Lục Tỉnh Giai Thoại Ký – Truyện ma tâm linh miền Tây xưa Nguyễn Huy diễn đọcLục Tỉnh Giai Thoại Ký là bộ truyện ma tâm linh về hành trình đi hành đạo giúp đời của một chàng trai trẻ có cơ duyên ngộ đạo. Hành trình của anh trải dài khắp lục tỉnh miền tây.
Mời quý thính giả theo dõi qua lời kể của Nguyễn Huy – Đất Đồng Radio.
Tác giả: Phúc – Tập 1
☀ Theo dõi facebook tác giả:

__
☀ SUBSCRIBE YOUTUBE:
➥ Facebook:
➥ Page :
➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig
__
☀ DONATE ủng hộ tôi:
➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 – Nguyễn Thanh Huy
➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768
➥ Qua PAYPAL:
__
Contact for work:
➥ Email: [email protected]
➥ Facebook:
__
© Copyright by ĐẤT ĐỒNG RADIO
© Bản quyền video này thuộc về ĐẤT ĐỒNG RADIO
☞ Do not Reup

https://thuvienphongthuy.com.vn/

Đất Đồng Radio - Truyện ma Nguyễn Huy

33 bình luận trong “Lục Tỉnh Giai Thoại Ký – Truyện ma tâm linh miền Tây xưa Nguyễn Huy diễn đọc

 1. Xin chào, quý vị thính giả đang nghe bộ truyện Lục Tỉnh Giai Thoại Ký của mình.
  Điều đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến quý vị đã bỏ thời gian của mình để nghe bộ truyện của mình.
  Do bộ truyện này, diễn biến mọi thứ rất nhanh nên mình sẽ tóm tắt sơ lược nội dung của Lục Tỉnh Giai Thoại Ký lại cho mọi người trước khi vào truyện. Và thêm một điểm lưu ý nữa là câu chuyện này, mình viết theo lối ba thực bảy hư nên nhiều khi sẽ có vài địa điểm bị lệch qua một bên nha mọi người.
  Nhân vật chính là Nguyên, thuở ban đầu vẫn là người thường không biết gì về pháp thuật. Nhưng mà, ông nội của cậu lại là một người học đạo pháp nên khi cậu vừa ra đời. Ông đã thấy cậu có vận hạn với sông nước, nhưng cha cậu lại cương quyết muốn dẫn Nguyên đi bắt cá đến tuổi trưởng thành. Cậu trong lúc đang ngồi trên con thuyền thì phát hiện ra có người đang vùng vẫy dưới nước cầu cứu, sau đó là bên dưới làn nước ấy lại chính là một con Tà Linh bị ông cậu phong ấn. Nay quay về mục đích là để giết chết cậu trả thù năm xưa, nhưng trong cơn hoạn nạn Thập Tử Nhất Sinh ấy lại mở ra cho cậu một con đường khác…cậu từ từ tiến vào thế giới của những pháp sư, ngày ngày chung sống với ma quỷ.

  Câu chuyện của mình, không có kinh dị chỉ là điều huyền bí kèm những tình tiết lịch sử, khi về sau là những giai thoại của nước nhà và Trung Hoa. Rất mong mọi người đón nghe. Một lần nữa cảm ơn mọi người.

 2. Anh Huy ơi chuyện này có liên quan Tống Xác Hành Hương ko ạ? Vì thấy rất giống nhưng lại khác tác giả và anh Huy cũng ko nhăc đến Tống Xác Hành Hương. Em cảm ơn ạ.

 3. Rất thích nghe Nguyễn Huy diễn đọc.,giọng ấm, trầm,giọng rặc miền Tây nam bộ, hay và dễ thương lắm , thân chúc em nhiều sức khỏe và thành đạt

 4. Truyện hay hap Dan Lam huy ơi chúc kênh ngày càng đông đúc hơn cảm ơn huy với tac gia không ngại vật và sáng tác ra và dien độc những tác phẩm hay mang đến những giây phút thư giãn tuyệt voi cho quí thính giả trí an những công hiến tuyệt vời đó chúc huy luôn tỏa sáng thành công hơn huy nhe

 5. Mình ở An Giang đây… lớn lên với những câu truyện ma da, quỷ nhập tràng, ma nhập… ôi tuổi thơ…😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *