Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 mang lại may mắn tài lộc

Phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng được cân nhắc rất cẩn thận trước khi gia chủ tiến hành làm nhà. Một ngôi nhà tọa trên hướng tốt hợp tuổi mệnh sẽ giúp gia đình thu hút vận khí và tài lộc về mình. Vậy cụ thể thì hướng nhà tuổi Quý Mão hợp phong thủy với gia chủ tuổi này là những hướng nào? Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về câu trả lời cho vấn đề này nhé!

1. Tử vi bản mệnh gia chủ tuổi Quý Mão 1963

 • Năm sinh dương lịch: 1963
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Quẻ mệnh: Nam chủ Khảm Thủy – Nữ chủ Cấn Thổ
 • Ngũ hành: Bạch Kim

Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 mang lại may mắn tài lộc - 9

Ảnh 1: Tử vi bản mệnh người tuổi Quý Mão 1963.

2. Hướng nhà tuổi Quý Mão hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc 

Người tuổi Quý Mão trời sinh bản tính vui vẻ, tích cực, luôn mang trong mình nguồn năng lượng sống tràn trề. Tuy nhiên số mệnh của những người tuổi này khá truân chuyên vất vả, thường phải trải qua nhiều ghềnh thác trước khi thực sự đạt được thành công. Nếu thực sự bản lĩnh chiến thắng được mọi chông gai thì về hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống rất tốt đẹp viên mãn.

Để phần nào giảm thiểu đi những khó khăn cản trở gặp phải trên đường đời, gia chủ tuổi Quý Mão nên cân nhắc lựa chọn một hướng nhà hợp tuổi 1963 phù hợp với mình dựa vào bản mệnh cung trạch. Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 sẽ giúp gia chủ thu hút vận khí và khiến họ có thêm nhiều phần may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Vậy thì người tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 mang lại may mắn tài lộc - 11

    Ảnh 2: Chọn được hướng nhà hợp tuổi Quý Mão sẽ giúp gia chủ nâng cao vận khí và thêm may mắn trong cuộc sống.

2.1. Hướng nhà cho nam tuổi 1963 

Nam chủ tuổi Quý Mão là người trụ cột trong gia đình nên thường được xét mệnh tuổi để lấy làm căn cứ xác định hướng nhà tốt. Dưới đây là những hướng nhà tuổi 1963 nam mạng nên lựa chọn cũng như những phương hướng cần phải né tránh để không rước vận hạn về mình.

Hướng nhà hợp tuổi 1963 cho nam mạng

 • Hướng Bắc (Sinh khí): xem hướng nhà tuổi 1963 nên chọn hướng Bắc sẽ giúp gia chủ được toàn vẹn về tài vận phúc lộc, thêm phần may mắn, thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Đông (Diên niên): hướng nhà tuổi Mão 1963 nam mạng nên lựa chọn. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ có được nhiều mối quan hệ giao hữu tốt đẹp hơn nữa còn giữ gìn được hòa khí trong gia đình mình.
 • Hướng Nam (Thiên y): đây cũng là một hướng tốt nên chọn khi xem hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nam mạng. Hướng nhà này sẽ giúp cho gia đình bảo toàn sức khỏe, tuổi mệnh và sống cuộc đời vui vẻ như ý.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị): hướng nhà 1963 nam chủ nên lựa chọn nếu muốn đời sống tinh thần được thư thái tốt đẹp, dễ gặp được nhiều may mắn, tiến triển tốt trong công việc.

Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 mang lại may mắn tài lộc - 13

     Ảnh 3: Nam chủ Quý Mão nên chọn những hướng làm nhà hợp tuổi để khắc chế vận hạn và đón nhận tài lộc về mình.

Hướng nhà tuổi quý mão 1963 nam mạng nên tránh

 • Hướng Tây Bắc (Họa hại): xây nhà hướng này dễ khiến cho gia đình vướng vào thị phi rắc rối, làm ăn thất bát. Do đó đây là hướng nhà tuổi Quý Mão nam chủ nên tránh khi làm nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): hướng làm nhà này sẽ khiến cho gia đạo lụn bại, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người trong nhà.
 • Hướng Tây (Lục sát): đây cũng là một hướng nhà tuổi Quý Mão nam mạng không được chọn làm nhà. Năng lượng xấu từ hướng này sẽ tác động tiêu cực lên những mối quan hệ xung quanh; khiến cho gia chủ dễ vướng vào kiện tụng rắc rối.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): sẽ khiến gia sản trong nhà tiêu tán, công danh sự nghiệp lụn bại, gia đình thường xuyên lục đục bất hòa.

2.2. Hướng nhà tuổi Quý Mão dành cho nữ mạng

Đôi khi trong một số tình huống cần thiết thì vẫn có thể lấy tuổi mệnh nữ chủ trong nhà để làm căn cứ xem xét hướng nhà hợp tuổi. Vậy đâu là những hướng nhà tuổi Quý Mão nữ mạng nên chọn và nên tránh né khi làm nhà?

2.2.1. Hướng nhà tuổi Quý Mão nữ mạng nên chọn 

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): chọn hướng nhà tuổi Quý Mão này sẽ giúp gia đình nữ chủ ổn định trong mọi sự, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, thêm phần gắn bó thân thiết với gia đình.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): hướng làm nhà này sẽ trợ vận cho nữ chủ được toàn vẹn về tài vận phúc lộc, hơn nữa công danh sự nghiệp cũng tiến triển rất thuận lợi.
 • Hướng Tây (Thiên y): xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự phù trợ giúp đỡ, có thể bảo toàn sức khỏe và kéo dài thọ mệnh.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị): đây cũng là một hướng nhà tuổi Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn bởi vì ngôi nhà mới sẽ giúp chủ nhân được thư thái tinh thần, ngoài ra trong công việc sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt.

Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 mang lại may mắn tài lộc - 15

Ảnh 4: Nữ chủ tuổi Quý Mão nên tham khảo và cân nhắc một trong số những hướng hợp tuổi khi muốn làm nhà.

2.2.2. Các hướng làm nhà xấu nữ chủ nên né tránh 

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): hướng làm nhà này sẽ khiến cho gia đình tán gia bại sản, thường xuyên đau ốm bệnh tật.
 • Hướng Đông (Họa hại): hướng nhà tuổi Quý Mão nữ mạng nên tránh nếu không muốn vướng vào thị phi rắc rối và thất bại trong sự nghiệp.
 • Hướng Nam (Lục sát): năng lượng tiêu cực từ hướng nhà này sẽ khiến cho gia chủ bị vướng vào thị phi kiện tụng và làm rạn nứt những mối quan hệ thân thiết.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): hướng nhà tuổi Quý Mão nữ mạng không được chọn vì sẽ gây cản trở đối với đường công danh sự nghiệp, hơn nữa quan hệ gia đình cũng không được tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng nhà tuổi Quý Mão hợp phong thủy giúp gia đình nâng cao tài vận phúc lộc. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *