Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ

Từ lâu, việc chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ đã được coi là một việc rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tinh thần, vật chất của gia chủ. Vì thế, trước khi xây nhà, các bạn cần phải xem hướng làm nhà nào mới hợp phong thủy, hợp với mệnh của mình. Để giúp các bạn tìm ra câu trả lời, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nhé. Hãy cùng xem đâu mới là hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ

Trước khi dẫn các bạn đi tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Tỵ 1989, chúng ta hãy cùng đi khám phá một vài điều thú vị về những người sinh năm này nhé.

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ - 11

Ảnh 1: Một vài thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Tỵ và cách xem hướng nhà theo tuổi 1989

1.1. Nữ mạng 1989

Một vài điều mà các bạn cần biết về tuổi Kỷ Tỵ nữ như sau :

 • Năm sinh dương lịch : 1989
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Tỵ ( 6 – 2 – 1989 đến 26 – 1 – 1990 )
 • Mệnh : Mộc – Đại Lâm Mộc.
 • Quẻ mệnh : Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ - 13

Ảnh 2: Tuổi 1989 hợp hướng nhà nào ?

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ là người ôn hòa, mềm mỏng rất dễ thu phục được lòng người. Cuộc đời tuy ít bị thăng trầm nhưng đường tình duyên lại rắc rối, khó tránh sự đau buồn. Trong công việc, học tập, Kỷ Tỵ nữ là một người có lòng tự tin nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên ít khi đến được đích.

Nhờ có tấm lòng hiền hậu, bản tính lương thiện, đối xử tốt với bạn bè nên hay được giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn. Để khắc phục được một vài điều không tốt cho Kỷ Tỵ nữ, bạn có thể lựa chọn hướng nhà tuổi 1989 phù hợp với bản thân để cải thiện tình hình nhé. Bí mật sẽ được bật mí trong chốc lát.

1.2. Nam mạng 1989

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về nữ mạng 1989, các bạn sẽ tìm hiểu về Kỷ Tỵ nam nhé. Cần chú ý những điều như sau :

 • Năm sinh dương lịch : 1989
 • Năm sinh âm lịch : Kỷ Tỵ
 • Mệnh : Mộc – Đại Lâm Mộc
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Nam tuổi Tỵ là một người có trí tuệ đặc biệt bẩm sinh, không những vậy, người này còn đem đến cho người khác sự tò mò bởi họ là một người khá bí ẩn. Kỷ Tỵ nam nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách, nghe nhạc nên đây có vẻ là một anh chàng tâm lý đó nhé. Các anh chàng tuổi Tỵ luôn dựa vào bản thân mình để phán đoán và hành sự. Tuy nhiên, nhiều lúc có hơi cứng đầu, không chịu nghe lời người khác.

Về công việc, Kỷ Tỵ nam luôn cố gắng hoàn thành xong mọi nhiệm vụ được giao một cách nhiệt tình nhất. Dựa vào tính cách như vậy, làm thế nào để xem hướng nhà hợp tuổi 1989 nam đây ? Để giúp các bạn trả lời, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thôi nào.

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ - 15

Ảnh 3: Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 để có được nhiều may mắn và tài lộc

2. Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ có được nhiều sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc

Ở phần này, chúng ta sẽ đi sâu vào xem hướng làm nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam và nữ nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi đề cập dưới đây để  hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nào, chúng ta hãy cùng đi xem hướng nhà tuổi 1989 thôi !

2.1. Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ

Như thông tin chúng tôi đã đề cập với mọi người ở phần trên, Kỷ Tỵ nữ là người thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế, những hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ đó là :

 • Hướng Bắc ( Sinh Khí ) : Làm nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thăng tiến trong sự nghiệp và có tiền tài dồi dào. Không những vậy, gia chủ sẽ còn có được nhiều may mắn, gặp rất ít cản trở trên con đường thành công phía trước.
 • Hướng Đông ( Phúc Đức ) : Phúc Đức mang ý nghĩa sự phồn thịnh, sự nhân hậu, là đạo đức và thiện tâm. Xây nhà theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên đạt được nhiều thành công trong công việc. Các mối quan hệ xã hội, gia đình đều được củng cố. Đồng thời cũng giúp cho sức khỏe của gia đình luôn được vẹn toàn.
 • Hướng Nam ( Thiên Y ) : Đây là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ, giúp cho gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tuổi thọ được tăng lên. Chỉ cần có sức khỏe, mọi chuyện đều có thể làm được và sẽ trở lên tốt đẹp hơn.
 • Hướng Đông Nam ( Phục Vị ) : Hướng nhà này sẽ mang đến sự yên bình, sự gắn kết, bền chặt trong các mối quan hệ của gia đình. Gia đình sẽ luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau nếu làm nhà theo hướng này. Con cái nghe lời cha mẹ, gia đình hạnh phúc.

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ - 17

Ảnh 4: Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ tốt, hợp phong thủy cho nữ sinh năm 1989

2.2. Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam

Do Kỷ Tỵ nam thuộc Tây Tứ Mệnh nên những hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ nam sẽ là :

 • Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ).
 • Hướng Tây Bắc ( Phúc Đức ).
 • Hướng Tây ( Thiên Y ).
 • Hướng Tây Nam ( Phục Vị ).

Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy, tốt cho gia chủ - 19

Ảnh 5: Xem hướng nhà tuổi Tỵ 1989 dành cho nam mạng

Các bạn có thể dựa vào phân tích ý nghĩa của các hướng tuổi 1989 nữ mà chúng tôi đã giải thích bên trên để biết được các hướng xây nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam có ý nghĩa như thế nào nhé. Đây là hướng nhà tuổi 1989 nam, rất phù hợp. Vì thế, chúng tôi chắc chắn một điều rằng khi xây nhà theo hướng này bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề và có thêm được nhiều sự may mắn, tài lộc đó.

Trên đây là những hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được rằng tuổi Kỷ Tỵ 1989 ở nhà hướng nào thì hợp. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ những hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ tốt, hợp phong thủy. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *