Hướng nhà tuổi giáp dần 1974 mang lại bình an, phú quý

Xây nhà là đại sự trong cuộc đời của mỗi người. Để chuẩn bị xây nhà, ngoài việc thiết kế, chọn mua nội thất, người ta không thể bỏ qua việc xem phong thuỷ. Trong văn hoá của người Việt, phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Một ngôi nhà hợp phong thuỷ sẽ mang lại cho gia chủ sự bình an và phú quý. Mỗi người khác nhau sẽ có tử vi khác nhau. Do đó, tuỳ vào bản mệnh và tuổi, hướng nhà của từng gia chủ cũng sẽ khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về hướng nhà tuổi giáp dần (1974) phù hợp nhất nhé.

1. Tổng quan tử vi tuổi giáp dần (1974)

Những người tuổi giáp dần sinh năm 1974, thuộc mệnh thuỷ. Những người tuổi này thường sống ngay thẳng, có nguyên tắc. Ngoài ra, người tuổi giáp dần có tính cách nồng hậu, nhiệt tình. Chính những phẩm chất này làm cho họ có có nhiều khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tốt.

Trong cuộc sống, người tuổi giáp dần không phải chịu nhiều khổ cực. Thời thơ ấu tuy có hơi vất vả so với bạn đồng trang lứa nhưng nhìn chung cuộc sống của người tuổi giáp dần khá thuận lợi. Người sinh năm này còn có một ưu điểm là hào phóng, hết lòng giúp đỡ bạn bè.

Hướng nhà tuổi giáp dần 1974 mang lại bình an, phú quý - 7

Ảnh 1: Tử vi tuổi giáp dần 1974

2. Cách chọn hướng nhà tuổi giáp dần nam mạng 

Tuỳ vào gia chủ là nam hay nữ, hướng nhà cho tuổi giáp dần cũng theo đó mà khác biệt. Nếu gia chủ là nam, nên và không nên xây nhà theo các hướng sau đây.

2.1. Các hướng tốt

Theo phong thuỷ, để vượng khí hưng thịnh, may mắn và tài lộc như nước, nhà của nam gia chủ tuổi giáp dần cần quay về một trong những hướng sau:

Hướng Tây Nam – Sinh Khí: nam giới thường quan trọng đường sự nghiệp. Đối với họ, công thành danh toại là một trong những thành công lớn nhất trong cuộc đời. Hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ thăng quan tiến chức nhanh chóng. Do đó đây là hướng được nhiều nam gia chủ tuổi giáp dần lựa chọn khi xây nhà. Ngoài ra, xây nhà hướng này sẽ giúp nam gia chủ có được danh tiếng và tiền tài

Hướng Đông Bắc – Phục Vị: đây là hướng tốt tuổi giáp dần. Xây nhà hướng này, nam gia chủ sẽ có những chuyển biến tốt về mặt quan hệ xã hội. Hướng Đông Bắc sẽ giúp nam gia chủ được quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn. Thêm vào đó, vượng khí sinh ra từ hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ về mặt tinh thần. Tinh thần cùa gia chủ sẽ luôn ổn định, trí tuệ minh mẫn, sáng suốt. Những yếu tố này giúp ích cho nam gia chủ rất nhiều trong công việc và sự nghiệp.

Hướng nhà tuổi giáp dần 1974 mang lại bình an, phú quý - 9

Ảnh 2: Hướng nhà tuổi giáp dần

2.2. Các hướng cần tránh

Hướng Bắc – Ngũ Quỷ: gia chủ tuổi giáp dần đại kỵ với hướng này. Xây nhà hướng này sẽ có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của nam gia chủ. Tiến độ trong công việc của nam gia chủ sẽ chậm chạp, luôn bị cản trở. Những rắc rối, cãi vã không đáng có với đồng nghiệp sẽ thường xuyên xảy ra. Điều này làm giảm cơ hội thăng tiến của gia chủ, nguồn thu nhập giảm. Thậm chí nghiêm trọng hơn có thể bị mất việc.

Hướng Nam – Hoạ Hại: đây là hướng nhà tuổi giáp dần nên tránh. Nam gia chủ sẽ gặp phải những vấn đề bất ổn về tinh thần khi xây nhà hướng này. Hướng Nam làm ức chế tâm tình của gia chủ. Gia chủ sẽ cảm thấy tù túng, hay cáu giận, và thường xuyên đưa ra những quyết định sai lầm. Các mối quan hệ ngoài xã hội cũng như trong gia đình cũng theo đó mà xấu đi.

3. Cách chọn hướng nhà tuổi giáp dần nữ mạng

Về cơ bản, hướng nhà hợp với tuổi giáp dần không có nhiều khác biệt giữa nam và nữ. Tuy nhiên, mỗi hướng khác nhau sẽ tạo nên những thuận lợi cho gia chủ về từng mặt khác nhau. Nếu bạn là nữ gia chủ sinh năm 1974, các hướng nhà tuổi giáp dần sau sẽ mang lại những may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

3.1. Các hướng tốt

Hướng Tây  – Diên Niên: khác với nam giới, phần lớn nữ giới coi chăm sóc gia đình là điều quan trọng nhất. Đối với một người mẹ, người vợ, gia đình hoà thuận là một niềm tự hào. Xây nhà hướng Tây sẽ giúp điều hòa không khí trong gia đình. Nếu trong gia đình có người nóng tính, hay cãi vã thì việc xây nhà hợp phong thuỷ sẽ kìm hãm tính cách của thành viên đó. Gia đình sẽ ít xảy ra xô xát, vạn sự thuận lợi, trên thuận dưới hoà.

Hướng Tây Bắc – Thiên Y: xây nhà hướng này sẽ có tác động tốt lên sức khỏe của nữ gia chủ và gia đình. Hướng Tây Bắc sẽ giúp nữ gia chủ được Trời che chở khỏi bệnh tật, có sức khoẻ dồi dào và trí tuệ minh mẫn. Các thành viên trong gia đình cũng được bình an. Đặc biệt là về đường con cái. Vượng khi sinh ra từ căn nhà hợp phong thuỷ sẽ mang điềm lành và hạnh phúc cho con cái của gia chủ.

Hướng nhà tuổi giáp dần 1974 mang lại bình an, phú quý - 11

Ảnh 3: Nhà hướng Tây Bắc

3.2. Các hướng cần tránh

Hướng Đông – Lục Sát: đối với nữ gia chủ, xây nhà hướng Đông sẽ làm tăng bất đồng trong gia đình. Các thành viên sẽ thường xuyên cãi vã, bất hòa. Không khí trong gia đình lúc nào cũng nặng nề. Điều này ảnh hưởng đến cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của gia chủ.

Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh: đây cũng là hướng nhà tuổi giáp dần nên tránh khi xây nhà. Hướng Đông Nam sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của nữ gia chủ và gia đình. Gia chủ sẽ thường xuyên bị bệnh, ốm dai dẳng lâu ngày không khỏi.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn cách xem hướng nhà tuổi giáp dần 1974. Chúc bạn lựa chọn được ngôi nhà phù hợp cho mình.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *