Home Ăn ngon Món Ăn Ngon – TRÂN CHÂU ĐEN uống trà sữa quá đã
Ăn ngon

Món Ăn Ngon – TRÂN CHÂU ĐEN uống trà sữa quá đã



Cách làm hạt trân châu đen và trắng để uống chung với các loại trà sữa, dẻo dẻo mềm mềm rất là thích luôn các bạn ơi, và còn đảm bảo an toàn vệ sinh hơn ngoài hàng quán nữa đó.

Danh mục món ngon:

Thanks for watching!

Liên hệ góp ý hoặc tài trợ :
Fanpage:
Google+:

source

Author

Món Ăn Ngon

Join the Conversation

  1. * Lúc nhồi bột mình sử dụng nước ấm nha!
    * Cacao các bạn ra chợ hỏi mấy tiệm bán bột, bán hạt cà phê, bột trà xanh là có, giá cũng rẽ lắm nha.
    * Bột năng, còn gọi là bột sắn, bột đao (miền Bắc), bột lọc (miền Trung), là loại tinh bột của củ khoai mì (sắn)
    – Thanks for watching!

  2. Đăng bài là video kiếm tiền trên youtube. mà nhiều bạn lên bình luận hỏi kg thấy phản hồi . vậy chia sẽ làm chi bạn ?

  3. Em nghĩ trân châu trắng chị làm cx giống như trân châu đen thôi. Chứ ko giòn như sự thật

  4. Cho em hỏi. Phần bột còn thừa mình có cách bảo quản để lần sau làm tiếp không ạ

  5. Thich qua di 😊😊😊💐💐💐💐👄👄👄💕💕💕💞💞💞💞💋💋💋💋👄👄👄👄💗💗💗💗😇😇😇😇😇👼👼👼👼💐💐💐💐💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.