Home Ăn ngon Muốn nấu giỏi phải biết ăn ngon – Đầu bếp Peter Cường Franklin | Không Cay Không Về EP1
Ăn ngon

Muốn nấu giỏi phải biết ăn ngon – Đầu bếp Peter Cường Franklin | Không Cay Không Về EP1Đừng quên đăng ký theo dõi kênh YouTube của Vietcetera nhé:

Bếp trưởng Peter Cường Franklin chính là chủ nhân của nhà hàng Ănăn Saigon, một địa điểm quen thuộc với giới sành ăn tại Sài thành.

Được biết đến với phong cách ẩm thực “không chính thống” luôn tạo cơ hội cho thực khách khám phá, thử nghiệm các hương vị mới lạ trên nền những món ăn rất đỗi truyền thống như bánh mì, bún, phở,…

Sau nhiều năm rèn luyện và hết mình với triết lý ẩm thực, bếp trưởng Peter đã rút ra những bài học gì về quá trình tôi luyện của một đầu bếp? Món ăn nào sẽ được chiêu đãi trong bữa tiệc mở màn của Không Cay Không Về? Hãu cùng host Thùy Minh và HuyMe khám phá nhé.

Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng audio tại:
► Spotify:
► Apple Podcast:

Đặc biệt cảm ơn đối tác Mastercard, cùng các nhà tài trợ Good Food, Acqua Panna, Super Bock và Kamereo đã đồng hành cùng Không Cay Không Về.

Vietcetera đã có App dành cho iOS và Android, mang đến trải nghiệm đọc thật mượt mà các bài viết thú vị về Sáng Tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe các podcast của Vietcetera ngay trên App luôn rồi đấy. Tải ngay về máy tại đây nhé:
► iOS:
► Android:

Bạn có thể đọc những bài viết về chủ đề Sáng tạo trên website của Vietcetera tại:

Và đừng quên kết nối với Vietcetera qua các kênh sau nhé:
● Facebook:
● Instagram:
● Linkedin:
– VN:
– EN:
● Tiktok:
● Twitter:

#KhongCayKhongVe #KCKV #Vietcetera #Podcast #FlavorsVN2022

source

Author

Vietcetera

Join the Conversation

 1. k biết khi ngồi edit video, editor của Không cay không về có thấy vui hong chứ, mấy cảnh HuyMe ngồi miệt mài gặm thịt vừa hài vừa cưng á

 2. Mình thấy show hay mà, tiếng Anh với chú mới thoải mái và thể hiện được đẩy đủ ý muốn truyền tải thì chú nói tiếng Anh thôi

 3. ơn giời Không Cay Không Về đây rồi
  ps: season này sẽ hay hơn những season trước vì những season trước đã có Have a sip rồi, nhưng mọi câu chuyện sâu hơn nhiều!

 4. show lần này bị thiếu mất đi phần đặc sản là những lần ăn cay nên mong các tập sau sẽ ăn cay nhiều hơn

 5. Peter deserves every success he gets! Hard working, innovative and always changing things up! Love the vid!

 6. Thật sự nội dung buổi trò chuyện hay, nhưng mình thấy nó chỉ như một buổi talkshow bình thường chứ mình chưa thấy “cay” lắm. Ngồi coi khoảng đâu đó 2/3 chương trình mới tới phần ăn cay, trong khi việc ăn cay với mình mới là phần làm cho KCKV trở nên đặc biệt. Hi vọng những tập tiếp theo sẽ “cay” nhiều hơn.

 7. nhân dịp mời đầu bếp, mong chương trình mời thêm đầu bếp Luke Nguyen nhỉ :3

 8. Rất thích xem KCKV, đợi mãi mới có số mới. Chị Minh tiếp tục làm thêm nhiều tập KCKV nhé !

 9. This is the first time of the show that the guest leads the conversation, not because the MCs are not doing their job, but the guest is such a great inspirational speaker. As a food lover, this episode is so so enjoyable and provides so much culinary knowledge. THANK YOU!

 10. Khuyến khích mọi người nên xem trên laptop hoặc PC nha, mình thấy sub của youtube sẽ chuẩn hơn trên điện thoại ấy, fan 10 năm.

 11. vinh dự được ăn thử tại bếp của Mr.Peter Cường vài lần và đã có dịp đc ngồi uống rượu cùng chú 🙏 very respect

 12. Sao tự nhiên tất cả nhảy qua nói tiếng anh không sub không giải thích gì luôn thế nhỉ 🙂…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.