Hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy, mang tài lộc

Ngoài việc cưới sinh thì xây nhà cũng là một việc trọng đại trong đời mà nhiều người quan tâm, chú trọng. Đặc biệt khi xây nhà, người ta thường tìm hiểu về hướng xây nhà hợp phong thủy, thiết kế nhà đẹp mắt hay nội thất sang trọng…Đây cũng là lý do vì sao việc xây nhà lại quan trọng đến như vậy. Cụ thể với tuổi thìn, hướng nhà tuổi mậu thìn hợp phong thủy nhất là hướng nào? Hướng nào mang đến tài lộc, giàu sang?

1. Sơ lược về phong thủy ngũ hành tuổi mậu thìn

Tuổi mậu thìn sinh năm 1988 là những người có chí lớn, biết lập nghiệp từ khi tuổi còn rất nhỏ. Mặc dù gia cảnh của những người tuổi thìn không mấy thuận lợi, thế nhưng chính nhờ vào khả năng lãnh đạo thiên bẩm và sự kiên trì của mình, họ sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Xét về phong thủy ngũ hành, những cá nhân mậu thìn 1988 thuộc mệnh mộc, Đại Lâm Mộc, rất tương sinh với bản mệnh và mệnh hỏa, mệnh thủy.

Ngược lại đối với mệnh kim và mệnh thổ, người tuổi mậu dần nên hạn chế kết thân hoặc làm ăn chung. Bởi vì đây là những tuổi tương khắc sẽ khiến cho công việc và cuộc sống của người mậu thìn 1988 gặp nhiều trục trặc, bất lợi không đáng có.

Ngoài ra, những người tuổi này cũng nên cân nhắc lựa chọn  những màu sắc phù hợp với bản mệnh và mệnh tương sinh của mình. Tránh sử dụng màu sắc tối kỵ hoặc tương khắc sẽ gặp nhiều vận xui rủi trong cuộc sống.

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy, mang tài lộc - 9

Ảnh 1: Sơ lược phong thủy tuổi mậu thìn

2. Hướng nhà tuổi mậu thìn hợp phong thủy là hướng nào?

Theo phong thủy ngũ hành, hướng nhà tuổi mậu thìn nên được tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi xây nhà, đặc biệt là dựa theo sơ đồ bát quái. Cụ thể, khi xem xét những phân tích từ trận đồ, hướng nhà hợp với tuổi mậu thìn có thể kể đến như những hướng sinh khí, diên y hoặc phục vị. Đây đều là hướng tốt và giúp gia chủ làm ăn phát tài phát đạt, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống, giúp gia đạo bình an và vượng khí.

Xét về hướng nhà hợp tuổi 1988 nữ hay kể cả hướng nhà hợp tuổi 1988 nam thì cũng chỉ có 4 hướng tốt nhất là Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Đây là hướng nhà hợp tuổi thìn 1988 mà các bạn nên xem xét là lựa chọn khi có ý định xây nhà.

Đặc biệt, việc xem hướng nhà hợp tuổi mậu thìn phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Từ đó, gia chủ sẽ biết cách lựa chọn và mua được mảnh đất phù hợp, dẫn đến những bước xây nhà, đào móng sau này sẽ dễ dàng hơn.

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy, mang tài lộc - 11

Ảnh 2: Chọn hướng nhà tuổi mậu thìn hợp phong thủy

3. Những lưu ý khi chọn hướng xây nhà

Khi chọn hướng nhà tuổi 1988 cần phải căn cứ vào phong thủy ngũ hành của chính mình. Đây là căn cứ duy nhất giúp cho việc chọn hướng nhà hợp với tuổi mậu thìn 1988 dễ dàng và chính xác nhất. Vì thế, trước tiên là phải biết chính xác giờ sinh, ngày sinh và tháng năm sinh của mình. Mỗi một tháng sinh, ngày sinh khác nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xây nhà. Cụ thể là hướng cúng bái, giờ động thổ hoặc thời gian lắp cửa, thời gian dọn vào nhà mới…

Việc chọn hướng nhà hợp tuổi mậu thìn 1988 cho dù là hướng nhà hợp tuổi mậu thìn 1988 nữ hay nam gì cũng đều phải quan tâm đến mệnh và cung. Đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp cho xem hướng nhà hợp tuổi 1988 chuẩn xác hơn.

Ngoài ra, phải cố gắng tìm được hướng xây nhà hợp nhất như 4 hướng kể trên, tránh xây nhà vào những hướng đại kỵ. Cụ thể đối với tuổi này, hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là những hướng rất xấu cho gia chủ.

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy, mang tài lộc - 13

Ảnh 3: Những lưu ý khi chọn hướng xây nhà

4. Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà tuổi mậu thìn

Xây nhà là việc trọng đại trong đời người chỉ sau việc cưới sinh. Vì thế, khi xây nhà người ta cần quan tâm và chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cụ thể, đối với việc chọn hướng nhà tuổi 1988, những cá nhân tuổi này nếu chọn được hướng phù hợp sẽ giúp cho công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, nếu biết cách tận dụng phong thủy để sắp xếp, thiết kế các đồ vật, phòng ốc trong nhà thì sẽ giúp gia đạo bình an, tài lộc, may mắn tự nhiên tìm đến.

Người lại nếu chọn hướng nhà cho tuổi 1988 không tốt, xây nhà hướng xấu, bất lợi thì có thể sẽ gây ra những hậu quả nặng nề. Cụ thể, nếu xây vào hướng họa hại sẽ khiến gia chủ gặp phải kiện tụng, tranh chấp không đáng có. Đối với hướng ngũ quỷ thì sẽ khiến gia đạo bất hòa, gặp nhiều chuyện xui rủi. Đặc biệt nếu không may rơi phải vào hướng tuyệt mệnh thì trong gia đình sẽ sớm có người mất hoặc nhẹ nhất cũng bị thương tật, ảnh hưởng sức khỏe.

Hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 hợp phong thủy, mang tài lộc - 15

Ảnh 4: Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà

Trên đây, bài viết đã giải đáp thắc mắc tuổi 1988 làm nhà hợp hướng nào nhất đồng thời cũng đưa ra những hướng nhà tuổi mậu thìn không hợp. Hy vọng những giải đáp cho câu hỏi tuổi thìn 1988 hợp hướng nhà nào như trên sẽ hoàn toàn hữu ích đối với các bạn.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *