Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 cho nam nữ hợp phong thủy

Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần là một chuyện không khó nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Nếu chọn được hướng nhà phù hợp, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Để có thể đạt được những điều đó, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 nhé.

1. Những điều cần biết về tuổi Bính Dần

Để xem hướng nhà hợp tuổi 86, các bạn cần phải nắm rõ mọi thông tin về vận mệnh cũng như ngũ hành của bản thân. Nếu các bạn vẫn chưa rõ những điều đó thì đừng lo. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn ở dưới đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

1.1. Sơ lược về tuổi Bính Dần 1986

Những thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần mà các bạn cần phải nắm rõ đó là :

 • Năm sinh dương lịch : 1986
 • Năm sinh âm lịch : Bính Dần
 • Quẻ mệnh gia chủ nam mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Quẻ mệnh gia chủ nữ mạng : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành : Hỏa – Lô trung Hỏa

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 cho nam nữ hợp phong thủy - 9

Ảnh 1: Sơ lược về tuổi Bính Dần mà bạn cần biết

Tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa và cầm tinh con cọp nên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy người tuổi này làm việc hay trong bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống thường không ngại gian khổ, thích thử thách bản thân vượt qua những khó khăn. Không chỉ vậy, đặc điểm nổi bật nhất của tuổi Bính Dần chính là rất giữ chữ tín, một khi đã quyết chuyện gì họ sẽ làm tới cùng.

Tuy vậy, con đường sự nghiệp của Bính Dần lại không được thuận lợi cho lắm. Họ thường gặp khó khăn, trục trặc. Vì thế, để hóa giải bớt những điều không may này cần phải bố trí nhà cửa và hướng nhà cho tuổi 1986 phù hợp.

1.2. Hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần

Khi xem hướng nhà hợp tuổi 1986, các bạn cần phải nhớ những hướng nhà tốt sau đây, đó là : Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Đây là 4 hướng được coi là hướng nhà cho tuổi 1986 và đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất đến với tuổi Bính Dần.

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 cho nam nữ hợp phong thủy - 11

Ảnh 2: Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần tốt, phù hợp sẽ giúp thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tránh những hướng xấu như Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát và Ngũ Quỷ. Nếu không muốn cuộc sống của mình gặp nhiều trở ngại hay trắc trở thì tuyệt đối không bao giờ được chọn hướng nhà của mình vào những hướng này đâu nhé Bính Dần. Sau khi các bạn đã xác định được những hướng xấu và hướng tốt cho tuổi 86 thì giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hướng nhà nam mạng và nữ mạng tuổi Bính Dần nhé.

2. Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần hợp phong thủy, thu hút nhiều tài lộc, may mắn

Hướng nhà tuổi 86 dành cho nam mạng, nữ mạng như thế nào ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng đi khám phá ngay bây giờ nhé.

2.1. Hướng nhà tốt cho tuổi Bính Dần nữ mạng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, những hướng nhà cho tuổi 1986 chính là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Đối với các bạn nữ Bính Dần, do các bạn thuộc Đông Tứ Mệnh nên hãy lựa chọn những hướng nhà tốt sau đây nhé :

 • Hướng Bắc ( Phục Vị ) : Hướng này mang ý nghĩa nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Cuộc sống yên ổn, luôn thuận lợi, thoải mái trong bất kỳ công việc nào.
 • Hướng Đông ( Thiên Y ) : Hướng này mang ý nghĩa gặp thiên thời được che chở. Tức có thể nhận được nhiều phúc lộc trời ban, phú quý giàu sang.
 • Hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) : Hướng này mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ sẽ nhận được nhiều phú quý giàu sang, tiền tài, danh vọng, công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn.
 • Hướng Nam ( Diên Niên ) : Hướng này mang ý nghĩa mọi sự ổn định. Cuộc sống gia đình của gia chủ sẽ trở nên hạnh phúc hơn, con cái hiếu thảo, cha mẹ yên lòng.

Xem hướng tuổi Bính Dần nữ mạng sẽ giúp các bạn nữ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đi xem hướng làm nhà tuổi Bính Dần nam mạng nhé.

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 cho nam nữ hợp phong thủy - 13

         Ảnh 3: Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Dần nữ mạng phù hợp sẽ giúp đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống gia đình

2.2. Hướng nhà hợp với tuổi Bính Dần nam mạng

Dựa theo quẻ mệnh gia chủ nam mạng, chúng ta thấy rằng nam Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh nên việc chọn hướng nhà tuổi 1986 sẽ là những hướng sau :

 • Hướng Tây Bắc ( Diên Niên )
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí )
 • Hướng Tây ( Thiên Y )
 • Hướng Tây Nam ( Phục Vị )

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 cho nam nữ hợp phong thủy - 15

Ảnh 4: Xem hướng nhà tuổi 1986 nam mạng như thế nào mới đúng ?

Các hướng này đều có ý nghĩa giống với hướng nhà của nữ mạng Bính Dần. Các bạn có thể xem lại ý nghĩa ở phần trên chúng tôi đã giải thích.

Trên đây là toàn bộ những hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn hướng nhà 1986 phù hợp nhất. Mong rằng các bạn sẽ biết đâu là hướng nhà tuổi Bính Dần tốt, đâu là hướng nhà xấu. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *