Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ mệnh hợp phong thủy

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với những hướng nhà nào? Khi tuổi này xây nhà nên tránh những hướng xấu nào? Đây là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người quan tâm. Và những thông tin trong bài viết ngay dưới đây sẽ lý giải chi tiết và chính xác nhất hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 dành cho bạn nhé!

1. Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Đối với nam mạng, những hướng nào tốt, hướng nào xấu? Hãy tham khảo những chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ mệnh hợp phong thủy - 9

Ảnh 1: Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nam mạng

2. Hướng nhà tuổi 1979 nam hợp

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nhà nào? Lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi 1979 sẽ đem đến cho gia chủ những điều may mắn tốt lành nhất. Không những thế, còn tránh được những điều rủi ro không may có thể xảy ra. Chính vì thế, việc xem hướng nhà tuổi mùi 1979 phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 cùng lời bình giải chi tiết mà bạn nên xem qua để biết nam 1979 hợp hướng nhà nào? 

 • Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 – hướng Thiên Y: Đây là hướng nhà cho tuổi kỷ Mùi hợp nhất nó có ý nghĩa về sự hòa thuận và che chở đồng thời đem lại sự viên mãn cho gia chủ trong cuộc sống hằng ngày. Không những thế, đây là hướng giúp tránh được những ốm đau bệnh tật cho thành viên trong gia đình. Đây cũng là hướng nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi hợp.
 • Tuổi Kỷ Mùi xây nhà hướng Tây Bắc – hướng phục vị: Hướng này sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ cũng như giúp gia chủ nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình. Không những thế, nó còn có ý nghĩa công danh thành toại nữa.
 • Hướng Sinh khí – xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam: Đây là hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi  đem lại được công danh và đem lại được sự may mắn cho gia chủ khi phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Tuổi Kỷ Mùi xây nhà hướng Đông Bắc – hướng diên niên: Hướng này đánh tan những điều không may mắn, những nguy hiểm có thể tồn tại xung quanh cuộc sống của gia chủ. Từ đó đem lại được sự mới mẻ và may mắn cho cuộc sống và công việc. Đây là hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi nam 1979 mua nhà hướng nàotuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào hợp nhất mà bạn nên biết.

2.1. Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh 

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ mệnh hợp phong thủy - 11

Ảnh 2: Hướng nhà nam mạng Kỷ Mùi nên tránh

Tuổi Kỷ Mùi mua nhà hướng nào đem lại điều xấu? Dưới đây là những hướng làm nhà tuổi Kỷ Mùi xấu, kỵ  mà bạn cũng nên ghi nhớ:

 • Ngũ Quỷ: Đây là hướng sẽ đem lại những tai họa bất ngờ đến cho gia chủ. Thậm chí, nó còn dẫn đến sự phá sản và đem lại những nguy hiểm có thể liên can đến cả tính mạng của gia chủ và những người thân trong gia đình nữa.
 • Hướng lục sát: Hướng có sát khí nặng, hướng này làm cho gia chủ gặp phải những thị phi, vận hạn liên quan đến kiện tụng và thậm chí là những tai nạn cực kỳ nguy hiểm.
 • Hướng Tuyệt Mệnh: Hướng của sự chết chóc, phá sản, mất mạng và tai họa ập đến cực kỳ nguy hiểm, khó lường trước.
 • Hướng họa hại: dẫn đến gia đình có lục đục, có mâu thuẫn khó giải quyết.

Đó là những hướng xấu mà khi làm nhà người Kỷ Mùi nên tránh để không gặp phải nhiều tai họa và điều không may có thể xảy ra.

3. Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Đối với Kỷ Mùi nữ mạng, nên tránh những hướng nhà nào và nên chọn những hướng nhà nào tốt hợp phong thủy? Dưới đây là những thông tin phong thủy về hướng nhà dành cho nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà bạn nên biết nhé!

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ mệnh hợp phong thủy - 13

Ảnh 3: Hướng nhà cho nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

3.1. Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 thường hợp với những hướng nhà nào? Dưới đây là bật mí cụ thể nhất:

 • Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ –  thiên y: Chọn hướng nhà này nữ gia chủ sẽ nhận được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc gia đình yên ấm và tình yêu vẹn tròn.
 • Tuổi Kỷ Mùi nhà hướng Tây Nam –  Phục vị: Với hướng này, nữ mạng sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh và tránh được những điều tai họa kém may mắn xảy ra.
 • Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ –  sinh khí với nữ mạng sẽ nhận được tài lộc vẹn toàn và tình yêu hạnh phúc.
 • Hướng nhà cho tuổi 1979 –  diên niên cho 1 cuộc sống ổn định, bệnh tật tránh xa và con cái đuề huề

Đó là những hướng hợp nữ sinh năm 1979 mà bạn nên biết để lựa chọn hướng nhà sao cho hợp nhất.

3.2. Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà hướng nào tránh tai họa?Để tránh những tai họa và những điều kém may mắn thì nữ mệnh sinh năm 1979 cũng nên tránh những hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi  xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống đó là:

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam nữ mệnh hợp phong thủy - 15

Ảnh 4: Hướng nhà xấu nữ mạng Kỷ Mùi nên tránh

 • Xem hướng nhà theo tuổi 1979 – hướng Tuyệt mệnh: Hướng này sẽ làm cho nữ mệnh mất tất cả, gặp xui xẻo tai ương liên miên. Không những thế còn đau ốm và làm rạn nứt tình cảm gia đình nữa.
 • Hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi nên tránh – Ngũ quỷ: Hướng làm cho gia đình lục đục và làm cho cuộc sống bị đảo lộn, hạnh phúc tan vỡ. 5 con quỷ chính là nguyên nhân phá hạnh phúc gia đình và đem lại những vận xấu, tai họa nguy hiểm.
 • Lục sát: Hướng này sinh ra nhiều vấn đề tranh cãi không những thế nó còn khiến cho gia chủ phá sản, tổn hao tài lộc tiền của rất nhiều.
 • Họa hại: Hướng này khiến nữ gia chủ đi vào những con đường sai trái, không thể làm chủ được hướng đi của chính mình và thậm chí còn khiến cho tất cả thành viên trong gia đình có thể lâm vào cảnh nguy hiểm vì những sai trái liên tiếp xảy đến.

Trên đây là toàn bộ những hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nam nữ mệnh tốt xấu mà bạn nên tham khảo qua. Xây nhà, chọn hướng nhà thực sự vô cùng quan trọng chính vì thế, cẩn thận tỉ mỉ thực sự sẽ rất cần thiết đấy nhé!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *