Kim Ngọc Kỳ Ngoại Tập 3: Chương 31-40 [Truyện Đam Mỹ, Sủng, Trọng Sinh, Cung Đấu]

Kim Ngọc Kỳ Ngoại Tập 3: Chương 31-40 [Truyện Đam Mỹ, Sủng, Trọng Sinh, Cung Đấu]* Tên Truyện : Kim Ngọc Kỳ Ngoại Tập 3: Chương 31 – 40
* Tác Giả : Tịch Tịch Lý
* Thể Loại : Đam Mỹ, Sủng, Trọng Sinh, Cung Đấu

*Văn Án :
Lê Hoặc vốn là một đại sư về huyền học, tinh thông bói toán, trời xui đất khiến thế nào lại xuyên qua tiểu thuyết trở thành một nhân vật phản diện siêu độc ác và cố chấp.

Nhân vật mà hắn trở thành là một đứa con ngoài giá thú của gia tộc hào môn, từ khi gặp thụ vạn nhân mê thì một lòng say đắm, không còn bận tâm điều gì, chỉ một lòng theo đuổi người kia, thậm chí không màng giao dịch đen tối, đổi lấy tài nguyên tốt cho người trong lòng, giúp người đó trở thành tồn tại đỉnh cao tại giới giải trí.

Nhưng cuối cùng người kia vẫn là thuộc về nam chủ, còn hắn bởi vì cầu mà không được, không chiếm được tình cảm của người kia cho nên trở thành vai ác hắc hóa, cuối cùng kết cục thê thảm.

Lê Hoặc nhìn mình trong gương, dáng cao chân dài đủ cơ đủ thịt, da trắng xinh đẹp lại có nội hàm —— đây rõ ràng là tướng mạo đại phú đại quý, yêu đương làm gì, kiếm tiền không tốt hơn sao?

———————————–
Tham Gia Nhóm “Nghe Truyện Thư Giãn” Trên Facbook để nghe những bộ truyện khác không thể đăng youtube nhe cả nhà .

———————————–
Góc quảng cáo
Cả nhà ơi, admin có kinh doanh đồ bơi, dụng cụ bơi. ai có nhu cầu thì ủng hộ admin nhe ! Cám ơn nhiều nhiều !
Fanpage đồ bơi :

https://thuvienphongthuy.com.vn/

Nghe Truyện Thư Giãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *