Home Đầu tư KIẾN THỨC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ KINH ĐIỂN | TẦN NGUYỄN
Đầu tư

KIẾN THỨC ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ KINH ĐIỂN | TẦN NGUYỄNTiểu sử diễn giả NGUYỄN VĂN TẦN – CHỦ TỊCH GFB
GFB – Công ty đào tạo đầu tư “chứng khoán giá trị” số 1 ở Việt Nam

Hơn hai mươi năm bỏ hàng ở chợ lớn, hơn hai mươi năm lăn lộn, ngụp lặn trên thương trường, cùng với rất nhiều chiêu trò, mánh khóe kinh doanh của thế giới người Hoa, tất cả những điều ấy đã dạy cho anh rất nhiều bài học cay đắng về tiền bạc.

Vô số lần phá sản, trắng tay, sụp đổ đến cùng cực, rồi bị vợ bỏ, bị mất nhà, bị tống ra đường, phải ly tán và trốn nợ. Từ một ông chủ trở thành kẻ làm công, đắm chìm trong tuyệt vọng, vật lộn trong khu chợ Kim Biên suốt hơn hai mươi năm qua đã tạo nên cho anh một khí phách khác biệt.

Không chấp nhận cảnh nghèo hèn, quyết không chịu khuất phục trước thách thức, anh đã quyết tâm tự rèn luyện, kiên trì, nỗ lực để làm giàu, và phải giàu một cách chính đáng.

Từ địa ngục nợ nần năm 2010, bằng việc theo học cũng như nghiên cứu các chiến lược về đầu tư tài chính mẫu mực của những bậc thầy trên thế giới, anh đã tìm ra được những sai lầm chết người của riêng bản thân mình, cũng như ứng dụng các quy tắc tài chính của những bậc tiền bối, vào thực tiễn sân chơi tài chính cho riêng Việt Nam, đến tháng 10/2014, anh đã trả hết nợ nần và tuyên bố tự do tài chính ở tuổi 41.

Phong cách chia sẻ mộc mạc, giản dị, dễ hiểu những triết lý khác biệt mang đậm chất Chợ Lớn, có tính thực tiễn cao. Với anh, bản chất của đồng tiền không xấu, mà chính vì thiếu tiền cho nên người ta mới làm những việc xấu xa mà thôi.

#TanNguyen #GFB #Chungkhoan
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: [email protected]
Website:
Facebook:
Youtube.com:
———————
© Bản quyền thuộc về Deveerich Academy
© Copyright by Deveerich Academy ☞ Do not Reup”

source

Author

Deveerich Academy

Join the Conversation

 1. Giảng kiểu gì chỉ toàn thấy nói những thứ đã diễn ra rồi từ những năm 2009 2007

 2. Tay này cũng giã họng đi dậy làm giầu … giỏi làm như ông Vượng đi … tay này như ông giáo làng dậy vỡ lòng thôi …

 3. Thầy nói hay nhưng theo tôi thầy chưa thực tế, vấn đề để học viên tiếp cận là How to do? Thế thôi.

 4. Yes hello. Thầy hình như bị ngáo yes hello. Cũng may ko ngọng yes ok thì lại thành ra quảng cáo bao cao su 🙁

 5. Vượt Sing ???
  Vượt Thái ???
  Khái niệm vượt như nào thầy chia sẻ với ạ
  Vinamilk thì ai ôm từ 2020 đến giờ cũng gồng lỗ kha khá rồi

 6. Thầy ơi rất giá trị. Em rất muốn học khóa chứng khoán của Thầy..Biết ơn Thầy tuyệt vời Thầy ơi

 7. Suy nghĩ cá nhân thôi: bds trước nhé. Ông cũng là mua giá thấp bán giá cao chứ đầu cơ đầu tư gì.còn bảo ck ko nhìn bảng điện. Nói thật nhé 10 năm mà nó vẫn đứng yên tại chỗ xem.ở đấy mà đảo vs ko đảo. Chốt lại 1 cái ấy. Là xa hay rộng vẫn là tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.