Những lưu ý khi để vật phẩm phong thủy cầu con cái trong nhà

Phong thủy cầu con cái  là những vật mà nhiều cặp vợ chồng trẻ hay ai khó sinh đẻ đang muốn tìm hiểu và thử áp dụng nhất. Đừng nghĩ vấn đề này như một loại hình mê tín nhị đoan, bởi ông bà xưa cũng tin, áp dụng và nhận được kết quả như ý. Cổ nhân truyền lại thì rất khó mà sai được. Trên thực tế, đây là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu để giúp gia chủ đạt được nguyện ước.

1. Những lưu ý về phong thủy cầu con cái

do-vat-phong-thuy-cau-con-cai
Ảnh 1: Đồ vật phong thủy cầu con cái

1.1. Phải có lòng tin

Đối với bất kỳ tín ngưỡng hay sự việc liên quan đến vấn đề tâm linh, điều quan trọng nhất nằm ở lòng tin của chúng ta. Càng tin tưởng bấy nhiêu thì sẽ càng hiệu quả chừng ấy. Và ngược lại, khi không tin rồi thì cho dù có đầu tư, mua sắm, bài trí vật phẩm phong thủy đến mấy cũng sẽ chẳng có tác dụng gì cả.

1.2. Lựa chọn vật phẩm phong thủy

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cầu con phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Nếu chọn nhầm thì khi đem về bài trí trong nhà sẽ chỉ đem lại một số tác dụng tích cực khác, chứ không hề tác động đến việc sinh đẻ của gia chủ.

1.3. Vị trí đặt

Hầu hết những món đồ phong thủy đều cần nguồn năng lượng dương để kích hoạt nên phải luôn bố trí ở nơi thoáng đãng, đón được nguồn khí, ánh sáng tự nhiên,… thì mới đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt lưu ý, tránh bài trí ở nơi nằm gần khu vực bốc mùi hôi thối hay quá khuất, u tối vì sẽ chẳng có tác dụng gì do chỉ có nguồn âm khí được truyền qua, lấn át cả dương khí.

2. Top vật phẩm phong thủy cầu con

Nếu đã nắm được một số lưu ý bên trên rồi, ngay sau đây sẽ là một vài gợi ý về vật phẩm cầu cực kỳ hiệu quả:

2.1. Ngọc sơn

Món đồ phong thủy cầu con – Ngọc sơn sẽ có hình dạng của một ngọn núi được làm hoàn toàn từ đá ngọc phỉ thúy và cẩm tách. Vật phẩm được làm rất tinh xảo, bắt mắt, bài trí trong nhà sẽ cực kỳ sang trọng. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của loại vật phẩm này được thể hiện qua câu “Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc”. Chữ “Nhân đinh” ở đây ý chỉ người trong gia đình. Khi đặt Ngọc sơn trong nhà sớm đón thành viên mới.

Loại vật phẩm này có rất nhiều phiên bản khác nhau và phổ biến nhất là dạng “Phú giáp thiên hạ” – Giàu có, sung túc nhất thế gian. Tại đỉnh và dưới ngọn núi thường sẽ khắc họa 1 con cóc ba chân hoặc côn trùng. Vừa ý nghĩa thuận lợi trong việc sinh đẻ và cả tài lộc. Vợ chồng sớm sinh con đẻ cái, nhanh chóng đổi đời, cực kỳ phù hợp với ai bị hiếm muộn, kém duyên trong việc có người nối dõi tông đường.

2.2. Vật phẩm Bầu bí đầy đàn

Có thể nhiều người chưa biết, vào thời xưa, khi người ta chủ chúc hay khen nhau về chuyện có nhiều con cái sẽ dùng câu “Bầu bí đầy đàn” chứ không phải “Con cháu đầy đàn”. Thế nên hình ảnh bầu bị hoàn toàn thay thế được cho từ “con cháu”. Giống thực vật này thuộc giống dây leo và mọc rất nhiều trên một dàn.

qua-bau-bi-phong-thuy
Ảnh 2: Quả bầu bí phong thủy

Thế nên khi bài trí tượng ngọc Bầu bí đầy đàn trong nhà cũng có câu dụng cầu mong cho gia chủ sớm có được nhiều con cái, cháu chắt và đem đến sự linh ứng thật sự vô cùng thần kỳ. Hoặc nếu không đủ điều kiện để mua một món đồ phong thủy quá đặt đó, mọi người cũng có thể chọn tranh vẽ để treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ cũng được. Đều mang chung một ý nghĩa như nhau.

2.3. Vật phẩm Liên sinh quý tử

Một món đồ phong thủy cầu mong con cái vô cùng phổ biến và có độ linh ứng cao khác, đó là vật phẩm Liên sinh quý tử. Thường được thể hiện qua 2 hình thức gồm tượng ngọc hoặc tranh. Khắc họa hình ảnh của một hoặc nhiều tiểu đồng tử – bé trai đang cầm hay nằm trên hoa sen vui đùa.

Người sẽ gọi là “Trị hà đồng tử” tức “Sen sinh quý tử” phù hợp với vợ chồng muốn cầu con trai. Bên cạnh đó cũng khắc họa hình cá chép – một loại linh vật, biểu trưng cho tài lộc, sự cao quý, giúp gia đình trở nên giàu có, sung túc, vạn sự như ý.

lien-sinh-quy-tu-cau-con-cai
Ảnh 3: Liên sinh quý tử cầu con cái

Nếu sử dụng tượng ngọc sẽ giúp tăng cường hiệu quả do tích tụ và lưu giữ được dương khí, kích hoạt khả năng linh ứng lên rất nhiều lần nên hãy lưu ý khi lựa chọn nhé. Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở niềm tin của chúng ta.

Đá thạch lựu

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể thử mua đá thạch lựu có hình dạng giống như hạt trong trái lựu vậy, thường trong loại trái cây này sẽ có vô số hạt, cực kỳ sum suê. Thế nên sẽ mang ý nghĩa “Lựu khai bách tử” tức “Lựu đẻ trăm con”. Khi sử dụng món đồ phong thủy này hay đem tặng sẽ giúp chủ sở hữu nhận được nhiều may mắn, sớm có con lọt lòng.

da-thach-luu-phong-thuy-cau-con-cai
  Ảnh 4: Đá thạch lựu phong thủy cầu con cái

Vậy đó chính là một vài lưu ý cũng như gợi ý vài món đồ vật phong thủy cầu con cái vô cùng hiệu quả, đảm báo sớm sinh quý tử. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc giải quyết khó khăn cá nhân. Cảm ơn tất quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *