Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa giúp chủ nhân hút tài lộc

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc cũng như thành tựu sự nghiệp của con người. Để giúp chúng ta luôn phát huy được tối ưu năng lực của bản thân và thêm phần may mắn thì cần chú trọng tới phong thủy bàn làm việc của mình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa giúp chủ nhân được thuận lợi thăng tiến trong công việc.

Phong-thuy-ban-lam-viec-la-yeu-to-quan-trong-gop-phan-lam-nen-thanh-–-bai-trong-su-nghiep
Ảnh 1: Phong thủy bàn làm việc là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành – bại trong sự nghiệp.

1. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thêm phần may mắn

Theo nhiều nghiên cứu phong thủy, hướng đặt bàn làm việc tốt nhất dành cho những người mệnh Hỏa đó là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Ngoài việc chọn được hướng tốt thì những người mệnh Hỏa nên chú trọng cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp

1.1. Bàn làm việc nên quay lưng dựa vào tường

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cho thấy, khi bố trí bàn làm việc nên chọn một vị trí có tường hoặc vách đỡ phía sau lưng. Nếu như ngồi làm việc mà sau lưng là khoảng trống hoặc đường đi thì sự nghiệp sẽ không được tiến triển thuận lợi. Nếu như bàn làm việc không đặt dựa lưng vào tường thì có thể đặt vách hoặc tủ phía sau để thay thế hóa giải.

1.2. Có khoảng trống phía trước bàn làm việc

Nên chừa ra một khoảng trống thoải mái ở phía trước bàn làm việc của người mệnh Hỏa. Như vậy thì tinh thần người làm việc sẽ rất thoải mái, con đường thăng tiến thêm phần thuận lợi hơn. Nếu như trước mặt là vật cản thì sẽ gây cản trở cho công việc của bạn, khiến cho bạn khó lòng phát triển hay thăng tiến.

1.3. Không đặt bàn đối diện với cột trụ

Khi bố trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì không nên đặt đối diện với cột trụ hoặc tường chắn. Theo phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa thì điều này sẽ khiến cho vận khí của bạn không được lưu thông, dẫn đến công việc dễ gặp phải rủi ro thất bại hơn.

1.4. Đặt bàn làm việc cách xa cửa ra vào 

Một lưu ý khác đối với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa đó là nên đặt bàn làm việc ở cách xa cửa ra vào. Nếu như đặt ở gần cửa thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường phát triển sự nghiệp, dễ bị phân tâm bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh khiến cho hiệu suất công việc đi xuống.

Chu-trong-toi-phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-Hoa-se-giup-nhung-nguoi-tuoi-nay-nhanh-chong-thang-tien-trong-cong-viec
Ảnh 2: Chú trọng tới phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa sẽ giúp những người tuổi này nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

2. Chọn màu sắc hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bản tính trời sinh của những người mệnh Hỏa đó là luôn nhiệt huyết, sôi nổi và năng động trong cuộc sống. Chính vì vậy, màu sắc đại diện cho bản mệnh này đó là những tông màu rực rỡ như màu đỏ, cam, hồng, tím. Nếu chọn bàn làm việc có những màu sắc này thì sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên tràn đầy sức sống, kích thích tư duy và giúp người mệnh Hỏa đạt được hiệu suất công việc tốt hơn.

Bên cạnh những màu sắc tương hợp với bản mệnh thì người mệnh Hỏa cũng có lựa chọn khác khi cần tìm bàn làm việc có màu sắc phù hợp, đó là các gam màu tương sinh. Trong ngũ hành phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, do vậy chọn những màu sắc như màu xanh lá cây đặc trưng cho hành Mộc sẽ rất tốt cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra khi chọn màu sắc bàn làm việc, các bạn nên tránh chọn các màu xanh thẫm, đen đặc trưng của hành Thủy bởi vì Thủy khắc Hỏa, sẽ gây ảnh hưởng không tốt lên công việc của mình.

Mau-xanh-la-cay-la-mot-lua-chon-rat-tot-cho-nguoi-menh-Hoa-chon-lam-mau-ban-lam-viec-cua-minh
Ảnh 3: Màu xanh lá cây là một lựa chọn rất tốt cho người mệnh Hỏa chọn làm màu bàn làm việc của mình.

3. Cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa giúp nâng cao hiệu quả công việc 

Bài trí bàn làm việc không thể thiếu những vật dụng phong thủy, vừa có tác dụng trang trí vừa có giá trị phong thủy, giúp chủ nhân nâng cao hiệu suất công việc của mình. Khi lựa chọn vật dụng phong thủy trang trí bàn làm việc thì những người mệnh Hỏa nên chọn các đồ vật màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ rất tốt để phát triển và tiến xa hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây cũng là màu sắc rất tốt cho những vật dụng trang trí này.

Người mệnh Hỏa đặt gì trên bàn làm việc? Đầu tiên không thể thiếu đó là những chậu cây phong thủy hợp mệnh với chủ nhân. Đây là một ý tưởng tuyệt vời bởi sẽ khiến cả không gian trở nên tràn trề sức sống, khơi gợi cảm hứng làm việc hiệu quả mà hơn nữa sẽ giúp cho các bạn thu hút tài vận về với mình.

Cay-phong-thuy-dat-tren-ban-lam-viec-giup-chu-nhan-menh-Hoa-thu-hut-tai-loc-va-vuong-khi
Ảnh 4: Cây phong thủy đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân mệnh Hỏa thu hút tài lộc và vượng khí.

Lựa chọn thứ hai đó là những quả cầu phong thủy. Đây được xem là những biểu tượng linh khí chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào. Nếu như chọn được những quả cầu phong thủy hợp mệnh thì chủ nhân sẽ được giúp đỡ để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu như ý.

Một lựa chọn rất tốt khác đó là tượng linh vật. Trong phong thủy, những vật phẩm này mang ý nghĩa thu hút điềm lành và xua đuổi đi những vận hạn xui xẻo. Bên cạnh đó, tượng linh vật cũng là một gợi ý rất khả quan có thể khiến cho không gian làm việc của bạn thêm phần sinh động và bắt mắt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tư liệu hữu ích đối với quý độc giả bạn đọc.

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *