh 3: Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ cao siêu với một tấm lòng quảng đại và trở thành phật bản mệnh cho người tuổi Sửu và Dần

3.3. Như Lai Đại Nhật

Đây chính là vị Phật bản mệnh đối với những ai sinh vào tuổi Mùi và Thân, Như Lai Đại Nhật sẽ giúp khai sáng trí tuệ và hướng dẫn mọi người đến với những điều tốt đẹp hơn.

3.4. Phật A Di Đà

Vị Phật bản mệnh này sẽ giúp mang đến sự bình an cũng như may mắn dành cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi

3.5. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Đây là Phật bản mệnh nếu bạn sinh vào năm tuổi Tý, vị Phật này là đại diện cho sự từ bi và nhân ái. Vậy nên, những người tuổi Tý sẽ nhận được những sự soi dẫn để loại bỏ tật xấu và thành công hơn trong công việc.

3.6. Phổ Hiền Bồ Tát

Nắm giữ đức hạnh và là biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ cũng như sự bền bỉ.  Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ này sẽ giúp bảo hộ trong những chuyến đi và mang đến cả sự may mắn cũng như thành công.

phat-ban-menh-cho-nguoi-tuoi-thin-va-tuoi-ty-nay-se-giup-bao-ho-trong-nhung-chuyen-di-va-mang-den-ca-su-may-man-cung-nhu-thanh-cong
Ảnh 4: Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ này sẽ giúp bảo hộ trong những chuyến đi và mang đến cả sự may mắn cũng như thành công.

3.7. Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát  đại diện cho trí tuệ và sự sáng tạo, đồng thời chính là Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

3.8. Bất Động Minh Vương

Phật bản mệnh này sẽ giúp cho người tuổi Dậu duy trì được lý trí và cảm xúc. Đồng thời tránh xa được những điều không tốt và cả những bất hạnh trong cuộc sống.

Tượng phật xét về mặt tôn giáo hay phong thuỷ thì đều là một yếu tố rất được tôn trọng và mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống. Do đó việc đặt tượng phật để ô tô là điều cần thiết nhằm giúp cho những chuyến đi được bình an và trọn vẹn hơn.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *