Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 – May mắn, phát tài, phát lộc

Hướng nhà hợp với tuổi mệnh gia chủ là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng có khả năng giúp gia đình chánh hung đón cát. Một ngôi nhà được xây theo phương hướng hợp tuổi sẽ tràn trề vượng khí và trợ vận rất tốt cho chủ nhân. Vì vậy xem hướng nhà hợp tuổi là công đoạn quan trọng mà hiếm có gia chủ nào bỏ qua khi làm nhà. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp mệnh giúp gia đình thêm phần may mắn và tài lộc nhé!
Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 – May mắn, phát tài, phát lộc - 9

Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp nhất là những hướng nào?

1. Thông tin cơ bản người tuổi Quý Sửu 1973 

 • Năm sinh dương lịch: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) – Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Tang đố mộc

2. Hướng nhà tuổi 1973 nam mạng 

Thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy để tìm kiếm lời giải đáp cho vấn đề hướng nhà tuổi Quý sửu hợp phong thủy thì đầu tiên ta nên dựa vào hướng nhà tuổi 1973 nam mạng tốt để xác định. Vậy đâu là những hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973?

2.1. Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng nên chọn 

 • Hướng Bắc (Diên niên): ổn định trong mọi sự. Giúp duy trì hòa khí trong gia đình, ngoài ra còn trợ vận cho chủ nhân về đường tài lộc công danh rất tốt.
 • Hướng Đông (Sinh khí): toàn vẹn về đường phúc lộc. Đây là một trong các hướng nhà tuổi Quý Sửu nên chọn bởi sẽ khiến cho đường công danh sự nghiệp thêm phần hanh thông thuận lợi, tiền của dư dả đủ đầy đúng như ý nguyện.
 • Hướng Nam (Phục vị): thường hay nhận được sự phù trợ giúp đỡ trong cuộc sống. Khiến cho tinh thần luôn được thoải mái vui vẻ, bên cạnh đó cũng giúp đạt được nhiều thành tựu tốt trong công việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): được trời cao phù hộ luôn gặp may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Con cháu đề huề, công danh tài lộc viên mãn đúng như ý nguyện.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 – May mắn, phát tài, phát lộc - 11

Ảnh 2: Chọn được những hướng nhà tốt có thể giúp cho gia đình nâng cao tài lộc và vượng khí.

2.2. Hướng nhà tuổi Sửu 1973 nam mạng nên tránh các hướng nào? 

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): một trong số những hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 không nên chọn để xây nhà bởi vì sẽ ảnh hưởng rất xấu lên sức khỏe và tuổi mệnh của gia đình.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): khi xem hướng làm nhà tuổi Quý Sửu 1973 các bạn nên tránh chọn hướng Đông Bắc vì rất dễ khiến gia đình vướng vào thị phi rắc rối, hơn nữa trong cuộc sống cũng thường gặp khó khăn cản trở.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ): nếu hỏi tuổi 1973 hợp hướng nhà nào thì đó chắc chắn không phải là hướng Tây. Bởi vì hướng làm nhà này sẽ khiến cho gia chủ tán gia bại sản, tiêu tán vận khí tiền tài.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát): xem hướng nhà tuổi Quý Sửu cũng không nên chọn hướng Tây Nam vì năng lượng hướng này rất xấu, dễ khiến cho gia chủ bị ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm.

2.3. Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Trong một số tình huống đặc biệt thì vẫn có thể chọn hướng nhà cho tuổi Quý Sửu bằng cách dựa vào bản mệnh nữ chủ. Vậy thì hướng nhà hợp với tuổi quý sửu 1973 nữ mạng là những hướng nào?

2.4. Hướng nhà tuổi Quý Sửu tốt cho nữ mạng

Hướng Tây Bắc (Phục vị): xem hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng nên chọn hướng Tây Bắc sẽ phù trợ cho gia chủ có đời sống tinh thần luôn vui vẻ, gặt hái được nhiều thành tựu như ý trong công việc.

Hướng Đông Bắc (Thiên y): một hướng nhà cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng rất tốt khác đó là hướng Đông Bắc. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ luôn được may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng Tây (Sinh khí): xem hướng nhà tuổi 1973 nữ mạng thì hướng Tây là một hướng tốt cho đường công danh sự nghiệp. Bản thân gia chủ khi làm nhà hướng này sẽ rất ăn nên làm ra, sớm tạo được tài sản khấm khá cho mình.

Hướng Tây Nam (Diên niên): đây cũng là một hướng nhà hợp tuổi 1973 giúp gia đình ổn định hòa khí, đời sống dư dả sung túc về của cải vật chất.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 – May mắn, phát tài, phát lộc - 13

         Ảnh 3: Nữ chủ tuổi Quý Sửu nên chọn làm nhà ở những hướng tốt sẽ giúp gia đình thêm may mắn trong cuộc sống.

2.5. Hướng xấu cần tránh

 • Hướng Bắc (Lục sát): nữ chủ Quý Sửu không nên chọn hướng làm nhà này vì năng lượng rất xấu, dễ khiến cho gia chủ bị ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): hướng nhà tuổi Quý Sửu nữ mạng nên tránh bởi vì sẽ khiến cho gia đình tán gia bại sản, tiêu tán vận khí tiền tài.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): một trong số những hướng nhà tuổi Quý Sửu nữ mạng không nên chọn bởi vì sẽ ảnh hưởng rất xấu lên sức khỏe và tuổi mệnh của gia đình.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): hướng làm nhà xấu nên tránh vì rất dễ khiến gia đình vướng vào thị phi rắc rối, hơn nữa trong cuộc sống cũng thường gặp phải khó khăn cản trở.

3. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Quý Sửu

Ngoài cách xem hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 theo phong thủy tuổi mệnh thì rất nhiều người còn chọn hướng làm nhà theo hướng khí hậu. Chọn hướng làm nhà theo phương pháp này có công dụng rất lớn đó là có thể tạo ra môi trường sống tốt cho gia đình, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, rất hợp để sinh sống lâu dài.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 – May mắn, phát tài, phát lộc - 15

Ảnh 4: Chọn hướng làm nhà theo hướng khí hậu là một phương pháp khá phổ biến hiện nay.

Những hướng nhà tuổi Quý Sửu nên chọn theo khí hậu đó là hướng Nam, Tây Nam và Đông Nam. Ngoài ý nghĩa về phong thủy thì những hướng này là hướng đón gió, sẽ khiến cho không gian trong nhà được thoải mái và hài hòa.

Ngược lại thì hướng Tây và hướng Bắc lại là những hướng nhà tuổi Quý Sửu nên tránh. Bởi vì đây là các hướng đón gió lạnh vào mùa đông, rất dễ khiến người trong nhà bị cảm mạo. Ngoài ra vào mùa hè thì đây là các hướng đón ánh nắng, sẽ khiến cho không gian trong nhà bị bí bách ngột ngạt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp mệnh giúp gia chủ thêm may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả bạn đọc. 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *