Lưu ý vị trí hình xăm tứ linh hợp phong thủy chi tiết nhất

Tứ linh được biết đến là một trong những mẫu hình xăm được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Vậy, bạn có biết hình xăm nghệ thuật này đem lại những ý nghĩa phong thủy như thế nào? Làm sao để lựa chọn được những vị trí hình xăm tứ linh đảm bảo hợp phong thủy và tránh những hình xung khắc. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn hiểu rõ thêm nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm Tứ Linh 

y-nghia-hinh-xam-tu-linh
    Ảnh 1: Ý nghĩa hình xăm tứ linh

Ý nghĩa của hình xăm tứ linh là gì? Đối với hình xăm vật tứ linh không chỉ có ý nghĩa về nghệ thuật mà còn có ý nghĩa tâm linh nữa. Cùng tìm hiểu một số những ý nghĩa phong thủy của hình xăm vật tứ linh hội tụ ngay dưới đây nhé!

1.1. Hình xăm Rồng Xanh

Nó được biết đến là con vật cứng đầu và có quyền uy nhất trong bộ tứ linh. Nó có ý nghĩa là sự biểu hiện của việc trừ bỏ đi những thị phi, những điều không may mắn trong cuộc sống. Không những thế, hình xăm này rất phù hợp với những ai làm kinh doanh bởi vì nó giúp đem lại tài lộc.

1.2. Hình Xăm Hổ trắng

Hình xăm tứ linh full lưng này có ý nghĩa của sự trường thọ, của sự cao quý và chế ngự được hung thần. Không những thế, hổ trắng còn là sư uy nghi, quyền uy mãnh liệt, đem đến vị thế và tầm vóc cho chủ.

1.3. Hình xăm Chim công

Phượng hoàng là loài chim quyền quý cao sang. Nó là biểu hiện của con đường công danh đầy tài vận. Nó giúp cho chủ xăm hình phát tài phát lộc thăng quan tiến chức và vượt qua được những khó khăn trắc trở trên con đường đi đến thành công.

1.4. Hình xăm Rùa Đen

Đây là hình xăm đem đến những điều may mắn và sự phát triển hơn trong công danh sự nghiệp cho chủ. Không những thế, nó còn giúp loại bỏ những điều không may mắn và đem đến những cơ hội mới cho gia chủ. Đó là những ý nghĩa giá trị nhất mà hình xăm tứ linh kín lưng đem lại bạn có thể xem qua để hiểu rõ hơn về hình xăm tứ linh có ý nghĩa nhé!

2. Vị trí phù hợp phong thủy cho hình xăm tứ linh

Mẫu hình xăm tứ linh liên quan đến phòng thủy. Chính vì thế, không thể xăm tùy tiện được. Cần phải xăm đúng vị trí mới đem lại được ý nghĩa tốt cho chủ. Dưới đây là những vị trí những hình xăm tứ linh đem lại điều tốt mà bạn nên biết để không làm tổn hại nguyên khí chủ nhân nhé!

2.1. Vị trí Hình xăm rồng xanh

hinh-xam-rong-xanh
Ảnh 2: Hình xăm rồng xanh

Hình xăm rồng xanh phù hợp với vị trí bên tay trái hay còn gọi là tả thanh long. Xăm đúng vị trí này sẽ phát huy được sức mạnh của rồng. Lưu ý cho bạn khi xăm rồng xanh đó là nên chú ý đầu rồng cần hướng về bên trong bởi nó mang ý nghĩa triều bái. Không xăm hướng đầu rồng ra bên ngoài vì nó sẽ đem lại điều không lành và đặc kị. Ngoài ra cũng nên chú ý những người thuộc tuổi Thìn, Mão, Tuất không xăm rồng xanh.

2.2. Vị trí hình xăm tứ linh thú – hổ trắng

hinh-xam-ho-trang
     Ảnh 3: Vị trí hình xăm hổ trắng

Hình xăm hổ trắng là biểu tượng của sức mạnh và sự bản lĩnh mạnh mẽ. Nó mang khí phách và sự dũng cảm. Hình xăm này có vị trí xăm tốt nhất đó là tay phải theo đúng hữu bạch hổ. Xăm ở vị trí này đem lại tiền tài của cải và quyền uy cho chủ xăm. Không những thế, cũng nên lưu ý người tuổi Tỵ không nên xăm Bạch Hổ nhé!

2.3. Vị trí hình xăm tứ linh chim công 

Hình xăm chim công phượng hoàng theo quan niệm của dân gian là tiền chu tước tức là nên xăm tại ngực bởi nó sẽ thể hiện được sự cao quý. Khi xăm, đối với những người tuổi Sửu, Tỵ tránh xăm hình này. Và những người tuổi Dậu, Tuất, Mão khi đã xăm bộ gà thì tuyệt đối không xăm hình Phượng Hoàng nữa nhé!

2.4. Hình xăm rùa tứ linh đen

hinh-xam-rua-den
      Ảnh 4: Hình xăm rùa đen

Đây là biểu tượng loài vật huyền bí. Vị trí phù hợp cho việc xăm Rùa đó là vai hoặc là tay. Xăm ở vị trí này sẽ giúp tránh được sự nguy hiểm và tránh những người không may mắn. Không những thế, một vị trí nữa xăm hinh rùa đó là bắp chân. Tuy nhiên thường thì vị trí này vẫn xếp sau cánh tay và vai. Thực sự xăm Quy ở vai sẽ giúp cho chủ tránh được rất nhiều những tai ương và tránh được việc ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai. Nhất là với những ai chuẩn bị bước vào sự nghiệp.

Đó là những vị trí tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến tài vận của chủ khi lựa chọn hình xăm tứ linh đẹp. Mỗi biểu tượng trong tứ linh đều có những vị trí phù hợp nhất để xăm. Muốn hình xăm vừa nghệ thuật, vừa hợp phong thủy, nhất định không thể nào tùy tiện. Và chính vì thế những vị trí trên đây thực sự quan trọng, bạn cần ghi nhớ khi thực hiện xăm hình ở bất cứ đâu nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về ý nghĩa giải mã hình xăm tứ linh cũng như những vị trí xăm tứ linh thực sự hợp phong thủy và đem đến những tài vận tốt nhất. Hy vọng thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn nhé!

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *