Home Ăn ngon Hướng dẫn làm bánh xèo vàng ngon, giòn lâu | Nấu Ăn Ngon
Ăn ngon

Hướng dẫn làm bánh xèo vàng ngon, giòn lâu | Nấu Ăn Ngon



NGUYÊN LIỆU:

– 400 gram Bột gạo khô
– 300 ml Nước cốt dừa
– 500 ml Nước lọc
– 2 quả trứng gà
– 15 gram bột nêm
– 200 gram tôm
– 500 gram thịt xay
– 2 quả ớt, 2 củ tỏi , tắc
– 1/2 kg giá, 100 gram hành lá
– 2 muỗng bột nghệ
– Rau thơm hỗn hợp, cải bẹ xanh

Mời bạn xem hết video để cùng vào bếp trổ tài cho gia đình, bạn bè mình cùng thưởng thức nha.
Nếu hay thì nhớ chia sẻ video cách làm bánh xèo giòn lâu này nha các bạn.

Đăng ký kênh:
▶ Fanpage:

▶ Music:

—————
Nấu Ăn Ngon – Kênh chia sẻ công thức nấu ăn ngon và món ngon mỗi ngày.
Món Ngon Từ Thịt Heo –
Món Ngon Từ Cá – Món Ăn Từ Cá
Món Ăn Từ Gà – Gà Nấu Gì Ngon –
Các Món Vịt – Món Ngon Từ Vịt –
Các Món Xào Ngon –
Các Món Hải Sản –
Cách Pha Nước Chấm –
————————————————————–
Cách Làm Bánh –
Cách Làm Sinh Tố – Học Pha Chế –
Cách Nấu Chè Ngon –
Món Ngon Cho Bé –
200 Món Ăn Chay, Các Món Ăn Chay:
Cắt Tỉa Hoa Quả – Trang Trí Món Ăn:

#nauanngon #bepcoyen #vietnamfood

source

Author

Nấu Ăn Ngon

Join the Conversation

  1. Tui xem biết bao nhiêu video làm bánh xèo mà vẫn ngu ngơ, đến khi xem cô mới hiểu.

  2. Hướng dẫn rất chi tiết, chia sẻ rất hay,muốn ăn bánh xèo liền luôn ngon qua,chúc chị thành công

  3. Bạn rất khéo tay, món ăn đẹp mắt. Mình cũng làm về nấu ăn. Hi vọng bạn qua học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé

  4. Bánh xèo Chị làm mới đúng là Bánh xèo truyền thống Chị rất xuất sắc 👍 Em cảm ơn Chị bởi món bánh xèo ngon Em rất thích , Mẹ em hồi đó,cũng đổ bánh xèo ngon như Chị ,Mỗi lần về quê hương miền Tây Nam Bộ VN Triệu like kênh Chị,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  5. nhìn k giòn tan rồi nếu bỏ ra một tg nó sẽ diệu lại giòn khi nào bê nó ra như cơm cháy kia mới giòn tan

  6. Chảo chống dính mà dùng sạn nhôm muỗng inox là biết người nội trợ không có biết cách sử dụng rồi. Hơn nữa nhân là phải có củ sắn và giá cho giá không nhân không có vị ngọt . Cũng không có gì mới lạ , lạ ở chổ không xếp bánh lại như bánh xèo truyền thống.

  7. Cảm ơn bạn đã chia sẻ cách làm món bánh xèo dòn rụm. Bí quyết của bạn ở chỗ làm sao cho bánh xèo dòn và bí quyết pha nước chấm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé. Love and Hugs

  8. E làm bột bánh xèo là bột thành phát bột nát k cứng se đâu ạ bánh k ra bánh cô ạ bùn ghê

  9. Thấy cô hướng dẫn cách đo bánh xèo gọn gàng,, tùy cách mỗi người có thể đo bánh khác nhau, ăn nhân khác nhau ,,sao thấy nhìu bl chê cô Trời..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.