Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với nam nữ gia chủ

Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình là tuổi Quý Hợi hướng nhà sẽ như thế nào chưa ? Hướng nhà đối với cuộc sống của con người từ trước đến nay vẫn luôn luôn nắm giữ vai trò rất quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới con đường sự nghiệp, hạnh phúc của gia đình bạn. Vì thế, biết cách chọn hướng nhà tốt cho tuổi Quý Hợi 1983 sẽ giúp bạn khắc phục được nhiều điều xui xẻo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Quý Hợi như thế nào nhé.

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi – 1983

Nếu bạn nghĩ chọn hướng nhà cho tuổi Quý Hợi 1983 chỉ đơn giản là chọn hướng nào mình cảm giác thích là được thì là sai hoàn toàn nhé. Chọn hướng nhà cần phải dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là liên quan tới mệnh của bạn. Vì thế, tìm hiểu rõ những thông tin về bản thân mình sẽ giúp bạn chọn hướng nhà của tuổi Quý Hợi dễ dàng hơn.

1.1. Thông tin về gia chủ Quý Hợi

Các bạn hãy ghi nhớ những thông tin chúng tôi đề cập dưới đây để xem hướng làm nhà tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn xác hơn nhé. Những thông tin về tuổi Quý Hợi mà các bạn cần chú ý đó là :

 • Năm sinh dương lịch : 1983
 • Năm sinh âm lịch : Quý Hợi
 • Quẻ mệnh gia chủ nam mạng : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Quẻ mệnh gia chủ nữ mạng : Đoài ( Kim ) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành : Thủy – Đại hải Thủy

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với nam nữ gia chủ - 9

Ảnh 1: Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 có thiên can mang chữ Quý nên là người thiện lương, thông minh, sáng suốt và biết cách tự nắm bắt được nhiều cơ hội. Điều này cũng giúp cho con đường công danh của họ trở nên dễ dàng hơn. Do bản tính hiền lành nên Quý Hợi được nhiều người yêu quý, hay được sếp tin cậy giao cho việc lớn.

Người tuổi Quý Hợi càng lớn tuổi thì cuộc sống càng khá giả hơn, có được sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Đây là những hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời con người. Nếu Quý Hợi biết cách xem hướng nhà tuổi 1983 thì cuộc đời sẽ còn gặp nhiều điều may mắn hơn nữa.

1.2. Xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Chúng tôi sẽ đề cập cho các bạn những hướng nhà tốt cho tuổi Quý Hợi và giải nghĩa từng hướng đó để cho các bạn hiểu rõ hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới các bạn một số hướng xấu mà cần phải tránh để không phải gặp bất kỳ chuyện gì xui xẻo nhé. Các hướng nhà phù hợp với tuổi 1983 đó là :

 • Sinh Khí : Có sự nghiệp thành công, đạt được nhiều công danh, cuộc sống tràn đầy phú quý, gia đình yên ấm, chung sống thuận hòa.
 • Thiên Y : Gặp được nhiều may mắn, phúc lộc trong cuộc sống. Nếu gặp phải khó khăn, trắc trở thì luôn được người khác giúp đỡ và có quý nhân phù trợ.
 • Diên Niên : Đạt được sự ổn định ở cả hai mặt sự nghiệp lẫn tình yêu gia đình. Công việc luôn thăng tiến, gia đình luôn hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi
 • Phục Vị : Luôn nhận được sự giúp đỡ của người thân, gia đình, thậm chí là cả người lạ. Vì thế, có được nhiều thành công trong công việc, từ đó mọi việc đều diễn ra thuận lợi và trên đà phát triển nhanh chóng.

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với nam nữ gia chủ - 11

Ảnh 2: Xem hướng nhà cho tuổi Quý Hợi 1983

2. Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn phong thủy nhất

Sau khi đã được tìm hiểu kỹ thông tin về Quý Hợi và những hướng nhà hợp, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về những hướng nhà đó dành cho nam và nữ mạng. Các bạn có thể tham khảo những hướng nhà dưới đây để chọn được hướng phù hợp cho bản thân nhé.

2.1. Hướng nhà cho tuổi Quý Hợi tốt nhất

Do nam mạng và nữ mạng của tuổi Quý Hợi đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên sẽ có chung hướng nhà như sau :

 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y )
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị )
 • Hướng Tây ( Diên Niên )
 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí )

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với nam nữ gia chủ - 13

Ảnh 3: Hướng nhà tuổi Quý Hợi phù hợp với phong thủy nhất

Đây là những hướng tốt nhất để làm nhà cho tuổi Quý Hợi 1983. Ý nghĩa của các hướng nhà hợp với tuổi Quý Hợi đã được chúng tôi giải đáp kỹ càng ở phần trên. Mỗi hướng đều đem đến cho Quý Hợi nhiều lợi ích đáng kể nhưng hướng tốt nhất mà chúng tôi khuyên các bạn nên xây nhà đó chính là hướng Tây Bắc.

Hướng Tây Bắc sẽ giúp các bạn luôn có người giúp đỡ trong mọi trường hợp, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì bất kể vấn đề gì. Có hướng tốt thì cũng sẽ có những hướng xấu, các bạn cần phải lưu ý và tránh xây nhà theo những hướng dưới đây nhé.

2.2. Hướng nhà xấu mà tuổi Quý Hợi cần phải tránh

Những hướng nhà chúng tôi nêu dưới đây đều là những hướng nhà xấu mà Quý Hợi nên tránh. Những hướng này không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn, sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sự nghiệp và hạnh phúc gia đình của các bạn nữa đó. Vì thế, hãy ghi nhớ và tránh xây hướng nhà theo các hướng này nhé. Đó là các hướng :

 • Hướng Bắc ( Ngũ Quỷ )
 • Hướng Đông ( Lục Sát )
 • Hướng Nam ( Họa Hại )
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt Mệnh )

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với nam nữ gia chủ - 15

       Ảnh 4: Xem hướng làm nhà cho tuổi Quý Hợi 1983 để tránh được những hướng xấu gây ra nhiều điều xui xẻo cho cuộc sống

Tránh được những hướng xấu sẽ giúp bạn có được cuộc sống yên ổn hơn. Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn về xem hướng nhà tuổi Quý Hợi. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *