Hướng dẫn sắp xếp đồ đạt hợp phong thủy phòng ngủ từ A đến Z

Có thể nhiều người cho rằng, việc quá tin vào những điều tâm linh sẽ bị coi là mê tính nhưng thực chất, phong thủy phòng ngủ là vô cùng cần thiết để có một cuộc sống thịnh vượng, sung túc. Bởi phòng ngủ chính là nơi các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, hồi phục, lấy lại sức khỏe nên vấn đề đâm linh ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm nhé.

1. Vì sao nên xem phong thủy phòng ngủ?

Một trong những nguyên do chính mà bất kỳ ai cũng nên lưu ý đến phong thủy của phòng ngủ đó là lượng dương khí, vượng khí, sinh khí truyền qua bầu không gian sống sẽ rất nhiều. Nếu biết cách sắp xếp hợp lý, vận mệnh, con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe,… của quý gia chủ sẽ thuận lợi, phát đạt, đi lên theo hướng tích cực. Chỉ với một số việc làm nhỏ cũng có thể giúp thay đổi cả cuộc đời, đạt được điều mong muốn.

vi-sao-nen-xem-phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 1: Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe và công danh của gia chủ 

Trong quan niệm ngày xưa cho đến nay của ông cha ta, phong thủy luôn là một yếu tố tâm linh có thể tác động cực kỳ mạnh mẽ lên vận mệnh của con người. Thông qua việc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mọi người sẽ tai qua nạn khỏi, mọi thứ đều suôn sẻ. Bên cạnh đó, cuộc sống đời thường cũng sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Những vật phẩm nên để trong phòng ngủ hợp phong thủy

Với những vật phẩm phong thủy phòng ngủ dưới đây, cuộc sống của những thành viên trong gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Không những thế, còn giúp không gian sống trở nên nâng tầm, ấn tượng hơn rất nhiều.

2.1. Cây cối

Nếu có ai đó hỏi nên để gì trong phòng ngủ thì chắc chắn cây cối sẽ là một đồ vật không thể nào thiếu. Thực vật luôn luôn mang trong mình một nguồn sức mạnh tích cực từ mẹ thiên nhiên. Nếu đặt trong phòng thì chắc chắn mọi người sẽ phần nào hấp thụ được luồng năng lượng tự nhiên này. Đồng thời, mỗi một loại cây cối đều sở hữu ý nghĩa tâm linh riêng thế nên hãy tham khảo và lựa chọn thật kỹ để tránh gặp phải điều không đáng xảy ra nhé.

nhung-vat-nen-co-trong-phong-ngu
Ảnh 2: Những vật nên có trong phòng ngủ

2.2. Tranh ảnh

Nhằm đạt được sự phong thủy tốt, hãy đặt một bức tranh trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nên lưu ý khi lựa chọn ảnh treo nhé, bởi mỗi bức tranh đều có ý nghĩa riêng, phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của từng người. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên mời đi xem qua “thầy” trước để được tư vấn có chuyên môn. Chú ý, không nên thờ tranh ảnh của các loài linh vật, thú dũ dễ bị “đè” mệnh, làm ăn không lên, sức khỏe suy giảm,…

3. Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy

Ngoài ra, quý gia chủ cũng nên chú đến cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy, cụ thể như sau:

3.1. Vị trí đặt giường ngủ

Vị trí của chiếc giường cũng rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến việc tụ hoặc tản các loại khí phong thủy. Tốt nhất nên tránh đặt chiếc giường nằm chính diện với cửa ra vào, hãy lựa chọn các góc khuất một tí. Sao cho lúc ra vào thì không thể nào thấy được các hoạt động, sinh hoạt đang diễn ra trên đó. Tránh được việc vượng khí, vận khí thoát ra ngoài theo cửa chính.

cach-bo-tri-giuong-ngu
Ảnh 3: Cách bố trí giường ngủ

3.2. Hướng đặt đầu giường

Theo nhiều bậc tiền bối “Người quay ra, ma quay vào”, tức là đầu giường nên đặt làm sao để khi nằm trên đó, mọi người vẫn quan sát được lối ra vào, biết được mọi chuyện. Chỉ có người quá cố hay gọi là ma thì mới nhìn vào góc khuất, chẳng thấy được sự trần dưới nhân thế. Tuy có phần hơi dị đoan nhưng việc này hoàn toàn giúp thay đổi vận mệnh con người đấy.

4. Phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con

Chắc hẳn không ít gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con phải không nào, hãy tham khảo một số điều sau đây:

4.1. Nên treo tranh trong phòng

Trong trường hợp muốn nhờ đến phong thủy để có thể sinh con, tốt nhất nên chọn các loại tranh ảnh để treo trong phòng. Đặc biệt, tranh uyên ương trong phòng ngủ hay ảnh trẻ con sẽ cực kỳ hữu hiệu. Điều này giúp tình yêu của đôi vợ chồng được đơm hoa kết trải, đem lại cảm giác sẽ có một đứa trẻ sắp xuất hiện trong gia đình. Lưu ý nên đặt tranh ở bên phải, lúc bước vào phòng có thể thấy ngay.

4.2. Trang trí phòng ngủ

Việc trong trí không gian sống cũng phần nào giúp hợp phong thủy phòng ngủ để sớm có con. Cụ thể hơn, nên dùng tường màu xanh lá cây, mang muồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên giúp loại bỏ bệnh tật, một phần giúp cho việc thụ thai diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng sinh con. Nếu không thì có thể sử dụng màu cam, đây chính là đơn sắc tượng trung cho trẻ nhỏ, một sinh mệnh mới.

phong-thuy-giuong-ngu-de-sinh-con
Ảnh 4: Phong thủy giường ngủ dễ sinh con

4.3. Đặt tượng trong phòng

Nếu muốn nhờ phong thủy phòng ngủ để sinh con trai thì hãy thử bày trí các loại tượng linh vật trên đầu giường ngủ. Ví dụ như tượng rồng nhằm cầu mong một cậu quý tử, con trời sẽ sớm đến với gia đình. Hoặc bày trí tượng một chú vói có cặp ngà hướng xuống dưới, như thể đang tiến vào phòng. Đây là cách được khá nhiều người áp dụng. Bên cạnh đó, để tăng khả năng và rút gọn thời gian thụ thai bé trai thì nên đặt một viên đá lên lưng của bức tượng.

Bên trên chính là một số kinh nghiệm về phong thủy phòng ngủ. Mong rằng những chia sẻ bên trên có thể giúp ích nhiều nhất cho quý gia chủ trong đời sống, công việc hằng ngày. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *