Phật di lặc hợp với tuổi nào giúp “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC”

Tượng phật Di Lặc là một trong những bức tượng phật nổi tiếng, đặc biệt là nếu xét về mặt phong thuỷ. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả tốt nhất bạn cần biết rõ phật di lặc hợp với tuổi nào cũng như nắm được vị trí đặt tượng phù hợp nhất. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

bat-mi-phat-di-lac-hop-voi-tuoi-nao-nham-giup-mang-lai-may-man-va-tien-tai-rong-mo
Ảnh 1: Bật mí phật di lặc hợp với tuổi nào nhằm giúp mang lại may mắn và tiền tài rộng mở

1. Tượng phật di lặc hợp với tuổi nào? 

Tượng phật thường được các gia đình đặt trong những vị trí nhất định trong nhà để đem lại may mắn và sự bình an. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tượng khác nhau và việc lựa chọn được những tượng phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi phật di lặc hợp tuổi gì?

Tượng Phật Di Lặc được cho là một trong những nhân vật Phong Thủy nổi bật nhất được biết đến trên toàn thế giới. Từ nhà đến nhà hàng, cửa hàng, bảo tàng và văn phòng, bức tượng Phật Di Lặc được đặt trong một số môi trường khác nhau.

Các tín đồ Phật giáo cổ đại coi Phật Di Lặc hay Phật Cười là một biểu hiện của Đức Phật, trong khi người Trung Quốc coi Ngài là một Thiền sư được gọi là Budai. Được cho là có thể thu hút năng lượng tích cực và loại bỏ mọi tiêu cực khỏi khu vực, tượng Phật Cười có nhiều yếu tố khác nhau bao gồm gỗ, kim loại và sứ.

Vậy nên, đối với câu hỏi mặt phật di lặc hợp với tuổi nào, thì câu trả lời ở đây đó là không có bất cứ rào cản nào liên quan đến việc lựa chọn tượng phật Di lặc dựa trên tuổi. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phật di lặc hợp với tuổi nào và có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn các tượng phật phù hợp để bố trí trong nhà.

2. Một số vị trí tốt nhất để đặt Tượng Phật Di Lặc trong nhà và văn phòng

Việc đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà và văn phòng của một người được cho là sẽ mang lại năng lượng tích cực như mong muốn. Nhưng hãy nhớ rằng, kết quả chỉ có thể được mong đợi nếu Phật Di Lặc có được đặt đúng hướng theo các quy tắc và nguyên tắc Phong thủy.

viec-dat-tuong-phat-di-lac-trong-nha-va-van-phong-cua-mot-nguoi-duoc-cho-la-se-mang-lai-nang-luong-tich-cuc-nhu-mong-muon
Ảnh 2: Việc đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà và văn phòng của một người được cho là sẽ mang lại năng lượng tích cực như mong muốn

2.1. Quy tắc Vị trí Phật Cười

Trước khi đi vào vị trí tốt nhất cho tượng Phật Cười, chúng ta hãy xem qua một số quy tắc phong thủy cơ bản để đặt tượng Phật. Một số vị trí nhất định như khu vực nhà bếp và phòng tắm không phù hợp để đặt tượng. Ngoài việc có thể bị làm bẩn, những khu vực như vậy có sự kết hợp của các lực năng lượng có thể cản trở dòng chảy tự do hoặc năng lượng tích cực do Cười Phật phát ra.

Chiều cao của tượng Phật Cười ít nhất phải ngang tầm mắt vì khi nhìn xuống tượng Phật bị coi là thô lỗ và tiêu cực. Vị trí đặt tượng Phật Cười tốt nhất cũng nên tránh gần các mạch điện, ổ cắm điện hoặc các đồ dùng điện tử.

2.2. Vị trí tốt cho Tượng Phật Cười

Sau khi đã tìm hiểu phật di lặc phù hộ tuổi nào thì điều tiếp theo cần quan tâm đó chính là vị trí. Vị trí đặt tượng Phật Cười tốt nhất là đối diện với cửa chính ra vào của ngôi nhà. Có thể dùng bàn cao khoảng ba mươi đến ba mươi lăm inch để đặt tượng đối diện với cửa ra vào.

Một vị trí như vậy đảm bảo rằng tất cả các năng lượng tiêu cực vào nhà được loại bỏ trong khi tăng cường dòng năng lượng tích cực. Bất cứ vị khách nào cũng sẽ được chiêm ngắm tượng Phật khi bước vào nhà bạn, khiến họ cảm thấy hạnh phúc khi đến thăm nhà bạn.

vi-tri-dat-tuong-phat-cuoi-tot-nhat-la-doi-dien-voi-cua-chinh-ra-vao-cua-ngoi-nha
Ảnh 3: Vị trí đặt tượng Phật Cười tốt nhất là đối diện với cửa chính ra vào của ngôi nhà

Tượng phật cười cũng có thể được đặt ở vị trí cụ thể trong phòng khách. Nhưng hãy đảm bảo rằng bức tượng hướng ra cửa chính của phòng khách để có được lợi ích tối đa. Đối với học sinh, việc đặt tượng trên bàn học hoặc bàn làm việc được coi là rất tốt, mang lại lợi ích to lớn trong học tập và mục tiêu học tập. Đối với các chủ doanh nghiệp, vị trí đặt tượng Phật cười tốt nhất là bàn lễ tân.

3. Gợi ý trước khi mua Tượng Phật Di Lặc

Trước khi mạo hiểm mua một bức tượng Phật Di Lặc cho ngôi nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn mua một bức tượng lớn. Bức tượng càng lớn, càng được trang bị tốt để tạo ra dòng chảy linh dương hoặc năng lượng tự do.

Tượng Phật Di Lặc cũng có nhiều dạng khác nhau, bao gồm các bức tượng được điêu khắc và đi kèm với một số vật phẩm nhất định như hũ vàng hoặc bao tải chứa đầy châu báu. Một bức tượng Phật Cười đơn giản với bàn tay gấp lại, bụng nhô ra lớn và nụ cười vui nhộn đặc trưng có thể mang lại hiệu quả tương tự

Khi bạn đã đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà của mình, hãy nhớ xoa nhẹ bụng của Đức Phật mỗi ngày vì điều này được cho là sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho người ở.

khi-ban-da-dat-tuong-phat-di-lac-trong-nha-cua-minh-hay-nho-xoa-nhe-bung-cua-duc-phat-moi-ngay-
Ảnh 4: Khi bạn đã đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà của mình, hãy nhớ xoa nhẹ bụng của Đức Phật mỗi ngày

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến câu hỏi phật di lặc hợp với tuổi nào cùng với đó là những giải đáp liên quan đến vị trí đặt tượng Phật giúp mang lại may mắn và tiền tài cho gia đình. Hy vọng những chia sẻ trên đây là hữu ích và bạn sẽ không còn cảm thấy băn khoăn về việc phật di lặc hợp tuổi nào. 

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *